Moviesboom và tôi

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35341
  bizman
  Participant

   Sắp tới sinh nhật Boom rồi! Không biết năm nay có tổ chức dzui như năm ngoái không. Nhưng để mừng “sự kiện” này, sao chúng ta không thử viết về những kỷ niệm giữa các thành viên với Moviesboom nhỉ? MB có ý nghĩa thế nào đối với bạn? Những tình cảm mà bạn dành cho MB? Những người bạn đáng yêu trên MB của bạn?… Tất cả đều có thể trở thành những bài viết đầy tình cảm để chia xẻ cùng mọi người…

   Nào, chúng ta hãy cùng Boom về Moviesboom để “hâm nóng” không khí trước khi đến sinh nhật đi !

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #42770
    austin
    Participant

     Ừm,cái này hay nà. Nào tất cả các bạn, những ai có tâm sự, tình củm với MB hãy nói lên cảm xúc của mình, hãy làm ấm ngôi nhà MB, hãy thắt chặt mối đoàn kết giữa mọi người để cùng nhau hướng tới một buổi sinh nhật MB vui vẻ và hạnh phúc…

     Vỗ tay…clap…clap…(seo mừ tui nói hay wá…)

     nói nhỏ: ai mà viết hay á, thế nào cũng nổi tiếng cho coi…giống chip antiboy á…híhíhí…
     I live by all my heart

    • #42771
     chuotkhongduoi
     Participant

      hehe… đề tài này hay sao chẳng thấy ai hưởng ứng vậy ta?

      Các bạn user mới đâu rồi nhỉ?
      HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

     • #42772
      chipchip88
      Participant

       Vậy rốt cuộc cái thread này mở ra làm gì đây ? ko ai post bài hết a`

      • #42773
       saki_karya
       Participant

        vay chia ra lam tung thread di,cai thi noi ve ky niem giua cac thanh vien,cai thi noi ve ky niem giua MB va thanh vien va cai thi tong ket tat ca nhung gi MB da thu nhat duoc va nhung cai gi con chua tot!!thay vay on khong????

       • #42774
        chuotkhongduoi
        Participant

         Đây là bài viết của tramhuong viết trong GB, thấy tình cảm quá nên post ra đây cho mọi người đọc

         Hồi mới vào boom, thiệt tình tramhuong tò mò lắm. Hồi đó trước khi tiếp xúc với boom, tramhuong tiếp xúc với internet thông qua báo Công An và báo Tuổi Trẻ Cười, nên … vừa sợ vừa run. (Nghĩ lại còn thấy tức cười). Nhưng tò mò xem VN có web điện ảnh như thế nào, viết có hay không? Hồi đó mù internet, vào cứ mò tá lả. Hồi đó web không nhiều mục linh tinh như bây giờ (GB hay profile, more about … ) nên cũng khá dễ dàng. Lục hoài vào mới thấy mục article hay quá, đọc hết từ bài này sang bài khác, thấy phục zie vì những bài zie viết quá hay, có những điều mình xem vẫn chưa hiểu hết, zie phân tích rất sâu. Phục, loveu2, confidant viết bài khỏi chê. Loveu2 thì viết toàn phim bên Đức, cũng ít coi nữa.

         Khóai befree vì bài Phim thực và phi thực. Khoái Neo vì viết nhiều Spotlight. Túm lợi là càng coi càng fái nên quyết định register.

         Mới đầu vào, vì hâm mộ các anh các chị quá nên muốn gặp mặt mọi người xem thế nào, vì kiến thức điện ảnh của mình so với mọi người còn thua kém quá. Thế là đăng thread đòi gặp mặt, đòi họp mặt boom, (chảnh thí sợ.

         Lần họp mặt đầu tiên gặp mọi người, thi đố vui điện ảnh. Nghe neo nói về phim Bố Già, thấy light chơi đố vui hăng hái. Rồi quen Red_violin, mới biết anh nì kiến thức về movies phong phú khủng khiếp, hỏi gì cũng biết, cần gì cũng gửi cho, xem anh tổ chức thi đố vui mới biết là anh tài như thế nào.

         Rồi về sau, thế hệ user mới bước vào, mang theo một luồng không khí mới cho MB. Các admin mới bi giờ năng nổ, xông xáo viết news, Yang đăng Spotlight thường xuyên hơn, Donnie Yen đăng đố vui về Kim Dung, rồi viết bài về Châu tử Đan, nhiều khá nhiều. Dạo này mọi người viết bài không dài nữa, tại làm biếng hay tại … Movies thì vẫn những bài cũ, ít thấy ai viết nhiều bài tâm huyết. Dù chuotkhongduoi đã kêu gọi “Chất lượng hoá moviesboom”

         SN boom thì vui khỏi nói. Ai đi về cũng vui. SN boom năm nay chắc chắn sẽ vui hơn nữa.

         Hãy vực dậy boom bằng những bài viết có chất lượng. Movies bây giờ phim thuơng mại nhiều nhưng phim hay thì cũng đâu phải là hông có mà sao …

         Nói với các user cũ “Đừng nuối tiếc quá khứ, hãy nhìn về tương lai”, Nói với các user mới “Chất lượng hoá moviesboom, đừng để boom tuột dốc”

         HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

        • #42775
         neo
         Participant

          vậy là chỉ còn hai tuần nữa, sinh nhật của MB đến rồi

          không khí chuẩn bị vẫn chưa náo nức

          vẫn chờ đợi một điều gì đó?

          liệu có hay không? không biết. Còn nhớ SN năm ngoái, la hét, nhảy nhót, chẳng còn biết mình là ai, đang làm gì

          tấp nập chuẩn bị câu hỏi, cắt dán ô chữ, đi quay phim…

          đã lâu lắm rồi không có những cuộc chơi như thế, cũng vì ai cũng mệt hết. mệt quá trời quá đất! tổ chức mấy cái đó mệt lắm, mà chẳng ai thèm hỏi thăm động viên những người tổ chức. còn nhớ có hôm, cả đám nằm ngủ trên Yoko vì quá phê!!!

          Nếu năm nay SN MB vì lý do nào đó không tổ chức được thì ngày 16 tui vẫn thổi đèn cầy cho boom…

          đâu còn hội họp đông mới gọi là họp boom, có người bảo thế. chỉ cần 2 người thôi cũng là họp boom rồi. có người bảo vậy. ừm, vậy thì họp boom đơn giản và tràn làn như thế. thôi thì đành chịu vậy, ngày nào ta chả họp boom, vì ngày nào àm chả gặp ai đó, mà ai đó cũng có thể là một boomer nào đó

          xoè bàn tay ra đếm ngày đến sinh nhật thôi
          my Name is Neo…

         • #42776
          admin
          Keymaster

           neo ơi, chưa tới SN Boom mà, năm ngoái cũng phải đến ngày 10 mới bắt đầu “rộn ràng” Nào là “tui không đi sinh nhật Boom đâu” (cuối cùng cũng tới hehe) , hay là thông báo vé, thông báo áo thun, thông báo tuyển dụng(hehe, pix tuyển dụng hehe)… Chắc 1 tuần nữa là vui thôi hà. à neo, đốt đèn cầy gì gì đó có bánh SN hông? Có là em qua nhà neo chơi liền hehe…

           embe đâu rồi… bớ embe!!!! chuotcoduoi đâu rồi, alo alo!!! kèn trống đủ hết chưa? Có ai xung phong làm DJ mới hong? MB band cũ tan rã rồi thì lập band mới đêê!!! (ủa mà năm ngoái hình như có minh chuotcoduoi lên hát, hehe)

           user nào không dự sinh nhật được thì mình online mừng SN Boom ha. Tui cũng online ở nick buzzie_funkie@yahoo. Chat ở yahoo từ 5h chiều đến 11h tối đêêê!!!!! (năm ngoái tui đi dự sn cũng từ 5h chiều đến 11h tối, hehe)

           my heart belongs to my home

           … my Cinema Paradiso

           just wander around elsewhere

          • #42777
           chuotkhongduoi
           Participant


            HOW CAN I TELL HER ABOUT YOU

           • #42778
            bizman
            Participant

             ^

             “”

             “”

             “”

             Kéo lên cho ai muốn viết thì viết

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar