Một quả BOOM của điện ảnh Hàn quốc sẽ nổ tung màn ảnh các rạp Việt Nam…

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35912
  tulip
  Participant

   KHI GIA SƯ CÙNG TUỔI…

   Hãy tưởng tượng bạn bắt buộc phải dạy kèm một tên hư hỏng cùng tuổi vớI mình, học tuột 2 lớp; Một tên lắm tiền luôn có đám con gái xinh đẹp vây quanh và lũ con trai nịnh bợ luôn tâng bốc. Tất cả những điều hắn cần ở gia sư của mình là đến ngồI cho đủ giờ để hắn khỏI bị bố la rầy! Một kẻ thích vào nhà bằng lốI cửa sổ hơn là đường đường chính chính đi từ cổng vào….

   BuổI học đầu tiên, hắn chằm chằm nhìn bạn từ đầu đến chân rồI chê bai quần áo của bạn, chê bai cái vẻ ngoài bình dị của bạn là chán phèo; Sách giáo khoa của hắn là quyển tạp chí Playboy; chuông điện thoạI liên tục réo gọI trong giờ học ở nhà; Một tên không bao giờ gọI bạn là gia sư, chỉ thích trêu chọc cái tên cúng cơm ở nhà của bạn, lôi ra mà léo nhéo “Chào Gà Nhép!”

   Cô bạn Su-wan của chúng ta phảI dạy kèm một tên như thế đấy! Cô phảI lo kiếm cho đủ tiền để đóng học phí nên đã bao lần bị tên học trò hư hỏng chế giễu nhưng vẫn phảI gượng cườI và phớt lờ cho qua chuyện. Một thử thách to lớn đây!

   Có những đêm Cô Bạn Gia Sư của chúng ta không ngủ đươc, phảI mài dao cho vơi nỗI bực tức trong lòng; đôi lúc tự lầm bầm: “Đừng có nhìn chằm chằm như thế, nếu cãi lờI, tôi sẽ móc mắt cậu ra làm bóng chơi gôn đấy!” và cầu mong hắn nghe thấy. Hãy nghe tâm sự của cô vớI cha xứ: “Khi con dạy kèm hắn, con tưởng tượng con đang dần hắn một trận nên thân. Con tưởng tượng hắn bị xe tông và gãy mất hai chân. Con tưởng tượng có một viên gạch rơi trúng đầu hắn và biến hắn thành một kẻ ngớ ngẩn…

   Và khi cơn ác mộng vượt ra ngoài sức chịu đựng của một gia sư, Su- wan bắt đầu phản công trực tiếp:”Dù thế nào, tôi cũng là gia sư của cậu.” “Không đựơc hút thuốc lá trong giờ học…” “Nếu cậu về muộn thì phảI báo trước, đừng lãng phí thờI gian của tôi!” “Tôi sẽ báo cho bố cậu biết…”Cái tên hư hỏng đó rất ngạc nhiên, hắn phảI công nhận rằng:”Trước cô, tôi có cả đống gia sư, nhưng tôi chưa bao giờ phảI nói lờI chia tay cả. Họ toàn là ngườI ra đi trứơc. Tôi nghĩ là cô sẽ thôi dạy trong vòng chưa đầy một tháng nhưng cô cứng đầu quá.”

   Tuy vậy, hắn vẫn chưa bỏ được cái thói khinh ngườI của mình: “Cô mà cũng có bạn trai gọI điện thoạI cho sao? Tôi cá là anh ta cũng chẳng đẹp trai… » và khi học bài về động từ so sánh thì hắn luôn miệng thực hành “Xấu xí y như Gà Nhép”,”Xấu xí giống Gà Nhép”, “Như thể là Gà Nhép xấu xí”

   Cô Bạn Gia Sư của chúng ta đã dũng cảm tranh thủ bài học về thành ngữ để dạy cho cậu học trò cứng đầu của mình một bài học về tình bạn đích thực:”Cậu có thể cho rằng, mình có rất nhiều bạn bè, nhưng nếu cậu không thực lòng vớI họ thì tình bạn đó cũng không tồn tạI al6u được đâu. Nếu cậu hết tiền, họ sẽ bỏ cậu trong chớp mắt…” Dù hắn luôn miệng lớn tiếng “Con nhỏ này!”, “Muốn chết hả?”, “Ăn nói cẩn thận đấy…” nhưng Cô Bạn Gia Sư của chúng ta rất hồ hởI vớI những câu trả lờI thẳng thắn của mình.

   Cho đến một ngày, tình cờ cô được chứng kiến cảnh tên học trò mà mỗI ngày cô đấu khẩu ấy dạy dỗ đám lưu manh trong trường một trận nên thân… Cô mớI vỡ lẽ ra hắn là một tên ngổ ngáo nhất trường, là thần tựơng của thằng em trai mình; một tên lưu manh có ô dù, không sợ cảnh sát, không sợ găng tơ và càng không coi cái đám lưu manh nhất trường ra gờ ram nào cả…

   Cô Bạn Gia Sư của chúng ta không dám tưởng tựơng nữa, nếu học trò của mình nóng giận vớI mình…. Sợ đến nỗI khi cô phảI dạy hắn học bài về động từ, trong đầu cô nghĩ ngay đến chữ:”Gia Sư Sợ Chết Khiếp”

   Sẽ còn rất nhiều chuyện động trờI và tréo ngoe xảy ra giữa trong suốt khóa học của hai cô trò. Làm thế nào để bạn gái dữ dằn của hắn không còn kiếm chuyện vớI cô nữa? Làm thế nào để điểm trung bình của hắn từ 5 lên được 50 vào cuốI học kỳ? Làm thế nào để hắn hiểu được việc học hành là cần thiết? Làm thế nào để hắn tỉnh ngộ ra rằng tiền không phảI là tất cả? làm thế nào hắn hiểu đựơc giá trị đích thực của tình yêu???

   Đây là bộ phim vui nhộn được làm theo xu hướng mớI của điện ảnh Hàn Quốc tiếp sau thành công của bộ phim đạt doanh thu kỷ lục năm 2001 “Cô Nàng Ngổ Ngáo”. Bộ phim này đã dẫn đầu kỷ lục bán vé liên tục trong 5 tuần và chiếm đựơc doanh thu ngang bằng “Cô Nàng Ngổ Ngáo” chỉ sau 2 tháng rưỡI trình chiếu.

   Phim có sự tham gia của hai gương mặt triển vọng của điện ảnh Hàn Quốc: KWON SANG- WOO (Hướng Tớn Mặ TrờI, Chuyện Hẹn Hò) và KIM HA- NEUL (Dưới Ánh Mặt TrờI, Hạnh Phúc Bên Nhau, Điều Bí Mật)

   Tên phim chiếu rạp là CÔ BẠN GIA SƯ, khởI chiếu từ ngày 3/12/2003 tạI các rạp DIAMOND, THĂNG LONG, ĐỐNG ĐA, TOÀN THẮNG và lần lượt công chiếu trên toàn quốc.

  Viewing 28 reply threads
  • Author
   Replies
   • #49743
    tulip
    Participant

     KWON SANG WOO ngầu vô cùng, không còn nhõng nhẽo như thằng em trai trong Chuyện Hẹn Hò; vẫn cái vẻ dễ làm phụ nữ xiêu lòng qua ánh mắt đầy ngụ ý và miệng lưỡI chanh chua, nhưng có tâm trạng và bản lĩnh hơn.

     Đây là vai chính đầu tiên của cậu ta. Tuy có người nhận xét vai diễn của cậu ta mờ nhạt hơn vai nữ chính nhưng tôi vẫn cảm thấy ấn tựơng vô cùng.

     Phim rất nhộn, coi cười nắc nẻ, bảo đảm các bạn coi xong về sẽ đi lùng phim có Kwon Sang- woo diễn…

     Có ai coi phim này chưa ta ? Có ai cùng cảm xúc hông ta ???

    • #49744
     tulip
     Participant

      P/S: Tên tiếng Anh của phim là My Tutor Friend, ngoài dĩa lậu dịch là Gia Sư Đồng Tuổi.

     • #49745
      titine
      Participant

       Tui thấy phim này hông bằng được Cô nàng ngổ ngáo đâu, Kwon Sang Woo ngầu thiệt á nhưng đóng trong phim này không được ấn tượng lắm, còn Kim Ha Nul thì hổng dễ thương bằng Ji Huyn.

       Coi phim này chỉ khoái cái phòng của anh chàng đó thôi à hehe

      • #49746
       ara
       Participant

        Uổng quá phim này coi gùi

       • #49747
        admin
        Keymaster

         Coi gòi nhưng nếu có vé mời có đi coi lại ở rạp cho đã con mắt hông ta???

         Tui sẽ coi cho đến thuộc lòng, dù biết chắc chắn phim sẽ bị cắt khi ra rạp. (Bạo kực và mấy cái cảnh cậu này tưởng tượng bậy bạ wá m&#7915

         Phim hay lắm mà!!!

        • #49748
         mycatburger
         Participant

          Phim này có đĩa DVD hả???

         • #49749
          tidus
          Participant

           Đĩa DVD có bán ở đâu vậy? Tui tìm hông có. Mình nói tên thì người ta cứ trố mắt lên nhìn như mình là người ngoài trái đất. Chán đời

          • #49750
           titine
           Participant

            má ơi font gì wái đản dzạ? coi xong banh mắt lun

           • #49751
            tulip
            Participant

             Sorry nhe! Ý tui ở trên đó là ra tiệm Qúy Quyên ở đường Nguyễn Trãi áh…

            • #49752
             tulip
             Participant

              xem thêm cái thread “chỗ nào là nơi bán phim Korea?” trên Miscellanouns

             • #49753
              admin
              Keymaster

               Phim chiếu từ 4/12 vậy mà báo chí đăng là 3/12, chán chết. Bị cắt hết trơn gòi…nhưng mà coi vẫn “phê”. Kwon sang- woo đẹp thiệt, diễn thật ngầu…

              • #49754
               poco
               Participant

                so với cô nàng ngổ ngáo thì còn kém tới 1 ông sao lận nhưng năm nay chẳng có mấy phim hài HQ hay đâu ,cứ coi tạm đi nhé

               • #49755
                pro447
                Participant

                 Bạn tulip ơi hôm qua tui mới đọc trên HHT cái bài viết… y chang bài viết của bạn. Vấn đề là tui đã đọc bài của bạn trước đó khá lâu, vậy suy ra 1 là bạn là người của HHT, 2 là HHT chôm bài của bạn, 3 là bạn chôm bài của ai đó trước khi người ta đăng lên báo…

                 Nếu là HHT chôm bài của bạn mà không xin phép, để tên khác nữa chứ thì phải làm cho ra lẽ!!!

                • #49756
                 yang
                 Participant

                  chời ơi anh Kwon Sang Woo wá ư là dễ thương đi á, ngầu ơi là ngầu

                 • #49757
                  tulip
                  Participant

                   Gởi đến pro447: tin của bạn làm tôi bị sốc wá. Chắc phải có thời gian để tìm hiểu cho cặn kẽ mới được.

                   Nghe tin này nghĩ cũng tức mà vui! Vui vì bài mình cũng hông đến nỗi mà tức nhất là vì câu nói của bạn “3 là bạn chôm bài của ai đó trứớc khi người ta đăng lên báo…” dù biết bạn chỉ suy luận logic thui. hic hic

                   Trong khi mọi việc còn chưa rõ ràng, tui có những đính chính như thế này:

                   1. Tui không có theo bang phái, môn hội chi hết nên hiện tại tất cả bài viết đều ưu tiên cho MB

                   2. Có thể xảy ra nhưng tui nghĩ chắc là chỉ chôm ý tứ

                   3. Đạo văn là một trong những nghề trộm xấu xa, và chắc chắn là tui không làm, nhất là khi tui đang tập tành viết lách. (Nếu có làm thì cũng ghi chú rõ nguồn gốc, xức xứ)

                   Sẽ sớm có kết wả của việc đìêu tra! Tui thề là sẽ làm tới cùng. Yên tâm chờ tin mới…

                  • #49758
                   pro447
                   Participant

                    Trời tui nghĩ mà còn tức giùm bạn á, Hoa Học Trò số 524, trang 22, lấy gần hết bài của bạn luôn, chỉ cắt cho ngắn lại với viết thêm phần kết luận, mà cái kết luận đó là lấy từ… cái thread subject với từ trang home của MB mới tức chứ!!! Tulip nếu lấy được tiền nhuận bút nhớ đãi tui 1 chầu nha!!!

                    Với lại xin đính chính, không phải nick name của Suwan là Gà nhép đâu á Theo nguyên bản tiếng anh mà tui được coi thì nick là Country Chicken, tạm dịch Con gà nhà quê! Có 1 đoạn Suwan (hay ai đó) chửi bạn gái của thằng gì gì đó là City Chicken, vậy mới đối lập á

                   • #49759
                    tulip
                    Participant

                     Đúng rồi! Tôi đang cầm tờ báo đó sau khi đi tìm ở 6 cái sạp báo. Nghĩ cũng tức cười, ai đời đạo văn mà để y chang bài của người ta. Hưm! Tên này cũng không đến nỗi nguy hiểm()

                     Có điều như thế này pro à: mình chắc chắn không đòi nhuận bút được đâu! Tụi mình làm ầm ĩ thế này, cái tên LEO508 đó cũng xấu hổ lắm rồi! Tôi có thể cắt của hắn 100.000 từ tìên nhuận bút của cty nhập phim, nhưng mà cty này sẽ mất luôn cái mối quan hệ tốt đẹp với tờ báo đó. Còn nếu khởi kiên lên tòa soạn báo thì hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, kinh khủng lắm (wên! xảy ra với phóng viên đó). Thật không đáng phải ko?

                     Được biết, phóng viên báo này ko có đi tham dự buổi chiếu giới thiệu phim cho báo chí, nhưng người ta cũng có gởi thông cáo báo chí đầy đủ rồi, ko biết sao lại lười biếng thế, viết ko viết mà đi chôm bài của người khác!

                     Còn nữa! Cái vụ Gà Nhép đó,, ko biết bạn nghĩ sao chứ tôi thích cái tên Gà Nhép hơn Gà Quê. Mà gọi cô gái kia là Gà Thành Phố cũng tức cười lắm rồi, nghĩa hoàn toàn khác (Gà Móng Đỏ chẳng hạn), khán gỉa cũng hiểu tuốt. Tôi luôn lấy theo đúng nguyên tác bản thuyết minh phim đã được duyệt nha!

                     Dù sao thì cũng cám ơn pro rất nhiều. Nhờ bạn mà tôi mới phát hiện ra cái lò Hỏa Diệm Sơn của mình cũng còn nóng dữ dội lắm Thân!

                    • #49760
                     yang
                     Participant

                      trời ơi là trời, cái báo HHT đó vẫn ko chừa cái tật đó mà

                      chia buồn với bạn tulip nha, đừng chấp mấy người đó làm gì, kinh nghiệm của tui cho thấy không có ai làm báo HHT mà dễ thương hết

                     • #49761
                      meomeo
                      Participant

                       sao Yang nói đúng thế

                       bài của tulip bị chôm á, bào HHT ghê wé ghê wé, dzụ này tulip nên làm cho ra lẽ đi

                      • #49762
                       luckynara
                       Participant

                        Phim được báo chí giới thiệu và ca tụng lên tới tận mây xanh luôn .Nhưng hay hay không thì phải chiếu lên tivi để pà con xem rùi cho ý kiến chứ phải hông nè ! (hê hê.. dzậy khỏi tốn tiền mua đĩa ..^-^)

                       • #49763
                        thien_thach_lua36
                        Participant

                         Cốt truyện phim nè được lấy trên internet thì phải. Do mấy ông đạo diễn mò mẫm vào mấy cái forum của học trò để tìm ấy mà

                        • #49764
                         kod
                         Participant

                          nhưng cậu có dịch bài này từ báo nào không?

                          nhỡ cậu với cái ông gì đó ở HHT cùng dịch từ 1 nguồn thì sao?

                         • #49765
                          tulip
                          Participant

                           Tự ái nhe! Tự ái nổi lên một cục rồi nhe…

                           Kod đã đọc cái bài trên báo HHt chưa? Bài viết của mình toàn là cảm xúc sau khi coi phim không hà, cách dùng từ ngữ như vậy mà là văn dịch sao?

                           Chán thiệt! Không lẽ mình phải kiện cho cái tên kia bị tòa soạn cảnh cáo, kiện cho hắn bị treo bút thì mọi người mới tin mình sao???

                           Chỉ cần bà con nghĩ nó là của tui thì tui đâu có tức dữ vậy nè…. hu hu hu…

                           Sếp bảo mình ngốc là đúng rồi! Gởi báo có nhuận bút không gởi mà đi post lên đây… hu hu hu…

                           Tui thích Mb vì tui có thể thoải mái viết theo ý mình, ko bị cắt bỏ, ko phải thay đổi đại từ ( hắn, tên… thành cậu ta chẳng hạn…) Và bi giờ cũng chưa phải lúc tui bon chen lên báo…

                           Bây giờ tính sao đây??? hu hu hu

                          • #49766
                           sammy
                           Participant

                            ai bỉu dzít hay wé chi gòi bị người ta chôm

                            thui kệ nó, tính dzì nữa, khóc lóc cái giè, phải tự hào là mìn dzít hay đến nỗi có cái đứa nào đó nó đọc, nó cảm động, nó cầm lòng hổng đặng cái nó chôm lun mà cái thằng nào chôm cũng láo nhở, chẳng chịu để cho vài dòng đại loại như là “lụm trên net” chẳng hạn. Như tui nè, mún cũng có ai chôm đâu

                           • #49767
                            eugene
                            Participant

                             Chào mọi người, xin đừng căng thẳng thế. Tớ có vài lời muốn nói với tất cả. Trước hết, tớ chính là tác giả của bài viết về phim “Cô bạn gia sư” trên H2t số vừa rồi. Tớ biết mọi người rất bất mãn, nhưng hãy nghe tớ, tớ muốn nói chuyện với các bạn như những người biết và hiểu chuyện.

                             Thứ 1 và cũng là điều quan trọng nhất mà tớ muốn nói. Tớ thành thật xin lỗi. Lỗi gì ư? Lỗi vì tớ đã xem bài post rất hay Cô bạn gia sư của bạn Tulip. Đó là 1 bài viết rất hay, tớ đã đọc nhiều lần và rồi mới viết bài của mình. Dù không cố ý, thật sự là không cố ý, nhưng nếu 2 bài viết về cùng 1 bộ phim, về cùng 1 nội dung có giống nhau thì tớ cũng chẳng có gì để biện hộ cho mình. Các bạn có thể xem tớ là 1 thằng đạo văn, 1 kẻ ăn cắp hay thế nào, tớ cũng chẳng có gì giải thích. Nhưng việc ấy không hề liên quan gì đến tờ h2t. Vì có chăng, h2t cũng chẳng thể nào kiểm sóat hết lượng thông tin không lồ trên các báo khác, trên net hay trên các forum mà các ctv gửi đến.

                             Thứ 2: bình thường trước khi sử dụng thông tin của ai, dù lấy trên Net, tớ cũng pm cho người ấy để hỏi trước. Nếu ai muốn kiểm tra điều này, có thể liên hệ với các bạn bên Yan để kiểm chứng, nick của tớ bên ấy là Aries82. Nhưng tớ không thể pm cho Tulip hôm đấy, hay nói đúng hơn là tớ không thể log in vào nick của mình bên boom được. Sau này tớ nghe nói đó là do boom đang trong thời gian nâng cấp nên thỉnh thỏang có 1 số lỗi nhỏ thì phải? Và cũng tại hơi lười nên tớ nghĩ sẽ pm và sẽ gửi lại phần nhuận bút cho Tulip sau khi tớ lĩnh được. Tớ đâu ngờ mọi chuyện lại ầm ĩ đến thế. Thôi thì tớ xin lỗi thêm 1 lần nữa vì cái tội lười của tớ vậy!

                             Thứ 3: còn về việc post bài trên 4rum. Tớ nghĩ rằng, Internet là 1 phương tiện truyền đạt thông tin đại chúng. Bạn đâu thể cấm ai xem và sử dụng thông tin trên đấy. Và hẳn trước khi post lên, bạn cũng đã nghĩ đến việc này. Nhất là 4rum, phương tiện để chia sẻ thông tin. Ngay cả những đường link để load nhạc, video clip còn share cho nhau được, lẽ nào thông tin lại không? Tớ nghĩ khi bạn post bài về 1 vấn đề nào đó, điều vui nhất là để mọi người cùng chia sẻ điều ấy với mình đúng không?Chứ đâu phải post bài để khoe kiến thức và giữ làm độc quyền. Bạn post lên 4rum thì các member sẽ chia sẻ với bạn, còn khi đăng lên báo thì bạn sẽ có hàng nghìn, hàng vạn người cùng chia sẻ với mình. Bạn không thích thế sao?

                             Tớ chỉ có vài lời thế thui. Mong mọi người đừng quá khắt khe như thế. Còn nếu tất cả những lời chân tình của tớ vẫn không được thông cảm thì cứ chửi tớ. Tớ nhận là tớ có thiếu sót và tớ sẽ chấp nhận hết!

                            • #49768
                             tulip
                             Participant

                              gởi eugene:

                              Bạn hãy đọc thật kỹ và đặt mình vào vị trí của tôi thử xem. Bạn viết bài vì lòng đam mê của mình và muốn chia sẻ với mọi người. Đọc xong người ta nói bạn chôm của người khác, dịch từ đâu đó mà ko nêu rõ nguồn gốc, bạn nghĩ thế nào?

                              Tôi đâu có cần nhuận bút của bạn? Tôi đang cau có vì lòng tự trọng bị tổn thương kìa. Nếu bạn cho là tôi quá quắt hay gì gì nữa tôi sẽ càng giận hơn đấy.

                              Tôi post lên MB vì sự yêu thích MB của mình, bạn không thông báo cho tôi một tiếng, không ghi chú trên bài viết mà bây giờ lại đổi ngược lại giận dỗi, trách móc tôi à???

                              Nói lần cuối: nếu tôi mong nhuận bút, tôi đã ko post lên đây. Còn việc bạn nói thế nào thì tuỳ vào suy nghĩ mỗi người đấy. Nhưng dù gì thì nó cũng xuất phát từ lòng tự ái mà tôi đã cố làm bùng lên, đúng không? Tôi biết chắc nếu bạn lên net lấy bài, bạn sẽ còn quay lại để nghe ý kiến đấy

                              Kíu từ tại đây! tui hết ý kiến gòi

                              Mí cái tên kia đừng có hỏi là tui có lỡ dịch ở đâu nữa đấy Thỏa mãn gòi… tối nay ngủ ngon…

                             • #49769
                              tulip
                              Participant

                               Wên nữa!

                               Bạn còn nói là chúng tôi là những người KHÔNG” BIẾT VÀ HIỂU CHUYỆN” nữa mới ghê chứ…

                              • #49770
                               pro447
                               Participant

                                Bạn eugene chắc có đọc qua bài này trên báo Tuổi trẻ: [http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/I…]

                                Nhạc thì share với lý do là mình còn nghèo không mua nổi CD của ca sĩ, muốn mua cũng không có, hoặc là ca sĩ nổi tiếng giàu wá… Nói chung thì cũng là biện minh thôi, đúng là có ảnh hưởng tới người ta thiệt nhưng mà cũng không to tát gì nhiều. Nhưng chẳng lẽ mình nghèo tới độ phải đi chép bài lấy tiền nhuận bút? Chép bài người khác đăng báo với tên của mình, triệu triệu người đọc bài đó, vậy hiển nhiên triệu triệu người đó tin là bài đó của bạn, vậy thì có phải là ảnh hưởng nhỏ với người viết bài đó không? Chưa kể là bài bị biên tập trước khi hỏi ý kiến chủ nhân…

                                Dù sao đi nữa thì mình cũng tin bạn eugene không phải loại người như vậy, tulip bỏ qua chuyện này đi, ngủ ngon là được rồi, bắt tay làm bạn bè, mai mốt viết bài post lên MB xong wăng wa cho eugene đăng báo (Nhớ khao tui nhớ khao tui). Chỉ là nói để bạn eugene rút kinh nghiệm thôi, nên hỏi ý kiến người viết trước khi chép bài hay chỉnh sửa, chứ không phải đâu đó rồi mới đi kiếm người ta send PM.

                                Đôi lời góp ý thôi, không dám lên lớp gì ai

                               • #49771
                                eugene
                                Participant

                                 Tớ biết các cậu còn rất bất mãn và hằn học với tớ. Nhưng vì những thiếu sót của mình thì tớ cũng nên bị như thế. Và khi đã lên tiếng với Tulip trên boom này, tớ thật sự mong các cậu bỏ qua cho tớ. Đúng là hôm ấy tớ đã lười vì log in mãi không được. Còn nếu như thật sự tớ là người tệ như các cậu nghĩ, tớ đã mặc kệ và im lăng. Nhưng tớ không chịu được như thế, thà để các cậu trút giận, có lẽ tớ sẽ còn thanh thảnh hơn nhiều.

                                 Tớ biếc cảm giác của Tulip thế nào vì tớ cũng đã từng trải qua những cảm giác đấy. Không chỉ bài post trên 4rum của tớ bên Yan, mà còn là bài viết của tớ bị báo khác đang lại. Và tớ cũng không hề có ý nghĩ Tulip là người nặng về chuyện tiền bạc, vì nếu vì tiền, có lẽ Tulip, tớ hay tất cả mọi người sẽ chẳng post bài lên 4rum. Nhưng đó chỉ là sự công bằng thôi Tulip à, đó là bài của cậu cơ mà. Tớ cũng đâu thể ăn ngon ngủ yên nếu sử dụng số tiền ấy cho mình. Cũng như các member bên Yan thui, sử dụng thông tin của ai, tớ đều gửi lại những gì mà các bạn ấy đáng được nhận.

                                 Một lần nữa, tớ xin lỗi Tulip và các bạn. Nhưng nếu mọi người vẫn không bỏ qua, tớ sẵn sàng chịu mọi lời chỉ trích, khinh thường mà không hề tức giận. Tớ viết báo cũng đã khá lâu, đã từng ghét cay ghét đắng những kẻ đạo văn, không ngờ hôm nay lại thế. Tớ đã phá hỏng tất cả những gì mà tớ đã gầy dựng, giữ gìn… Nhưng thà như thế còn hơn là im lặng, tớ sẵn lòng làm lại từ đầu.

                                 Nhưng tớ muốn nói rõ 1 chuyện, mong các cậu hiểu cho tớ, đây chỉ là lỗi lầm cá nhân tớ, hòan tòan không liên quan gì đến H2t cả. Tớ không muốn vì tớ mà người khác lại chịu liên quan. Tớ chịu hết! Còn ai có ý nghi ngờ Tulip, thì đây, tớ xin khẳng định rõ. Chính tớ, eugene đã sử dụng bài của Tulip, không phải Tulip cóp bài của tớ!

                               Viewing 28 reply threads
                               • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

                               MoviesBoOm

                               2003-2023

                               Skip to toolbar