Một ý kiến nhỏ xíu về OST Forum!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37378
  thientruc
  Participant

   Tui thấy diễn đàn ta ko cho phép thành viên tự ý sửa đổi nội dung bài viết mình đã post, điều này ở nơi khác có lẽ không seo. Nhưng trong OST Forum, nơi mà các link về bài hát thường xuyên thay đổi thất thường. Nên chăng các bác admin cho phép các member ở đó được phép sửa chữa nội dung bài viết. Như vậy sẽ tránh được tình trạng mới post link hôm nay, ngày mai link bị hư, phải post một link khác, vừa giống câu bài mà bài viết lại rắc rối khó đọc.

   Nếu tui là người nghe vào trong OST đó nghe nhạc, sau khi thử vài lần mà cái link trong đó bị hỏng, chắc tui cũng ko có thời gian thử hết các link còn lại xem cái nào còn hoạt động ko

   Một ý kiến nhỏ xíu như con cuốn chiếu

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #72442
    bambino
    Participant

     Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến OST BOX (lâu lắm òi hông có ai wan tâm mè )

     Việc ko edit được nội dung của bài viết thì có thể nói đây là một đặc trưng của MB, để ai đó khi post bài thì fải cẩn thận, bút xa gà chết , cái đó là tiu chí của webmaster pixeleyes . Trong OST BOX công nhận cái link bài hát nó ko ổn định thật, nhưng nếu link bị hư, các bạn có thể post lại link khác, còn những link bị hư các bạn có thể vào GB của mình để yêu cầu xóa nó đi nhằm tránh bị rắc rối. Thân!

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Góp ý’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar