Nụ hôn nồng cháy

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35989
  thuy_linh
  Participant

   Trước giờ coi film, thấy mí nhân vật hun nhau chíu chíu,thật ra hun nhau trên màn ảnh cũng không khó mà cũng chả dễ tí tẹo nào.

   Em nghe nói người lập kỉ lục hun nhau hơi bị lâu là vợ cựu tổng thống Mĩ Ronald Reagan.Năm 1940, trong bộ film “You are in the army now”,nữ diễn viên Sarah Jane Faulles, say này là bà Nancy Reagan, đã hôn nam diễn viên đóng chung lâu đến 185 giây, tức là 3 phút 5 giây.Tội nghiệp, ông Reagan!

   Trong film “Guetapens”, Kim Basinger và Alec Baldwin hun nhau quá xá đã vì ở ngoài đời là vợ chồng thiệt.

   Bởi có 1 số diễn viên đi đóng film mà lại dẫn vợ hay chồng vào dự khán.Kết quả là ôm hôn người vợ ( gi&#7843 mà biết ông chồng (thật) đang đứng ở đâu đó nhìn chằm chằm vào thì nụ hôn cũng không sượng cũng sùng.

   Trong những năm 20. các tài tử hun nhau thật ra ở cằm là chủ yếu.Sau năm 1945, 1 kĩ thuật khác xuất hiện, các nụ hôn được trao nhau bằng cách người thì hôn dưới mũi, kẻ lại hít trên cằm.Khi đặt camera đúng chỗ và ánh sáng tốt thì “ảo giác tình yêu” hoàn toàn làm hài lòng khán giả.Thật ra thì ông đạo diễn này tôn trọng ý muốn các diễn viên , hôn giả để tránh ” lôi thôi sau này” ,chứ còn cặp nào mún thật sự thì cứ tha hồ, ai mà cấm được.

   Mà hun thì hun vậy thui chứ cũng có nhìu trò quái ra phết!Ngay cả “nữ hoàng Ai Cập” Liz Taylor còn chơi trò tháu cáy , khi ghét nam diễn viên đóng cặp nào, bà bèn nhai thật nhiều tỏi sống!Khỏi nói cũng biết sự vụ tiếp theo!

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #51069
    mhang
    Participant

     nói đâu xa , ngay cả phim VN mình cũng hun nhau xạo thấy mồ , chắc vì ngại có sự cố sau này nên….nhiều người đóng cứng ngắt , chẳng thấy một nụ hôn nồng cháy ở đâu hết…chán!

    • #51070
     happy_lady
     Participant

      Xem phim Tây hôn nhau không sao xem vn hôn nhau thấy nhột dzễ sợ

     • #51071
      vietducdd
      Participant

       Xuất phát từ nền giáo dục và phong tục mỗi đất nước thôi bạn ơi. Bạn là người Vn sống ở Vn??? Bạn có ôm hôn chính Bố Mẹ mình để bày tỏ tình cảm thương yêu không?

       Ở phương Tây họ bày tỏ tất cả trạng thái yêu thương bằng nụ hôn nên khi HÔN trên phim bao giwò cũng tự nhiên hơn VN mình.

       ĐƠn giản hehhehehhe

      • #51072
       sammy
       Participant

        Vivien Leight khi đóng Gone with the wind đã chê Rhett khi hôn là miệng Rhett có mùi thật khó chịu

       • #51073
        admin
        Keymaster

         uh cũng từng nghe Vivien nói thế.

        • #51074
         webmail
         Participant

          Phim VN mình hôn nhau cứ tởm tởm thế nào ấy, cứ như cái bài hát “Xưa hôn em 1 lần rồi đau răng gần chết…..Em ơi có phải mồm em thối vì em chưa đánh răng”.

          Ở đây thì tây ta gì cũng giống nhau thôi, bồ bịch hay vợ chồng thì phải hôn cho thiệt tình, cho tới, phê tới mức con dê cũng phải lim dim chứ, thực tế nó là dzậy thì đâu có làm khác được.Mà nghĩ cũng mắc cười, hôn nhau là cách biểu lộ tình cảm đẹp vậy mà người Việt mình thường phải vào chỗ kín mới dám thể hiện , còn “tưới cây” thì cứ thản nhiên ra giữa thanh thiên bạch nhật mà xả tồ tồ.

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar