Monsters Inc.- sao hóm vậy nè

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35803
  admin
  Keymaster

    Phim của WD, ra từ năm 2001 mà tới chừ HL mới được coi, dễ thương pà cố luôn

    Ở một thành phố nọ có rẩt nhiều chú quỷ sinh sống, đủ mọi kích cỡ, hình dáng và màu sắc. Monsters Inc. là một công ty lớn cung cấp điện năng cho toàn thành phố với nguồn nhiên liệu là tiếng hét của trẻ con. Nhân viên của công ty có nhiệm vụ đến các nhà vào buổi tối và doạ lũ trẻ để lấy tiếng hét của chúng. Tuy nhiên đây lại không phải là một việc dễ dàng bởi đối với những chú quỷ thì trẻ con là một loài độc hại. Câu chuyện kể xoay quanh nhân viên xuất sắc nhất của Monsters Inc. Sadly và trợ lý của anh ta Mike. Mọi việc trở nên rối tung lên khi một cô bé con lạc vào thành phố. Sadly nhận ra rằng trẻ con không hề độc hại như người ta tưởng mà ngược lài rất đáng yêu. Thế nhưng ông chủ hãng điện năng thì lại mưu đồ bắt cô bé con để làm vật thí nghiệm cho một công trình thu tiếng hét có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn bất cứ một scarer nào. Thế là bắt đầu cuộc truy đuổi.

   Kết thúc của phim rất dễ thương nhưng thôi không kể kẻo lại “Xem đi, không ai biết thằng giết người là lão làm vườn đâu!” (he, câu này mượn của anh neo)

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #48411
    tenoaics
    Participant

     undefined

    • #48412
     tenoaics
     Participant

      Nhân vật chính không phải tên là Sadly mà là James Sullivan ( anh ” gấu trọc ” thì hay gọi là Sully ) , đây là 1 trong những phin tui bồ  kít nhứt , bé Boo thì quá xá cute luôn !!!!!!!!!!!!!

       

     • #48413
      admin
      Keymaster

       trẻ con hay thật đấy, chẳng cần nói gì cả, chỉ cần ư ư, hét loạn lên hay cười khúc khích là thấy đáng yêu quá xá rồi.Mắc cừi đoạn Sully tưởng bé Boo bị đóng thành khối phế liệu sợ quá ngất lun…he Đoạn rượt nhau chỗ mấy cánh cửa cũng gay cấn ra trò ấy nhỉ

      • #48414
       ygoloxes
       Participant

        Điều đáng nói nhất trong fin này là tình cảm quá đẹp. Tui thích nhất là khúc cuối khi Sully đi ra khỏi cánh cửa. Quá cảm động!

       • #48415
        ilovechocolate
        Participant

         trời ơi công nhân phin này hay ghê đó, tui coi cả thảy là 3 lần rùi mà vẫn không thấy chán. I là cảnh Kitty và cái thằng bạn 1 mắt (tui wên tên rùi ) giải cứu Boo khỏi tay cái thẳng gí mà có thể vô hình được ấy (cũng wên tên nốt ! ) chui vào trong mấy cánh cửa, trông thật hấp dẫn, kỹ xảo thì khỏi chê second-to-none !!!! và cảnh cảnh cảm động nhất là cảnh Boo và Kitty chia tay và lúc hai đứa gặp lại…hic hic, hay wé trời wé đất luôn ! đây là một bộ phim hoạt hình theo kiểu mới rất mới lạ và độc đáo, hehe, tui cũng muốn xem lại lần nữa

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Anime’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar