Ấn tượng Dốc Tình

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37658
  chubemephim
  Participant

   He he, tiếc là không phải ấn tượng tốt.

   Phim đúng kiểu phim truyền hình của vị đạo diễn họ Lưu. Lời thoại đôi khi cụt lủn, hành động nhân vật có đôi chút…khùng điên.

   Ấn tượng nhất là vị nhà sư, ông sẵn sàng để cho chó lao ra cắn khách Tây, nhưng chỉ sau khi thở ra vài câu triết lý ba xu, ông lại quay ngoắt chuyển sang nhăn nhở xổ ra hàng loạt câu tiếng Anh với vẻ mặt rất nịnh bợ chỉ để mong bán được những bức tranh với giá 10$ cho cũng chính những vị khách nước ngoài đó.

   Ấn tượng thứ hai: Các diễn viên trẻ đóng khá hay. Quốc Cường đóng chững chạc đến bất ngờ, Kim Hiền đóng dễ thương…

   Ấn tượng thứ ba: Nhạc Phú Quang trong phim này được chính đạo diễn quảng cáo ầm ầm là ai nghe cũng phải mê mệt, hôm qua nghe được mấy lần, vẫn chưa ngấm

   . Để vài hôm nữa xem sao.

   Phim chiếu hàng ngày vào lúc 17h45 trên HTV 7 hay 9 gì đó hôm qua chiếu tập 1 và 2.

  Viewing 137 reply threads
  • Author
   Replies
   • #76950
    agent_smith
    Participant

     ông sư đó là có thật đó chubemephim à

     hehehe, nhạc phim này tui nghe phê từ năm ngoái rồi ai mùa báo ĐAKTVN số CT cũng được tặng 1 CD soundtrack mờ

    • #76951
     chuotkhongduoi
     Participant

      Chời, tranh thủ vô quảng cáo hả agent_smith?

      Hehe… mới coi tập 1-2 thấy cũng OK, nhưng chưa gì đã thấy “mùi” Hàn Quốc rồi, chẳng hạn:

      + Có 1 số nhân vật có tính cách hơi “over” để gây hài (chẳng hạn bà mẹ của chủ nhà mà gia đình Thái mua lại)

      + Cảnh quay trau chuốt, quay chậm + nhạc để tạo cảm xúc (dù đôi chỗ quá sến!). CHẳng hạn như cảnh nhân vật của Huy Khánh và Bảo Hoà gặp nhau: cô nàng đứng im, nước mắt lưng tròng. ANh chàng đi xung quanh, nhìn trân trối. Bài Hoàng hôn dốc từ từ vang lên…

      Về diễn xuất của diễn viên, qua hai tập đầu thấy Quốc Cường và Nguyệt Ánh là OK nhất.

      Để coi tiếp rồi mới dám bàn nữa

     • #76952
      rock_boy
      Participant

       Rock cũng thích phim này hơn Hàn Mặc Tử , nhưng Boả hào đóng đâu có hay gì đâu . Nói chung là tạm ổn , chiều nay coi tiếp xem sao!!!

      • #76953
       allin
       Participant

        Chưa gì mà đã chê lên chê xuống. Phim mới vài tập mà vậy là khá rồi, phim nước mình mà cái gì cũng chê. Sao không tìm ra cái hay mà khen đi. Diễn viên trẻ, xinh đẹp, diễn xuất khá tự nhiên. Còn khung cảnh thì khỏi nói, Đà Lạt đẹp quá chời chời luôn. Mới mấy tập đầu thôi nhưng thấy Quốc Cường đóng rất tốt, Nguyệt Ánh xinh quá, diễn xuất cũng được. Còn ông Danh làm tui mắc cười qué, trời ơi thêu cả 100 cái mặt của ổng, thiệt tình, ác dễ sợ. Chắc Nguyệt Ánh thêu chừng 10 bức đầu tiên cái mặt của ổng đáng ghét lắm đây, nhưng đến mấy bức gần cuối chắc đẹp á

        Nhạc phim không hợp lắm vì giọng của Quang Lý quá già so với nội dung lẫn diễn viên trong phim nhưng mà nghe không thôi thì cũng hay lắm. Mua báo ĐAKTVN CT 7.2003 được tặng soundtrack phim này đó. Hehe

       • #76954
        rock_boy
        Participant

         to allin: Tui đâu có chê phim này mà bạn lại ghi những dòng khó hiểu kia ??? Mong bạn làm ơn đọc kĩ nhận xét của người khác dùm một cái !!! Thanx!!!

        • #76955
         ritalee
         Participant

          mới coi 4 tập đầu , k đến nỗi nào tệ vẫn đủ sức hấp dẫn để đón xem các tập kế tiếp . mà công nhận lần này cái dàn diễn viên trẻ này đóng cũng khá chứ bộ , mà đẹp nữa . nhìn Bảo Hoà cool wé . khoái cái bà vú nhà Bảo Hoà á , nhất là cái khúc bả đang băm thịt cái ông chồng hờ của BH vô hỏi cái bả giơ dao lên nhưng sau đó ” thưa ông bà ở trên lầu ” nhìn bả đểu thấy sợ .

         • #76956
          admin
          Keymaster

           tôi thích phim này rồi đó nha. nhưng rất tiếc là phim chiếu mỗi ngày, mà tôi thì phải đi học thêm các ngày 2-4-6, không biết mai mốt có VCD không để mua về xem. tiếc quá tiếc quá. hôm qua không được xem 2 tập rồi. Ông Danh ổng đã làm gì chưa? Ổng dê quá à, nhưng tôi thích kiểu dê dê của ổng. hihi, mắc cỡ quá.

          • #76957
           hoangkhoi73
           Participant

            Phim coi được nhưng vẫn không vượt qua được những nhược điểm thường thấy trong phim Việt Nam và nói chung tôi cảm nhận không hấp dẫn bằng Hoa cỏ may… Coi phim cứ lợn cợn những cảm xúc vừa tiếc vừa tức

            …. Phong cảnh Đà Lạt lên phim thì khỏi chê . Dự đoán sau khi phim chiếu xong sẽ gây đưọc một hiệu ứng tốt và sẽ lôi kéo được vô số kẻ ngu ngốc bò lên Đà Lạt cho người ta chặt chém…. Nhưng như vậy thì phim Dốc tình cũng quá thành công rồi

            ….Chỉ tiếc là có nhiều sạn quá …Cô Vân làm thợ thêu nghèo khổ mà ở trong một biệt thự sang trong thấy ớn . Giữa trời se lạnh , dân Đà Lạt ra đường ai cũng áo gió , áo len chỉ có thành phần diễn viên là mong manh áo quần ( chắc mặc áo lạnh vô thì che hết quần áo do max-ninô tài trợ )

            …. Diễn viên có người đóng được , người không nhưng Kim Hiền nhí nhảnh thấy sợ ( con gái Đà Lạt qua hình ảnh của Kim Hiền bị mất giá trầm trọng ) – nhân vật đóng vai MPK thì không biết là có gặp gỡ MPK thật sự ờ ngoài đời không mà diễn xuất vừa kịch vừa cường điệu… làm mất cả hứng

            …Nói chung phim còn dài…. và tôi sẽ tiếp tục theo dõi (mặc dù vừa xem vừa chê )vì cảnh Đà Lạt lên phim quá đẹp….heheheh Chắc tết này phải về Đà Lạt thăm bà quá…!

            Còn chuyện xem phim khen chê là bình thường…Chê để tiến bộ còn hơn khen bậy khen bạ….phải không bà con ?

           • #76958
            admin
            Keymaster

             dì mà chê dữ vậy? bạn nói ai ngu ngốc lên Đà lạt bị chặt chém? chắc bạn có kinh nghiệm rồi hả?

             bạn không biết gì thì thôi, làm ở XQ mà nghèo gì? làm thợ thuê ở đó giàu chứ mà nghèo. mà người Đà lạt thì ai cũng ở biệt thự hết. Tôi có mấy thằng bạn nhà ở trên Đà Lạt, ở gần khu nhà quay phim luôn nè, nhà không giàu lắm nhưng vẫn là nhà biệt thự, có vườn trồng hoa rất đẹp. Bạn nên tìm hiểu trước khi chê bai. Hình như các bạn hơi có ác cảm với phim thì phải đó. người Đà lạt cũng đâu pảhi lúc nào cũng mặc áo len đâu? Đúng là các bạn bị thành kiến nên cứ tưởng lên Đà lạt lạnh ai cũng mặc áo len. Mà tôi thấy áo quần trong phim đâu phải đồ Ninomaxx đâu?

             nhưng cái ông đóng MPK đóng dở hả? hôm qua đi học không được xem. lát xem rồi bàn tiếp

            • #76959
             ara
             Participant

              Người dân Đà Lạt quen với khí hậu bấy lâu nay, nên họ không thấy lạnh như người xa xứ mới lên chơi là chuyện thường. Hồi trước đi Đà Lạt ngay dịp Tết, trời rét thế mà cái ông bảo vệ khách sạn chơi áo ba lỗ ra ngoài tưới cây, chắc ông mình đồng da sắt, chuyện lạ VN àh.

              Phim này xem được, dân teen 8X sẽ rất thích, còn những ai thích chê thì cố gắng tìm phim nước ngoài mà xem còn hơn, vì VN chỉ làm phim cỡ đó àh. Kinh tế VN còn kém quá mà đòi phim ảnh VN vươn tới tầm châu lục thì hơi bị tội cho các nhà làm phim VN.

             • #76960
              meo_nhung_nuoc
              Participant

               Phim vậy là được rồi! Coi phim Việt Nam mà cứ như coi phim Hollywood vậy! Không thấy nó hay thì … đừng coi nữa! Chỉ cần dàn diễn viên trẻ đẹp và địa điểm quay của phim thôi thì cũng đủ thấy phim không đến nỗi nào rồi, nếu cốt truyện không hay thì ngắm người và ngắm cảnh cũng được vậy! Nhưng đằng này câu chuyện của Dốc tình cũng thú vị lắm chứ! Các nhân vật được gắn kết với nhau thông qua cuộc sống riêng tư của mỗi người, cũng có cao trào, có lãng mạn và “hài”. Lỡ coi tới tập 6 rồi thì phải coi cho hết luôn thôi hehehe

              • #76961
               nemo
               Participant

                Fim này dàn diễn viên đẹp ghệ ,tuy nhiên thoại thì hơi bị ngắn làm hơi bị mất hứng.

                Tui thì thấy fin của Đạo diễn Đinh Đức Liêm là hay nhất.

                Đang chờ Công ty thời trang (cho nhảm xíu)

               • #76962
                poppy
                Participant

                 Chòi oi! Mới đầu tui định không coi phin này ùi. Ai dè dzô công ty bà con khen wá -> cầm lòng không đặng -> mới coi 2 tập chiều nay nè.

                 Sao tui thấy mọi người khen Kim Hiền quá nhưng mà tui thì thấy cô này đóng cũng không có gì đặc biệt hết à, nhưng mà công nhận là tạo hình nhân vật dễ thương thiệt.

                 Tui định không coi vì sợ bị Huy Khánh “hớp hồn”. Chít ùi! Bị thiệt ùi đó. Anh này đóng còn hơi “cứng” nhưng ngoại hình thì… eo ôi! Chịu không nối (hì hì cho nhảm tí)

                 Đà Lạt lên phim đẹp ngẩn ngơ luôn. Phin này nếu đem so với mí phin Hàn Quốc thì đúng là quá đạt về phần ngoại cảnh rồi (phải chi HTV chiếu phim này trước lễ hội hoa ĐL thì hiệu ứng của nó phải biết á!).

                • #76963
                 vna168
                 Participant

                  Tui thích xem nhất là xem cái openning của phim này đó, làm đẹp quá, chứ mấy cái openning của các phim khác nhàm quá rồi, cứ chiếu từng cảnh rồi ghi tên diễn viên . Làm vậy thấy hông hay . Còn phim này làm op nhìn là thấy thích rồi .

                  Công nhận cảnh ĐL nhìn trên phim tâh1y đẹp và yên bình ghê ha .

                  Còn một điều nữa, tuy diễn xuất của các dv trẻ khá tốt, nhưng cũng còn caí gì đó hơi cường điệu, chắc là do lời thoại . Những lúc mà Kiêm Hiền noí chuyện với chị hay me, ngoài đời ai lai nói cường điệu, dong dài như vậy . Nếu mà cứ nói chuyện như tự nhiên ấy, bản đảm ai xem cũng phải thấy mê hết .

                  Đôi điều góp ý ha

                 • #76964
                  babyangle
                  Participant

                   Em thấy film vn mà như vậy là quá khá rồi.Diễn xuất của diễn viên như vầy là cũng khá rồi. Chỉ tiếc là kịch bản còn nhiều hạt sạn nhỏ quá,giống như tập 6 á,lúc cô người yêu của anh chàng Thái tự tử,ông chồng chẳng làm được gì ngoài việc kiu đt cho chàng đến tông cửa.

                   Mà film vn có phải là quá tệ đâu,chỉ vì những cái nhỏ nhặt hiển nhiên như vậy cứ đập vô mắt bà con.Em thấy không phải người xem bới móc ,chê dở gì film vn mà là nói ra những cái dở lù lù trước mắt thui.

                  • #76965
                   admin
                   Keymaster

                    Chỉ tiếc là kịch bản còn nhiều hạt sạn nhỏ quá,giống như tập 6 á,lúc cô người yêu của anh chàng Thái tự tử,ông chồng chẳng làm được gì ngoài việc kiu đt cho chàng đến tông cửa

                    có gì là hạt sạn? chả thấy có gì là hạt sạn hết

                   • #76966
                    hoangkhoi73
                    Participant

                     …..Lại chê nữa… ( thế nào cũng bị fan hâm mộ Dốc tình chửi nữa cho mà coi…! ) nhưng vẫn ngứa miệng chê

                     Tôi không biết tôi có còn phải là dân Đà Lạt không vì xuống Sài Gòn đi học và đi làm..lâu lâu rảnh mời về thăm bà trên đó nên tự nhiên muốn dựng ngược khi nghe lời chỉ dạy của nhiều người có bạn sống trên Đà Lạt mà muốn kinh hãi…. Thôi kệ …. coi như mình không biết gì về Đà Lạt hết để coi phim Dốc tình cho vui vẻ

                     Không hiểu các fan hâm mộ dốc tình và những người đầy tinh thần hâm mộ phim Việt Nam có thấy hài hước không chứ tôi thấy nhân vật chồng của Thu không có trong đời thực …Từ dáng vẻ cho đến cách ăn mặc rồi hành vi ứng xử …. Tôi ráng nghĩ chắc đạo diễn chỉ đạo diễn xuất để gây cười …Sao cố gắng hoài mà cười không nổi…..

                     Chỉ cần diễn viên trẻ , đẹp mà thành phim hay thì hèn gì phim Việt Nam ngóc đầu dậy không nổi là phải rồi . Đẹp mà còn phải biết diễn xuất nữa mới được . Từ đầu phim đến giờ đâu thấy ai chê Nguyệt Ánh , Quốc Cường đâu….

                     Mai coi chê tiếp nha

                    • #76967
                     sammy
                     Participant

                      Lời thoại, như hầu hết các fim TH VN khác, cứ văn vẻ thế nào ấy, thiếu tính đời thường, đồng ý là lên fim thì cũng ko thể dùng những từ ngữ bình dân quá, nhưng có những câu thoại nghe muốn nổi da gà vì sến, cũng là làm cho bộ fim bớt hay

                     • #76968
                      meomeo
                      Participant

                       xin nhìn film Vn bẳng conmắt khoan dung một chút sẽ thấy film VN cũng có nhiều cái hay và đáng xem lắm( câu này có sến quá ko ta)

                      • #76969
                       alittalo
                       Participant

                        Nghe nói phim có tặng OST trên báo Điện Ảnh ,phim truyền hình thôi mà cũng đâu cần lăng xê cỡ vậy,nhưng thấy phim này cũng coi được đấy chứ.

                       • #76970
                        gaykiengcan
                        Participant

                         Kim Hiền diễn xuất hình như có vẻ kịch quá thì phải,cường điệu kiểu Hàn quốc nhưng lại không gây được cười,ko đến nỗi làm mất mặt con gái Đà Lạt đâu,chỉ rõ ràng là không được thành công thôi?!Cái tui thích nhất là nhân vật ông Danh,1 kiểu tình yêu hơi lạ,có gì đó đam mê…chắc bởi vậy Bằng Lăng mới yêu ổng?!Thành Được,Huy Khánh,Quốc Cường,Nguyệt Ánh đều diễn xuất tốt,đừng có cái nhìn khắt khe quá với dàn diễn viên trẻ như họ,diễn tròn vai rồi?!Bảo Hòa thì ráng chờ vậy,vì tui thấy diễn xuất mấy cảnh cảm động thì khá lắm nhưng chưa được tự nhiên,chờ đến những biến chuyển tâm lý sau này vậy?!Kịch bản tui nghĩ mấy tập đầu có lẽ chưa được có kịch tính lắm thôi!Ráng hy vọng đi mấy bạn!Chưa tới tập 10 nữa mà!

                        • #76971
                         yes
                         Participant

                          hihi, k coi được tập nào nhưng cũng chen vô nói . Nguyệt Ánh, cô bé ấy hồi đó học chung lớp tiếng Nhật với yes đoá (thấy dv bắt quàng làm họ ) – ở ngoài dễ thương bình dị lắm nghen…

                          giờ nghỉ học lâu gòi. hồi đó đang học, tự nhiên em í nghỉ, thầy hỏi sao vậy, nói đi …đóng phim, cả lớp hổng ai tin hết

                          chắc về coi mới được, nghe khen N.Ánh quá!

                         • #76972
                          vna168
                          Participant

                           Không ai chê bai cả, chỉ là góp ý thôi, vì các bạn trẻ đóng như vậy cũng là khá rồi . Chỉ mong các đạo diễn rút kinh nghiêm, sau này nên cho lời thoại hợp với đời thường thì phim sẽ càng hay hơn

                          • #76973
                           ritalee
                           Participant

                            thích Quốc Cường hơn Huy Khánh ,( mặc dù khoái con trai tóc dài mà đẹp trai giống dzị lắm) nhất là nụ cười của him ,cười nhìn dễ thương , k thấy con mằt đâu cả .với lại có vẻ thích tình cách nhân vật của anh ta , đàn ông , hơi lãng tử và quyết đoán, còn nhân vật của Huy Khánh à ? thấy nó hơi mâu thuẩn tí, nhất là cảnh hum wa , mới quỳ xuống chân con gái kia , tối lại hôn cô gái này rồi lại thú nhận là yêu cô kia . chán loại đàn ông nhứ thế , đồ đểu , k rõ ràng .(tự dưng bức xúc wé )

                           • #76974
                            1st_come_1st_served
                            Participant

                             Diễn viên đóng vai MPK sao mà cường điệu wá, nhất là khúc gặp ông dzịt kìu trong khách sạn, uống nước ko đủ tiền trả.

                            • #76975
                             vna168
                             Participant

                              MPK đóng cường điệu quá mức đó, cả bạn gì tên Hiền nữa

                             • #76976
                              gaucon
                              Participant

                               Đồng ý là cái pà Hiền đó mắc bệnh tưởng wá. Hễ chút là ghen mà đã là gì của nhau đâu, pả tự khóai rùi pả kêu người ta lừa mình. Con gái gì giống k… wá .

                               Rùi pả gặp ông Việt Kiều lần đầu thì kêu là CHÚ, chơi tennis xong thì khóai wá gọi ANH ngọt xớt, nghe nổi cả gai ốc, ông đó dám cỡ tuổi cha bả lắm à. Thiệt là pó tay lun . Ghét pà đó nhất.

                               MẤy diễn viên còn lại thì tạm ổn , sao chưa thấy Thanh Hà xuất hiện nhìu nhỉ ?

                               À, mà tui thích Quốc Cường lém, nhìn dễ thương á, ông đó có câu nói hay nhất là : ” Cái mạng mày đáng giá dự vậy hả ”

                              • #76977
                               1st_come_1st_served
                               Participant

                                Hì, thấy thêm một điều nữa sau khi xem xong tập chìu ni (tập 10 thì phải): mí nhân vật nữ, ngoài cô Vân hiền hiền ra, cô nào cũng dzữ wá chòi, hay tại mình coi trúng tập này nó vậy hung bít

                               • #76978
                                cool_summer
                                Participant

                                 ko dám đâu gọi bằng chú đâu mới gặp ông gì pà Kim Hiền nhí nhảnh chào BÁC òy. Sao ghét cái con pé nì thía ko biết, cười hô hố trong wán cafe rùi còn rướn mắt lên nói “Kệ họ”. Nhí nha nhí nhảnh thí ớn lun, pó tay thịt òy…

                                 Mí em trong phin Hàn nhí nhảnh dễ thương, ai như pà điên này….Miệng pà Kim Hiền cười thí ghê vậy mà có báo nó dám nói là KH dễ thương nhứt ở cái miệng mí ghia chứ.

                                 Tăng Thanh Hà đẹp ha, nhưng diễn hơi đơ. NA giống con gái DL thật đó.

                                 Con có ai biết MPK là người thế nào ko? kể tui nghe coi

                                 Phim này có hai ông bà già iu nhau từ xưa rùi gặp lại, giống Hàn Quốc quá

                                 Anh em nhà hàng xóm (nhà Huy Khánh) ai cũng đẹp ha, em út cute dễ sợ

                                • #76979
                                 agent_smith
                                 Participant

                                  mấy em HQ nhí nhảnh dễ thương tại mí em đó là HQ, chứ mí em đó là Vn cũng bị ghét như thường, tại có một số anh chị em thích ngoại muh giống như tui xem phim gì đó buổi sáng, có em gì đóng phim giày thuỷ tinh em gái so ju sub, y như con điên còn gứm hơn cả Kim Hiền mà cũng có quá trời người thích, pó tay

                                  mà con gái tuổi đó thì nhí nhảnh vậy hoài. đi chơi với dân MB, quá trời người như vậy luôn, tại không để ý thôi (ai cũng vậy nên không bị để ý,t rên phim ai cũng bùn hium, mặt mày ủ rũ, có mình em KH tưng tưng nên mới bị ghét hahahahha

                                 • #76980
                                  rock_boy
                                  Participant

                                   Thích Kim Hiền và Văn Tùng

                                  • #76981
                                   admin
                                   Keymaster

                                    đồng ý với agent smith là con gái tuổi đó quá trời người nhí nhảnh. Mà thôi Kim HIền nhìn cũng dễ thương, nhí nhảnh chả sao

                                    Đề nghị báo DTKT CT phỏng vấn Nguyệt Ánh-HUy KHanh_Bảo Hoà-Thành Được trong fim Dốc Tình này

                                    Công nhận Nguyệt Ánh càng coi càng thấy đẹp, theo bạn yes ở ngoài đời cũng hiền nữa ( tự nhiên ngoài lề)HỔng biết cuối fim Vân-N.Ánh yêu Thành Được hay ông già gì đó ta. Gặp tui là tui iu Thành Được vì TĐ đẹp trai hơn cũng trẻ trung hơn, ông già giám đốc vừa già vừa khủng bố, yêu kiểu khủng bố thế bắt thêu tay 100 cái mặt của ổng vậy mà ổng nghĩ cũng ra .

                                    Bảo Hoà cũng đẹp, nghĩ lại dien viên VN đẹp cũng đâu thua HQ đâu ????Chắc do quay fim-trang điểm-chụp hình không chuyên nghiệp như HQ nên dv VN ko đẹp bằNG thôi, tui thấy fim HQ cũng sến quá trời, fim VN vậy được rồi, nhưng nếu lời thoại fim truyền hình VN đừng kịch quá sẽ hay hơn. Rồi quay fim nữa, sao thấy quay fim cứ chầm chậm…rì sao đó, không có dứt khoát….

                                   • #76982
                                    admin
                                    Keymaster

                                     quên nói về nhạc fim, 4 ngày nay liên tiếp coi fim, chả thấy nhạc hay ở điểm nào?Hay trình độ thưởng thức nghệ thuật của tui bình dân quá, hổng thấy được cái hay của nhạc

                                     À mà wên khen cảnh ĐL quay lên fim đẹp ghê, chắc mai mốt lên ĐL chụp hình cưới quay fim cưới trên đó

                                    • #76983
                                     nemo
                                     Participant

                                      đâu có bài Yesterday hay mờ

                                     • #76984
                                      vna168
                                      Participant

                                       Yep, bài Yesterday hà mà

                                       Ah, chiều mới xem, cho tui ngoài lề chút, “vạch sâu tìm lá” ấy mà . Chiều coi thấy một số lỗi quay phim : Khi ông G/Đ lái xe ấy, chạy đến chỗ cái điện thoại thẻ VN, nhìn qua thì thấy trong kính chiếu hậu của xe có ông quay phim đang ngồi quay . Tiếp theo là cảnh khi ông GĐ xuống xe mở cửa cho Vân thì do trước cái kính chiếu hậu quá bóng nên in rõ mồng một ông quay phim và phụ tá đang hành nghiệp

                                       Sorry nha, ngoaì lề ngoài lề

                                      • #76985
                                       pro_network
                                       Participant

                                        tui mới tham gia thôi, nhưng cũng ham vui một chút.

                                        nhưng phải công nhận là phim VN dao này tiến bộ ho7n nhiều đấy chứ. diễn viên thì trẻ đẹp, diễn xuất tương đối hơn, tuy nhiên cũng có đôi lúc hơn bị cường điệu quá. phim lại được dàn dựng ở Đà Lạt, một khung cảnh thơ mộng và hữu tình như tình tiết trong phim vậy, duờng như là ở Đà Lạt đang có một điều gì đó uẩn khúc như trong phim vậy. tui đã phải bỏ học nửa buổi đầu vào các tối 3-5-7 để mà xem nó, nhưng thiệt cũng đáng thôi vì toàn là diễn viên trẻ đẹp khong àh.

                                       • #76986
                                        kem_bac_ha
                                        Participant

                                         mấy bữa nay chiều nào tui cũng coi phim này hết ,thích nhất là cái cảnh hai anh em huy khánh chạy lại cây hoa anh đào đó ,nhìn dễ thương lắm.

                                         2 ông bà già gì đó ,già mà còn lãng mạn lắm.Trước lúc đi đến chỗ hẹn ,chàng thì lặng lẽ nhỉn qua nhà nàng .Còn nàng thì len lén nhìn chàng .Đến lúc cô con gái bắt gặp thì còn đỏ mặt nữa chứ .

                                         Phim này diễn viên khỏi phải chê .Ai cũng đẹp hết à .Khoái nhất là huy tuấn , dzới cái chị Vân ( hong biết nhớ đúng tên hong) nhìn hiền ,nhu mì ,nết na làm sao.Nói chiện với ông giám đốc lúc nào cũng cuối đầu lâu ,lâu mới dám ngước lên

                                         Hic phim này duy chỉ có cái ông gian hồ gì đó ,xấu dã man ,đen thui,lùn ,đã dậy hàm dưới còn có 2 cái rang .Ùh mà hồi chiểu cái cảnh ổng nói chuyện với bà dzợ đó .Thấy sao vô lý wá .Nói chuyện với vợ mà dạ dạ thưa thưa ,kì quá .Dù cho có sợ dzợ đến mất nào cũng đâu đến nỗi vậy

                                        • #76987
                                         ksw
                                         Participant

                                          Ghét Kim Hiền nhất, vô duyên kinh khủng..1 vai lãng xẹt!

                                         • #76988
                                          do_0b
                                          Participant

                                           cái ông già đó là hay nhất phim, xem ổng đóng tự nhiên mà cười muốn chết. trên đời cũng có ng7ời hèn sợ vợ, xưng dạ thưa là chuyện bình thường, sao thấy pà con bắt bẻ mấy chuyện đó buồn cười thật. xem tụi HQ làm còn cả đống chuyện vô lý hơn (ví dụ 2 vợ chồng ông chú trong Dae Jang Geum như hai người điên, chạy ra chạy vô cung đình như đi chợ, mún bít chuyện gì là chạy vô ngó rồi chạy ra kể cho nhau nghe, còn xạo hơn cả chục lần cái phim này).

                                           Nguyệt Ánh trên phim thấy chững chạc, già dặn nhe, ngoài đời nhí nhảnh hồn nhiên dễ thương lắm đó . Khúc sau này, lúc mà Vân (Nguyệt Ánh) yêu ông Danh nhưng bị gia đình ngăn cản không cho, khóc quá trời luôn thấy tội lắm. pa Cảnh là đóng dở nhứt trong 3 anh em (nhưng đở hơn pa MPK nhà bên). Mà ông nào cũng móm. mà móm có móm đẹp, móm xấu, phim này móm xấu đều luôn. Xấu đầu là MPK (mỡi lần nói là mún tát vô mặt), xấu nhì là pa Cảnh (miệng xấu răng cũng xấu), xấu thứ 3 là pa Huy (Quốc Cường, nhưng được cái đóng có duyên nên không than phiền).

                                           Nhân vật ông Danh hay mà chú tùng đóng đơ quá, chú ấy đi lả lướt nữa. Cái tập đi ăn với bằng Lăng và Nguyệt Ánh, lúc mà đứng dậy đi về trước, chú Tùng đi ra mà người cứng đờ thấy mắc cười hết sức. Hên là nhân vật này hay nên đỡ đần cho phần diễn xuất

                                           Còn hai ông bà phụ huynh là gứm nhất. Chú Thế Anh già, mặt tròn quay (lấy compa để vô quay một vòng đúng tròn lun), má phị tạo ra hai cái đường trên mặt nhìn mắc cười wé. cô Thanh Vy thì mặt mặt cứ phụng phịu, bị xị nhìn mệt thiệt mệt. Có cái tập hôm kia, cô chạy trước khóc huhu, chú đi sao âm thầm nghĩ “ta đang làm gì thế”, tui đi làm về xem đúng đoạn đó, tui tưởng chú ấy mới lỡ “xxx” cô ấy, chứ sao mà cô chạy trước khóc bù lu bù loa, chú đi sau lững thững ân hận kiểu đó. tối bật băng xem lại mới hiểu ra vấn đề. thiệt là mệt và sến (nhưng cái màn nhớ lại cũng được, tuy là hơi lạm dụng). Nói chung hai ông bà đó đóng hông hay gì hết. Giá mà thay thanh Vi bằng Kim Xuân

                                           Còn nữa, cái bữa cơm gì đó, chuẩn bị đi mời, nấu nướng suốt 3 tập, nhắc đi nhắc lại. Đùng một cái, hông thấy qua ăn mà cũng không thấy ai trong phim thắc mắc. Chỉ có thằng tui ngồi coi thắc mắc búa xua. Biết là bà Sương sau khi thấy tình nhân cũ lăn đùng ra ngất xỉu, nhưng không ăn nữa thì cũng phải nói với con cái, rồi còn 2 thằng con nhà hàng xóm nữ chứ. hai thằng kia cũng không thắc mắc (ba nó về nói, pà nhà bên không mời tụi bây nữa, bả hẹn hò với tao rồi” hả? chứ sao tụi nó im lun dzạ?)

                                           tập hôm qua hông có gì hay ngoại trừ nguyệt Ánh sắp yêu ông Danh. nhưng tập hôm qua có 2 ông già dz6o dziên, xuất hiện lãng xẹt là ông già an ủi bảo hoà thi rớt đại học và ông gia thất tình vô dụng. gượng ép quá. tui mà gặp mấy ông gia kiểu đó, tui chạy té re. Gì chứ tui sợ gặp người lạ ngoài đường, xấu xí già nua xáp vô mình lắm áh

                                          • #76989
                                           chubemephim
                                           Participant

                                            Gửi Smith đại ca: Nếu tính cách và hành động của sư Thích Viên Thức ngoài đời cũng giống như nhân vật nhà sư trong phim thì đệ không dám bình phẩm bởi đó là tâm tính cá nhân của mỗi người. Nhưng nếu là do hai anh em họ Lưu phịa ra thì….

                                            Xem phim truyền hình của Lưu Trọng Ninh, đến khổ với lời thoại đôi khi quá ngớ ngẩn. Nhớ lại tập 3 ( hay 4), đoạn Huy Khánh lao vào bồ của Bảo Hòa, bà vú nói một câu làm tôi sững sờ:” Thằng nào thắng thì theo thằng đó”. Trời đất, tình cảm của con người mà cứ làm như …thú vật không bằng, giống như xem chương trình Thế giới động vật đoạn con sư tử cái nằm nhìn hai con sư tử đực đánh nhau để tranh giành mình. Khì !

                                            Chê rồi, giờ lại khen tiếp:

                                            Các diễn viên trẻ đóng hay quá, nhất là những diễn viên có nhiều đất diễn như: Huy Khánh, Kim Hiền, Quốc Cường, Nguyệt Ánh…. Tiếc là Thành Được diễn vẫn còn hơi cứng. Bên cạnh đó diễn viên chuyên đóng quảng cáo Nguyễn Văn Tùng không hiểu sao lúc thì diễn rất hay, lúc thì lại cứ đờ đẫn ra. Hay là những cảnh đầu chưa “nóng máy” nên chưa nhập được vai ?

                                            Đoạn giới thiệu phim hay và liên tục thay đổi.

                                            Quay phim đẹp, nhiều góc quay lạ như đoạn máy quay đặt tại cửa xe ô tô. Tay máy K’ Linh ngày càng chắc tay ( tay này cũng quay Lục Vân Tiên ).

                                            Gửi Allin: Tôi khen và chê đúng. Thấy ngứa mắt quá thì chê, còn khen thì có bấy nhiêu thì khen hết rồi, chẳng nhẽ lại bịa ra để khen. Khen chê sao để bác Lưu nhà mình có vào đây xem bài này, cũng không nói mình là user thiếu cá tính

                                           • #76990
                                            gaykiengcan
                                            Participant

                                             Có 1 điều phải nói là diễn viên đóng vai phụ trong phim VN đóng dở quá,giống như cái bác nào đóng vai ông thầy bói an ủi Vân ở thung lũng tình yêu đóng wá dở,may mà còn có NÁnh với lai giọng lồng tiếng đỡ giùm,ko thì chắc mệt lắm!!Đúng là càng xem càng thấy Kim Hiền diễn cường điệu quá đáng,khóc cười không thấy logic gì cả?!

                                            • #76991
                                             maxo
                                             Participant

                                              diễn chán quá , tôi đã kỳ vọng rất nhiều

                                             • #76992
                                              meomeo
                                              Participant

                                               sao chê nhiều vậy trời

                                               cũng ok mà

                                              • #76993
                                               meoden1102
                                               Participant

                                                Dù sao thì cũng là một fim coi được dù vẫn còn nhiều lỗi nhưng theo tôi là không quá đáng. Tôi thích lời thoại trong fim, ngắn gọn, không dài dòng như những fim TH khác. Phần lồng tiếng quá dở và không hợp với người Đà Lạt. Theo một thông tin mà tôi biết thì đây là fim có thời gian quay ngắn nhất của TFS ( 3 ngày 1 tập 30 phút, quay bằng một máy). Với thời gian như vậy thì sai sót nhỏ là chuyện sẽ xảy ra. Dù sao thì fim cũng hấp dẫn chứ các bạn. Mong TFS có thêm những fim như vậy.

                                               • #76994
                                                vna168
                                                Participant

                                                 trùi ui,coi fin nì méc cười wá trùi luôn.

                                                 nói chung là fin vn mà làm được như vậy là cũng ok rồi,tại vì như bạn z đã nói ở trên đó,nước mình còn nghèo mà làm được film như thế thì cần phải khuyến khích và ủng hộ phải hông?tui thiệt là thích cảnh DL wá trời,đẹp mê ly sầu thảm luôn.vậy mới biết nước mình đâu có thiếu cảnh đẹp.

                                                 thích Huy Khánh wá chòi dù diễn xuất vẫn còn thiếu tí kinh nhgiệm,cũng thích Nguyệt Ánh tí xíu,thích luôn Bảo Hòa(nhìn cũng đẹp giống dv HQ ghê ngoài ra thì ghét pà Kim Hiền dễ sợ.đóng cảnh nào cũng câng câng cái mặt,bẻ bẻ cái miệng dòm thấy oải chè đậu ghê vậy đó.hình như her diễn cường điệu wá,làm như cứ phải làm như vậy thì mới “lột tả” được cái sự chanh chua,đỏng đảnh của nhân vật.

                                                 ah quên,cho “cảm nhận” thêm chút xíu về lời thoại của film. hổng bít chừng nào film vn mới thoát khỏi cái gọi là “kịch hóa lời thoại” như dzậy n2 trời.lời thoải của nhân vật nghe mà bắt mệt luôn ah,khi thì khách sáo wá mức,lúc thì chắc cũng muốn cho nó thực tế 1 chút nhưng lại sợ bị mang tiếng là dễ dãi nên đạo diễn cho nv nói ~ câu nửa nạc nửa mỡ nghe méc cười z đâu. vna có coi film “những cô gái chân dài” thấy lời thoại trong đó cũng ok lắm đó,các đạo diễn khá vui lòng xem lại rút kinh nghiệm dùm ha.

                                                • #76995
                                                 concavang
                                                 Participant

                                                  trước hết phim này từ hồi bắt đầu bấm máy đã nghe bàn ra tán vào rất nhiều nên lúc chiếu mình rất náo nức coi và mình đã coi đủ 6 tập đầu… cái đầu tiên mình muốn nói là cảnh quay đà lạt đẹp, nói chung nền phim lúc nào cũng thơ mộng và có màu xanh nên nhìn phim có vẻ tươi mát và rất dễ nhìn,,, sound track của phim vẫn còn quá yếu , nói chung mình không thấy sòund track ăn nhập gì với tâm trạng và bối cảnh lúc đó, thứ 2 là lời thoại cho nhân vật chưa được hay lắm , như đoạn Vân gặp ông Danh ở công trường lúc tập 1 ,2 … lúc ông Danh bắt buộc Vân phải thêu cho ông , sau đó ông quay đi và nói “mình yêu cô bé này mất rồi ” , chỗ này vụng về quá, lúc đó ai coi chẳng biết ông có tình cảm mới làm vậy , tự nhiên nguời ta đang suy ngẫm về nhân vật thì cho vào 1 câu vô duyên…

                                                  nói chung mình thấy nhân vật Danh và Vân hay, Thái cũng đuợc đôi chỗ còn hơi gượng ,,, báo chí có vẻ khen nhân vật của Kim HIền nhưng nói thật mình thấy đây KH đóng dở nhất trong phim này, cô đóng y như đang đóng kịch thiếu nhi của nhóm kịch TN, nhân vật này bị cô thể hiện thành 1 nhân vật vô duyên , hơi hỗn và không biết lịch sự gì hết , nói chung loại con gái mà chỉ có trong phim ,,,,

                                                  mình đóng góp ý kiến nhiêu đây ,,,, cùng các bạn ha

                                                 • #76996
                                                  pokemon
                                                  Participant

                                                   poke cũng mới sem vài tập film, thía mí pác bàn tán cũng vào sem cho biết nói chung la film nì cảnh way đẹp và diễn viên thì okie hic.hic.. nhưng diễn xuất thì chời ạ.. lúc mà ông gì trên xe hơi đi xuống bị du côn đánh đó.. làm giám đốc muh đâu fải ai mún kiu thì kiu rùi tự nhin bị hăm doạ.. tụi nghịp

                                                   – thứ 2 là cảnh sát giao thông seo tốt vậy ta, đáng lẻ là khi đi ngang thấy ông gì đó ngủ thì mới gõ cữa đàng này chưa đi tới đã biết ông đó ngủ và kiu dzậy hỏi có seo kô?? dzô lí..

                                                   mí sem có tập hùi hum wa mà có 2 tình tiết hơi bị dzô dziên để chìu nay sem típ.. nhưng fải nói có nhìu cái cũng hay…sem cũng hấp dẫn…

                                                  • #76997
                                                   zippo
                                                   Participant

                                                    Zip tôi ko coi đầy đủ nhưng thấy bà vú của 1 cô rất có thớ, nói chuyện giống bà nội hơn bà vú.

                                                   • #76998
                                                    alittalo
                                                    Participant

                                                     sao thấy mấy người trong phim này yêu nhanh kinh khủng,có ai xem tập 1 hông,sao thấy tập 2 là ông Danh yêu Vân rồi ,rồi Thuỳ_Thái,Thái_Thu…nhanh còn hơn phim Hàn Quốc

                                                     Có bạn nào biết kết quả của mấy cuộc tình này không vậy,kể trước nghe đi.

                                                    • #76999
                                                     ara
                                                     Participant

                                                      Hôm nay coi cảnh đánh ghen… bó tay sao mà thét thấy ớn… bộ làm vậy là đúng tâm trạng khi đi đánh ghen àh ?

                                                     • #77000
                                                      soccon86
                                                      Participant

                                                       trời ơi!coi phin này thấy sao sao ấy.tui thấy diển viên nào đóng cũng như tập nói zậy.nhất là Bảo Hoà đó.tui cũng thích Quốc Cường đó.tui thì lại ghét Kim Hiền,đong gì mà dở ẹt,tối ngày chỉ biết anh Thái.

                                                      • #77001
                                                       kiki84
                                                       Participant

                                                        xem 16 tập, mới đầu thấy Bảo Hòa loay hoay không tìm được công việc tui định hiến kế:

                                                        _1st : đem bà dzú cho mướn (giúp việc nhà) mỗi tháng thu chắc cũng được cỡ 400k-500k, lại khỏi lo 1 miệng ăn.

                                                        _ 2nd : còn BH thì đi làm người mẫu ;))

                                                        vậy thì thu nhập cũng đảm bảo hihi….

                                                        Nhưng sự đời có ai ngờ, đến tập 18: chỉ cần lựa 1 quán vắng vắng, bà chủ khờ khờ thì mình có thể có công ăn việc làm rùi, nhiều khi còn được làm công thần, giúp việc không lương mà như bà chủ luôn ( chỉ mất chừng vài câu nói là tin liền hà kakaka….

                                                        => kế của tui hết xài

                                                        Xem fim, càng lúc càng có tình cảm với nhân vạt Trang của Tăng thanh Hà, nhìn có vẻ rất giống 1 người bạn của mình nhưng dễ thương và đẹp hơn chừng chục lần

                                                        Nhân vật Thùy của Kim Hiền thấy cũng dễ thương chứ bộ, càng lúc càng bớt dzô dziên (ít xuât hiện hoặc xuất hiện mà ít thọai), dzậy cũng đủ cho người xem như tui thấy dễ thương rùi.

                                                        Khi đi ăn quên đem tiền, bạn nhớ đem điện thọai di động gán nợ nha, chứ đừng gọi đến ai đó nhờ giúp đỡ. Vậy mới kịch tính.

                                                       • #77002
                                                        admin
                                                        Keymaster

                                                         to kiki84 : thì fim fải xạo xạo nên ngoài đời mới có câu “y như fim” chứ bạn

                                                        • #77003
                                                         kem_bac_ha
                                                         Participant

                                                          cài ông giàm đốc đó công nhận tốt thiệt.NGười hogn quen hong biết mà trả tiền khách sạn cho đã đành rồi .LẠi còn cho mượn vốn làm ăn

                                                         • #77004
                                                          kiki84
                                                          Participant

                                                           Biết đâu ông Danh lại bắt Thu vừa ăn mấy chục tô bún vừa nhìn hình của “ông ta” (Thu đâu có bít thêu,chỉ biết bán bún) mà xưng hô trong film này nản quá, nói theo lối bắc mà lồng tiếng nam, cuối cùng chỉ có ông bảo vệ là nói chiện nghe hay )). Thêu thì chịu được chứ ăn bún mà mấy chục tô………. dự đoán thôi, hạ hồi phân giải.

                                                          • #77005
                                                           ara
                                                           Participant

                                                            Hôm qua coi cái khúc “Anh là hạng đàn ông tầm thường, tôi hạ mình mới yêu anh…” cười đau bụng

                                                           • #77006
                                                            ritalee
                                                            Participant

                                                             cái ông Danh đó mê gái bà cố , thấy bé nào xinh xinh là giúp à . .uhm cái khúc ara nói mắc cười thiệt , cái cô Thuỳ đó tưng thấy sợ . phim nì diễn biến thấy mệt wé . nó cứ sao sao á . nhưng ráng coi tiếp xem sao .

                                                            • #77007
                                                             gaykiengcan
                                                             Participant

                                                              Tui thấy Bảo Hòa đóng được đó chứ?!Vai của BH đóng cũng hay,tui tưởng vai này chỉ biết khóc và an phận thôi chứ,ý nghĩ tự lập rất mạnh mẽ,không thích dựa dẫm vào người khác,BH đóng không cương,nhẹ nhàng nhưng rất có bản lĩnh,tui ủng hộ…Kim Hiền đúng là đóng ngày càng yếu tay,vai Thùy lẽ ra phải thể hiện thành 1 cô bé nhí nhảnh đúng kiểu Hàn thì lại trở thành con nhỏ cực kỳ đáng ghét,giận dỗi nguời khác 1 cách vô lý,những cái liếc mắt,cong môi đầy ác ý ngược hẳn với cô chị dễ thương đúng kiểu con gái Đà Lạt…

                                                             • #77008
                                                              bebe2011
                                                              Participant

                                                               Tui chưa coi tập nào hết đó. Nhưng tui nghĩ nếu so sánh phim mình với phim người ta thì khiên cưỡng quá.

                                                               Ở mỗi nước phong cách làm phim khác nhau, nội dung cũng khác nhau. Làm sao có thể so sánh được.

                                                               Tội nghiệp nhà đài chịu khó làm phim tình cũm cho bà con xem đỡ ghiền vậy mà bị chê hơi giống Hàn Quốc. Tui nghĩ đâu phải dân Hàn Quốc mới bít lãng mạn đâu nè. Chỉ tại trước giờ VN ít làm phim tình cảm ướt át thôi, nên bi giờ mọi người xem cảm thấy dị ứng kiểu Hàn Quốc.

                                                               Tui nghĩ mình cứ coi xong hết đi rồi hãy cho ý kiến. Nhung mà , hihihihi, có chê có khen đồng nghĩa là có coi. Vậy thì phim Dốc Tình cũng thành công phần nào rồi.

                                                               Tui đi làm về trể quá nên không có cơ hội để xem, bùn quá, hic hic.

                                                              • #77009
                                                               iloveken
                                                               Participant

                                                                Coi phim này sao có nhiều tình huống vô lý quá , cách thể hiện tình cảm thấy cũng hơi khùng nữa ! Nhất là cô Thùy trẻ con cũng ko phài mà người lớn cũng ko … dở dở ương ương … Con gái Đà Lạt sử xự như vậy sao ? Bất lịch sự quá ! Ở Đà Lạt mà đòi đồ bưng ra phải nóng hổi , lại còn hất đổ đồ rồi mắng nhiếc người khác !!!

                                                                còn ông Danh thì hào phóng quá mức giúp đỡ người ko quên ko biết …

                                                                mình từng thích Hoa Cỏ May của Lưu Trọng Ninh nhưng đến phim này thì thất vọng quá !

                                                               • #77010
                                                                kiki84
                                                                Participant

                                                                 mình thì nghĩ ông Danh sẽ có ngày lại bắt Thu ăn mấy chục tô bún bò để yêu ổng hihi……mà thấy gia đình Thùy bị gì đó, ai cũng sao sao (bà mẹ cũng chơi trò khăn tình nhân với ông hàng xóm hix…) chỉ có Vân là bình thường. Hôm nay hay nhất là lúc Thái bắt đền cái điện thọai khi Thùy chọi xuống đất…hê…. chuyện nào ra chuyện đó, giận chứ làm hư đồ phải đền nha, hay……….

                                                                 Kim hiền hổng biết có nên chê hay nên khen nữa, đóng vai Thùy riết làm ai cũng thấy ghét nhân vật này, vậy là thành công hay thất bại đây?? hix… hổng hỉu…

                                                                 Ông Danh cứ cho là tốt đi, nhưng mình thấy chưa bằng bà chủ quán đâu, cho Thu dzô làm……..bà chủ thế mình luôn đúng là như film.

                                                                 hình như bữa thấy Thùy cầm cuốn văn 12, trong khi học cao đẳng sư phạm… mà phải công nhận, trường đó đẹp, bữa lên chơi thử chụp hình trắng đen đẹp ơi là đẹp…

                                                                 Phải theo dõi tiếp film mới được, xem tình tiết sẽ chuyển biến ra sao, vì tập nào cũng được chứng kiến bất ngờ…

                                                                • #77011
                                                                 nemo
                                                                 Participant

                                                                  Bà lão ăn xin đúng là đóng mắc cười thiệt, mà cái kế của Thái nhờ bà lão kéo 1 đám đệ tử của hồng Thất Công mời mọi người vào quán Phượng Tím ăn bún mới ghê. vậy mà LTN cũng nghĩ ra, tài.

                                                                  nhân vật Kim Hiền đóng thì tức giận gì mà diễn thấy kịch quá ko hay.

                                                                  Còn nhân vật bà vú mới mắc cười, bị bà ăn xin chửi 1 trận mà chỉ ngậm đắng nuốt cay

                                                                 • #77012
                                                                  songbacdau
                                                                  Participant

                                                                   Phim này coi cũng được, diễn viên đẹp (toàn người mẫu mà không đẹp mới lạ), cảnh đẹp thơ mộng, quần áo mặc cũng đẹp luôn,…

                                                                   Trong phim này tui dị ứng vớivai Thuỳ của Kim Hiền dễ sợ, nói thiệt nha, tui mà có đứa em như dzậy tui dzã phù mõ. Nói chuyện với anh trai mình, với người lớn hỗn trời ơi luôn. Dzậy mà gọi là nhính nhảnh dễ thương hả, tui thấy hỗn láo mất dạy thì có, nhứt là tập hum qua nè. Nói với ông Danh “anh cũng ngữi thấy mùi gái đẹp nữa hả” dzậy mà ổng đi xin lỗi nó mới kỳ, gặp tui cho ăn bụp liền á (choài, bình tĩnh coi, sao bức xúc wé dzày nè)!

                                                                   Còn ông MPK, khùng thì cũng khùng thiệt (đúng ý đồ của đạo diễn ???) nhưng mà hơi ngu ngu. Em Trang gọi lên bày đặt dập máy (khoái thí mồ bày đặt làm giá), em Trang bỏ cha này cho rồi, công việc chẳng ra sao, toàn làm chuyện ruồi bu bày đặt ghen này nọ….Xí!

                                                                   Tui thấy anh Huy (Quốc Cường ) hay nè, phong trần, lo làm ăn nè, cả chuyện yêu đương cũng hấp dẫn nữa, bí bí mật mật nghe tò mò ghia!

                                                                   Anh Cảnh (Thành Được ) tui thấy cũng được , nhìn đàn ông chứ bộ nhưng diễn đơ quá, lại ít xuất hiện, công việc tình yêu cứ mờ mờ mịt mịt.

                                                                   Tui thích nhất là chị Vân á. Trùi ui, người đâu mà dễ thương, thuỷ mị quá chừng luôn(dzậy mà không hiển sao có một ông anh với một nhỏ em không giống ai hết, hay Vân hiền như thế cho gia đình này được cân bằng tính cánh?!). Vân dễ thương vậy mà yêu ông Danh chắc tui thất vọng lém. Ông Danh vừa già, vừa dê, hổng hợp gì hết trơn á!

                                                                   Thiệt tình là tui cũng khoái phim này lắm, chiều nào cũng canh giờ coi hết á. Mấy chỗ hay, cảnh đẹp không nói nhưng đến mấy đoạn : Thuỳ ghen, MPK ghen, …là tùi muốn nhào dzô tivi đập cho một trận, gì mà nhảm thấy sợ luôn…

                                                                   Chiều nay coi tiếp, hy dzọng hỏng đến nỗi có mấy bức xúc nhảm dzậy nữa.

                                                                  • #77013
                                                                   vna168
                                                                   Participant

                                                                    hehehe,càng coi thấy pà con chửi nhỏ Kim Hiền tui càng khoái.Ít nhất thì cũng hổng phải chỉ có mình tui ghét nhỏ này

                                                                    bạn kiki84 có nói là:”Kim hiền hổng biết có nên chê hay nên khen nữa, đóng vai Thùy riết làm ai cũng thấy ghét nhân vật này, vậy là thành công hay thất bại đây?? hix… hổng hỉu… “.Theo ý kiến của tui là vai diễn của bà này thất bại ghê gớm.1 diễn viên đóng vai ác thành công là làm cho khán giả ghét nhân vật ấy chứ không phải ghét người đóng vai đó.Thật ra,nếu công bằng mà nói,phải chi đạo diễn giao vai Thùy cho người khác đóng thì chắc tui có cảm tình với nhân vật này hơn ah.Bà KH làm cho tui thấy con gái tuổi teen bây giờ sao ma chanh chua,hỗn hào,ăn nói bất chấp vai vế tuổi tác=====>như vậy là nghĩ xấu cho cả 1 thế hệ teenage luôn,mà sự thật đâu phải vậy đâu nà.Vai Thùy đúng ra là 1 cô gái có cá tính mạnh mẽ,thu hút,vậy mà qua tay của KH thì…pó tay…Vna không ghét Thùy mà ghét KH,ghét cay ghét đắng luôn ah,nếu so với Nguyệt Ánh thì KH đúng là “giai nhân và quỷ dữ”

                                                                    Vna thấy Bằng Lăng đóng film này cũng ok lắm đó,sao hổng thấy ai nói về nhân vật này hết vậy ta????

                                                                   • #77014
                                                                    ksw
                                                                    Participant

                                                                     Uh Bằng Lăng đóng cũng hay nhưng vì vai này là vai phụ nên kô ai để ý hết, nhưng mà tướng BL chỉ hợp đó Gái nhảy hay tướng cướp thôi, tướng tá bốc như vậy mà làm thư kí thấy ko hợp!

                                                                     Đúng là vai Thùy trong kịch bản là 1 cô gái nhí nhảnh nhưng bốc đồng, cứng đầu… nhưng qua tay Kim Hiền thì vai Thùy thành MẤT DẠY (dùng từ này là chính xác nhất),1 fần là do cách diễn của KH wá cương, 1 phần là giọng lòng tiếng wá chảnh, và cũng 1 fần do mái tóc của KH nữa, nhìn mái tóc đó thấy ác ác làm sao. Đúng như mọi người nói, 2 vai dở nhất trong film thuộc về 2 anh em MPK và Thùy. Dạo này vai MPK đỡ vô duyên hơn mấy tập đầu nhưng vẫn còn sượng và giả tạo. theo tui thi Trang nên đi yêu cảnh thấy còn hay hơn, yêu 1 người vừa giàu hiền, và tốt bụng có gì sai chứ, việc gì fải yêu 1 cha khùng khùng, xấu òm đã vậy còn nghèo rớt mồng tơi luông, 30000 trả tiền nước cũng kô có vậy mà 1 ngày chụp cả chục cuốn film???!!! khó hiểu!!

                                                                     À, mà tui thấy ông Danh đâu có làm gì đâu mà bị cho là Dê, chỉ có cái đa tình và hào phóng wá thôi.

                                                                     Hôm nay có cảnh Thu và Thái nói chuyện trong phòng, 2 người đang căng thẳng, Thu nói là sẽ ra đi vì sợ bị khinh bỉ gì gì đó rồi tự nhiên 2 giây sau 2 người ôm hôn, cười khà khà và rồi như ko có gì xảy ra—> hiểu chết liền luôn á!!!

                                                                    • #77015
                                                                     ksw
                                                                     Participant

                                                                      À, ở tập 24 có cảnh bà vú gọi ĐT cho Thái(lúc thái đang ở văn phóng) kêu đến nhà Thu gấp để cản ko cho Thu ra đi, cúp máy xong bà vú ra cửa gặp Thu, Thu nói “vú vừa gọi cho anh Thái fải kô” , bà vú vừa trả lời 1 câu chưa đầy 5giây thì Thái xuất hiện!??? văn phòng ở kế bên nhà Thu à??? hay Thái có phép biến hoá nhỉ???

                                                                     • #77016
                                                                      konagei
                                                                      Participant

                                                                       Chùi tui thấy Kim Hiền đóng hay mà !!! đóng vai tưng tưng kiểu đó vui á tui khoái tưng tưng kiểu đó

                                                                      • #77017
                                                                       kiki84
                                                                       Participant

                                                                        thấy tội nghiệp cho Trang, càng nhìn càng tội nghiệp, mà nhìn riết….càng thích , có được bạn gái biết lo như dzậy phải tìm cách giữ chứ, đàng này tay MPK, có vẻ bị ảnh hưởng của em gái út, tự cho mình có giá … bày đặt màu mè kaka…. đọc tên cha này cũng mệt, anh Phước cho gọn, hổng chịu, MPK MPK…

                                                                        không hiểu sao bà má của gia đình này cũng dậy, già rồi, 3 con vậy mà vẫn nũng nịu khi gặp ông hàng xóm…

                                                                        Vai của Bằng Lăng mình thấy là phụ ơi là phụ, ai đóng cũng được, có điều BL đóng thì đẹp hơn người khác hihi có một câu “tại sao ta lại tận tụy với ông ấy…” nói wài… hy vọng nhân vật này phản diện, nếu không, nói câu đó wài hổng biết làm gi ???

                                                                       • #77018
                                                                        cool_summer
                                                                        Participant

                                                                         hehe, ksw nói đúng rùi, pà Thu đang khóc lóc đòi “hãy tránh xa em, hãy tránh xa em” (sến như con hến) tự nhiên cái hun hít là sao, tui mà hiểu tui cũng chít lìn á

                                                                         sao tui ghét cái pà Bắng Lăng Bằng Chíu gì wá à, trông y như con da đen châu Phi á, tướng pà làm model thì dc chứ đóng phin coi bộ ko ăn lắm…Mắt thẩm mỹ của ông Danh có bị lão hóa hay hư hỏng thì may ra mới iu dc pả…hum nay coi cảnh Nguyệt Ánh đua …xe đạp với ông Danh tưởng xảy ra tai nạn rùi chứ. NA nói một câu wá hay “già rùi đừng làm trò trẻ con đó nữa” hehehe (ko biết nhớ có đúng ko)

                                                                         tập hôm nay vui nhất là câu nói của bà vú “nhốt chung tụi nó trong một rọ thì thể nào chúng nó cũng IU nhau thui, hehehe

                                                                         đồng ý với mọi người, vai Thùy ko đáng ghét đến như vậy nhưng wa tay pà Kim Hiền thì pó tay….hồi xưa coi báo thấy cô này cũng xinh nhưng sao xem Dốc Tình thấy xấu ơi là xấu, tóc xấu, miệng xấu, lại con hay dẩu môi quá mức, tính xấu, xét một cách toàn diện :Xấu, mà xét một cách phiến diện cũng Xấu nốt, hehehe

                                                                        • #77019
                                                                         cool_summer
                                                                         Participant

                                                                          Nhưng tập hôm nay Tăng Thanh Hà diễn yếu tay quá, cảnh cãi nhau uống rượu với MPK á, còn mấy cha bạn ngồi trơ mắt nhìn hai người diễn, mặt trơ ra như nồi đồng cốt đá, đạo diễn nghĩ gì mà chỉ đạo dở thế ko biết….

                                                                          Tuy MPK có dzô dziên thiệt nhưng ông này là một trong những người ĐÁNG THƯƠNG HƠN ĐÁNG TRÁCH nhất trong phim (ngoài ra còn có Bà Phù Thủy, ông Bộ Đội, em gái có bà mẹ điên), hehehe, vì sao à, đóng mấy chục tập mà có một bộ đồ để mặc à, tội nghịp tội nghịp, may là trời DL ko như ở SG á…

                                                                          Trong phim này chị NA là đóng hay nhất, nhìn y như con gái DL thứ thiệt, hiền lành, biết điều, ko bị …nhũn não bẩm sinh như ông anh hai với pà em út…

                                                                          Phim này nhân vật nào cũng có đôi có cặp, mới đầu tui tưởng ông bộ đội yêu..bà vú chứ ai dè ổng có vợ goài, hehehe, còn bà phù thủy ko biết sau này sẽ…iu ai,

                                                                          Có ai biết thông tin của diễn viên đóng vai bà ăn xin này ko, bà ta có phải diễn viên thực thụ hay ko mà sao diễn xuất tốt quá chừng vậy? Hình như tên bà ta là Hạnh Năm thì phải?!

                                                                          Mai thứ 7 rùi ko dc coi nữa, chủ nhật coi xong lên 8 với mọi ngừi típ

                                                                         • #77020
                                                                          rubycup
                                                                          Participant

                                                                           Trời, mọi người 8 về phim này dzui wá, tiếc là hông có coi, k biết sao mà bàn đây.

                                                                          • #77021
                                                                           500
                                                                           Participant

                                                                            chòi oi, Thái với thu hun nhau có gì mà hiểu chết liền. hix, đúng ra phim này cấm con nít coi, vì toàn chuyện tình cảm người lớn, con nít coi cứ đòi chết hoài kiểu này e là mai mốt lớn lên, vừa hiểu ra thì… lăn đùng ra chết (tại lỡ thề hùi nhỏ là hiểu chết liền muh ặc ặc)

                                                                            ông MPK thiệt chắc căm thù cái phim này lun wé. ổng ngoài đời dễ thương bao nhiêu thì lên phim pa Vĩnh Thới đóng gứm bấy nhiêu (mà ổng là một trong hai diễn viên được đào tạo trong trường CĐSKNT trong phim này đó – đúng là dân có học trường điện ảnh diễn có “khác”)

                                                                            còn hai ông bà già, già rùi àm làm như trẻ 18, mắc cỡ thẹn thùng thấy ghê. bày đặt nhìn qua cửa sổ ngượng ngùng đóng cửa sổ lại, rồi cột khăn làm dấu. rồi bẽn lẽn nhìn nhau. mún ói luôn. cả nhà tui xem cười wé trời. ba má tui không chịu đựng nổi, còn chọc nhau “mai mốt anh đừng có mà cột khăn gì đó”, ba tui thì nói “vậy thì em đừng có đóng cửa cổ nghe”, trời ơi, làm tui lăn đùng ra xỉu vì cười!

                                                                            tăng thanh hà dễ thương wé… hix hix

                                                                            kể pà con nghe chút chút nè

                                                                            Em Kim hiền sau này ác thấy ghê lun (đúng ý đồ đạo diễn nhe, pà con đang ghét em í), phá tan nát tình cảm của thái với thu. nhưng cuối cùng, khi em chiếm được Thái thì em hy sinh vì Thái (cảm động dzô cùng)

                                                                            Em bằng Lăng cũng phá tanh bành tình cảm của Vân với ông Danh, tụi nghiệp Vân bị gia đình ép cưới pa Cảnh, nhưng mà em hổng chịu, em đã lỡ yêu ông Danh. còn ông Danh sau này đã ra tay nghĩa hiệp, cao thượngkhiến em Nhung, là Bằng Lăng đó, ân hận sút đời.

                                                                           • #77022
                                                                            nemo
                                                                            Participant

                                                                             Phim này được dân MB nhà ta bàn luận sôi nổi thấy cũng đã là điều thành công rùi, vì có mấy fim VN ko có gì mà nói nữa chứ.

                                                                             Ông MPK là 1 người có thật ở ngoài đời đó, hôm bửa chương trình TCVN có phỏng vấn ổng thấy cũng bình thường lắm chứ ko có tưng tưng như cha Vĩnh thới đâu, coi fin thấy khó chịu nhất là vai này với ba má của 2 gia đình Thái và Vân. (Già mà còn hồn nhiên nhí nhảnh dễ sợ).

                                                                             Do đi học vào 2 4 6 nên mấy ngày đó ko coi được tiếc ghê, nhưng mà lên đọc cảm nghĩ của bà con cũng hiểu được phần nào nhưng mà đọc xong ôm bụng cười giống như đang coi Gala cười vậy.

                                                                             Để chiều nay xem tiếp rùi lên thảo luận với pà con.

                                                                             À hôm bửa đọc ngoisao.net thấy Bảo Hoà chụp ảnh nuy đó ghê wé

                                                                            • #77023
                                                                             cool_summer
                                                                             Participant

                                                                              “chòi oi, Thái với thu hun nhau có gì mà hiểu chết liền. hix, đúng ra phim này cấm con nít coi, vì toàn chuyện tình cảm người lớn, con nít coi cứ đòi chết hoài kiểu này e là mai mốt lớn lên, vừa hiểu ra thì… lăn đùng ra chết (tại lỡ thề hùi nhỏ là hiểu chết liền muh ặc ặc)”

                                                                              -> ko biết ông nào bà nào ăn nói dzô dziêng thía ko bít, ai chẳng biết Thái với Thu iu nhau, nhưng chuyển biến tâm lý chẳng có hợp lý gì cả, ít ra phải có cảnh để cho Thu cảm động trước giãi bày của Thái rồi sau đó nhìn nhau và hun nhau, tự nhiên xua đuổi cho đã vô rùi hun nhau, rùi tự nhiên cho cảnh ông Danh vô nữa chứ, để làm chi ko biết, con nít nó ko thèm coi phim này đâu…xíiiiiiiiiiiiiiiiii

                                                                              chiều nay làm gì có mà coi tiếp, đợi mai đi

                                                                             • #77024
                                                                              vna168
                                                                              Participant

                                                                               cái thread này càng coi càng pó tay hixhix,méc cười wá trùi luôn.cho tui théc méc chút nha,em Kim Hiền mà vô coi cái thread này hổng biết ẻm có “si nghĩ”,”si ngẫm” ra được cái z để “rút kinh nghiệm lần sau” hông há?????

                                                                              • #77025
                                                                               nym
                                                                               Participant

                                                                                Kim Hiền diễn có lúc hơi quá nhưng diễn như vậy cũng được rồi, tui cũng khoái mấy vai tưng tưng kiểu đó à. Ở ngoài đời có người trong một lúc nào đó “diễn” còn “đậm” hơn KH nữa, nhìn dzô là “ấn tượng khó phai” luôn :P.

                                                                                Tui chỉ coi được có mấy tập, mà lại không liên tục nữa. Nhưng khúc Thùy bị Thái xem như “trò chơi, vui qua đường” thấy cũng tội nghiệp thiệt.

                                                                                Chắc KH do gầy quá nên “không được đẹp cho lắm”, chứ khuôn mặt “có da có thịt” một chút cộng với cái mỏ dzảnh dzảnh nhìn cũng “dễ chết” lắm chứ bộ . (Cho nhảm chút )

                                                                               • #77026
                                                                                bethauthau
                                                                                Participant

                                                                                 Mà giữa mấy cảnh phim hình như hông có sự chuyển tiếp hay sao á,coi mà có cảm giác phim như bị ai cắt dzậy.Giống như cảnh vân với ông Danh sau khi Vân khóc “vô tình” dựa đầu vai ông Danh giựt mình rồi chạy đi …cái tự nhiên quay qua cảnh Vân đang dựa cây khóc …

                                                                                • #77027
                                                                                 500
                                                                                 Participant

                                                                                  còn hôm trước, tui nhớ pa MPK tuyên bố mọi người ăn miễn phí, tự nhiên khúc sau thấy bà vú ngồi đếm tiền, còn ông MPK thì bỏ trốn

                                                                                 • #77028
                                                                                  younggun1894
                                                                                  Participant

                                                                                   Mấy pác thông cảm , film Việt Nam mà ,còn phài lâu lâu nữa mới tiến bộ ! Theo tui , film này coi mắc cười ghê , diễn viên đóng nhìn tếu lắm , nhất là Kim Hiền vào vai cô bé mới biết iu mà ghen thấy sợ , mắc cười về quá nhiều sai sót của đạo diễn cả về ko gian , thời gian …… nhiều quá , nói ko hết nhưng có film coi relax chiều chiều là vui rồi ! Hôm qua ko có coi được , chán thế cơ chứ !

                                                                                  • #77029
                                                                                   songbacdau
                                                                                   Participant

                                                                                    Tui thấy vai của Kim Hiền đâu có tưng tưng dễ thương gì đâu, mà là hỗn quá xá hỗn luôn.

                                                                                    – Hỗn với ông anh MPK: cảnh MPK đang chụp ảnh búa xua trên quán Phương Tím, chào ào dzô”anh làm cái gì ở đây”, “Thái trả cho anh bao nhiêu tiền để làm chuyện này”, anh ko dzìa tui nhảy dzô xe chết cho anh coi”… hơ hơ, anh em hay người yêu mà ghen ngu thế!

                                                                                    – Hỗn với bạn bè (dùng từ hỗn được không ta?!): khi Trang qua tìm MPk, Thuỳ nói “nó có cái mũi ngữi mùi tiền thính lắm”…. mặt xinh thế nói chuyện với bạn nghe buồn ói …

                                                                                    – Hỗn với người lớn: bố Thế Anh qua gặp má Thanh Vy, Thuỳ rót nước mời mỗi mình má, hếch mặt đi dzô không thèm chào một tiếng…mất dạy đến thế là cùng. Đã vậy má Thanh Vy không la, chỉ nói nhỏ nhẹ với bô là “tui không biết dạy con”, thiệt tình chứ má không nói ai cũng biết.

                                                                                    ….

                                                                                    -> Tóm lại, tui không hiểu ý đồ nghệ thuật xây dựng tính cách nhân vật Thuỳ là một cô gái cá tính trẻ con hay một con nhỏ hỗn láo mất dạy. Nếu là ở vế 2 thì công nhận KH đóng khá đạt đó Tui ghét Thuỳ lẫn KH luôn vì mặt KH nhìn ác quá, sợ wé, sợ wé ….:P Thuỳ bị Thái xem như “trò chơi” , tui nhớ là đâu có đoạn nào Thái nói khoái Thuỳ đâu, Thái vẫn nói là ổng yêu Thu mà, có pà Thuỳ tưởng là mình ngon ghen lân như làm má người ta không bằng, điên gì đâu á.

                                                                                    Còn pa MPK nữa, vừa dơ (mặt bộ đồ mấy tập rồi không thây); vừa ngu (ghen không biết cách ghen); vừa lãng (không tiền uống cafê mà chụp cả chục cuộn phim, đi nhậu liên miên nữa chớ); vừa vô công rỗi nghề (thấy toàn đi nhậu, chụp ảnh, với ghen không hà). Không hiểu sao cho người xinh đẹp giỏi dang như em Trang yêu thằng cha khùng này chứ? KHông hiểu nữa.

                                                                                    Nói chung phim này vừa coi vừa buồn cười vừa tức anh ách, nội dung gì rối ben, diễn xuất cứng quá, cương quá;… ngoài cuộc sống gặp chuyện tương tự mà cương như trong phim có mà mất hết. Lưu Trong Ninh có “bến không chồng”, “Hoa cỏ may” coi rất được mà sao phim này coi oải vậy, coi bộ phong độ xuống dữ hen. Mấy nhân vật trong phim càng coi càng thấy nhạt nhạt sao sao á, tình cảm có vẽ hời hợp quá,…

                                                                                   • #77030
                                                                                    admin
                                                                                    Keymaster

                                                                                     tui thì thấy fim của Lưu Trọng Ninh fim nào cũng vậy à, mà được cái ông này lựa toàn diễn viên người mẫu nên tui khoái coi fim ổng lắm

                                                                                     Hoa Cỏ May có nam Siêu mẪu 2004 tên gì wên mất tiêu, Hồ Ngọc Hà,…. đến Dốc Tình cũng khá nhiều nam thanh nữ tú, mà nội dung fim VN thì lúc nào cũng vừa coi vừa thông cảm , fim này dv vậy được rồi, coi người coi cảnh ok

                                                                                     Ghét nhất pa MPK : từ đầu đến giờ mặt có 1 bộ đồ, ghen tung lung, Tăng Thanh Hà-Trang đẹp thế đi iu cha khùng khùng này thấy uổng, quen CảnhT-Thành Được còn hay hơn. Cuối fim Vân wen ông Danh : thấy tiếc tiếc mà kịch bản vậy rồi biết sao

                                                                                    • #77031
                                                                                     nym
                                                                                     Participant

                                                                                      “Thuỳ bị Thái xem như “trò chơi” , tui nhớ là đâu có đoạn nào Thái nói khoái Thuỳ đâu.”

                                                                                      Tui chỉ thấy đoạn Thái qua nhà Thùy nói nhỏ vào tai “nhưng lời đường mật”, rồi hai đứa hẹn nhau trước sân trường sau giờ tan học, rồi tay trong tay tung tăng trên đường, rồi quàng vai, rồi…hun má. Thái chưa nói khoái Thùy nhưng qua cảnh đó tui lại thấy Thái “giỡn” với Thùy, hông lẽ tui “phong kiến” dữ dzậy sao chời? . Nếu bạn bè bình thường mà được vậy thì…đỡ wá ( ).

                                                                                      Còn mấy cảnh hỗn láo của Thùy thì tui ít thấy nên hông có ý kiến, nhưng có cảnh Thùy nói với bạn đại ý là “Cỡ mày…xách dép cho lão (Thái) còn hổng được”. Bó tay!

                                                                                      Phim này xem relax cũng ok.

                                                                                     • #77032
                                                                                      gaucon
                                                                                      Participant

                                                                                       ghét nhất má Kim Hiền, hum nay nghe nói phỏng vấn pả trên TV, té ngửa rằng nhân vật đó giống pả ngòai đời, mà pả đã đóng bớt đanh rùi đó, Ặc, tui mà gặp pả ngòai đời , hay tỉ như pả là bạn tui mà ăn nói với tui như nói với Trang là pả hít đường về rùi, đồng ý với bạn nào đó là nhân vật này mất dạy wá, ghét nhất lun . Nhí nha nhí nhảnh thấy mún ói, mắc bệnh hoang tưởng nặng . Pả như má người ta vậy đó . Mất hình ảnh con gái ĐL rùi.

                                                                                      • #77033
                                                                                       gaykiengcan
                                                                                       Participant

                                                                                        gì ghê vậy?!sau này Thùy còn dữ dội hơn nữa ah?!Trong phim này tui thấy Cảnh là được nhất,phía con gái thì có Vân,nhưng tính cách yếu đuối wá,chắc sau này chịu khổ nhiều lắm!!!Nhung là bạn thân kiểu gì mà tui thấy toàn gài bạn mình ko hà?!Nhưng công nhận là Bằng Lăng đóng vai ác hợp ghê,hôm nay có cảnh 2 ông bà già lén lút bị Thái bắt gặp,haha.không biết sau này chuyện này xử lý sao nữa!!!Tui thấy vai của Quốc Cường là đỡ nhất,không yêu đương tay 3 rắc rối!!!Nhưng để xem…Diễn xuất thì vẫn nhận xét vậy,Kim hiền đóng dở nhất,cường điệu wá mức…

                                                                                       • #77034
                                                                                        kiki84
                                                                                        Participant

                                                                                         @songbacdau: MPK bị nói wá nên tập này thay áo rùi kaka….

                                                                                         thích cặp Cảnh-Vân, nhưng hình như theo như diễn tiến sắp tới thì ông Danh mới là người Vân iu..hihi… chạy theo bằng xe hơi vẫn tới trước xe Wave….

                                                                                         Nhưng hnay xem đang buồn đời cũng phải cười trước cảnh hai ông bà già nhí nhảnh với nhau trước ống kính không hiểu nỗi ý đồ đạp diễn khi cho cặp này diễn như là tuổi đôi mươi… đã dzậy còn có cảnh giận lây wa mấy đứa con hix….. còn chuyện dẫn bà ăn xin vô nhà hàng, trên đời vẫn còn có nhiều cách cám ơn mà… dù biết là phim thì phải xạo, nhưng xạo sao cho tin, chứ bất ngờ wài, đau tim wá

                                                                                        • #77035
                                                                                         ksw
                                                                                         Participant

                                                                                          Cái khách sạn đó mà là Palace tui chết liền đó! Còn 2 ông bà già thì khỏi fải bàn, dẹo số 1 luôn. À, còn cảnh lúc Thu gặp ba Thái á, Mr Thế Anh diễn thế nào mà nhìn cặp mắt cứ như mấy tên háo sắc gặp gái chứ kô fải ba chồng nhìn nàng d6au, coi mà thấy tức cười!!!!

                                                                                         • #77036
                                                                                          painter
                                                                                          Participant

                                                                                           Khong phải Palace thì cái chỗ đó là gì thế?

                                                                                           Mà đúng á, nguyên tắc là khi bước vào những nhà hàng cao cấp là phải ăn mặc lịch sự. Kô phải có tiền là mặc tả tơi vô được đâu nhe. Vậy mà nhân diên cho dô tỉnh bơ. Suy ra chắc hông phải Palace . Ngoài đời cũng chả ai xưng hô la “Lão” bao giờ, nghe giống kím hịp quá. Thường là xưng tui được rồi, lão lão hehe. Mà theo tui được biết thì Đà lạt đâu có còn cái bang nữa đâu sao tự nhien… Nhân vật này trật lất. Chả ăn nhập gì với phim ráo.

                                                                                          • #77037
                                                                                           cool_summer
                                                                                           Participant

                                                                                            tại mặt cha Thế Anh vốn dĩ …đã thế mà, nhìn ổng dê dê sao á just kidding

                                                                                           • #77038
                                                                                            nyan86
                                                                                            Participant

                                                                                             Ghét nhất bà Kim Hiền, mấy tập đầu còn đỡ, bây giờ coi thấy cảnh nào có bả muốn tắt cái tivi ngay lập tức luôn, ghét ơi là ghét.

                                                                                             Coi phim thích nhất chỉ có mỗi Tăng Thanh Hà thôi, người gì đâu mà dễ thương ghê.

                                                                                            • #77039
                                                                                             kiki84
                                                                                             Participant

                                                                                              Hôm nay coi fin thấy bắt đầu có sóng có gió rùi, hy vọng thắt nút tùm lum thi mở nút cũng logic tí xíu, chứ thắt rồi hổng bít mở thì coi chắc thất vọng lắm.

                                                                                              uhm….MPK….. sau một ngày giặt đồ, lại mặc lại bộ cũ nữa rùi hihihi….. Mình thích vai diễn của Tăng Thanh Hà, yêu hết mình và làm việc bằng lý trí. Càng xem càng dẽ thương… Thùy thì tập này đỡ hơn, bớt láo…nhưng mặc áo dài nhìn nản quá… tòan xương không

                                                                                             • #77040
                                                                                              mass_killer
                                                                                              Participant

                                                                                               Killer ko thích phim này bằng Hàn Mặc Tử,nhiù chi tiết vô lý wá,chỉ có điều phim này dv nam đóng hay hơn dv nữ

                                                                                              • #77041
                                                                                               admin
                                                                                               Keymaster

                                                                                                BH là tên dv nào vậy ? có hình Sex bị tung lên mạng , thấy đề tên vít tắt , đóng phim nì

                                                                                               • #77042
                                                                                                cachuaxay
                                                                                                Participant

                                                                                                 —>>> cho cachua tham gia với

                                                                                                 phim nay xem tu tập 1 lận , nhưng mấy bữa rày thi cử nhiều quá, nên coi ko đủ, nhưng mà thấy cũng hay lắm

                                                                                                 báo tuổi trẻ cũng khen nhiều lắm (chỉ co MPK là bị chê thui), nói chung là hay hết, nếu bỏ qua lời thoại nhiều lúc hơi phi thực tế , vài DV đóng hơi tệ –> nhưng phim Vn mà được vậy thì cũng đáng xem lắm chứ

                                                                                                • #77043
                                                                                                 bagialamcam
                                                                                                 Participant

                                                                                                  hơ hơ ko theo dõi phim này được đầy đủ .. nhưng tình tiết cũng hấp dẫn, hơi rắc rối, lằng nhằng kiểu HQ ^_^ …. diễn viên xinh + cảnh đẹp —-> coi được ^_^

                                                                                                 • #77044
                                                                                                  vna168
                                                                                                  Participant

                                                                                                   hay,hay,các bác bình lựng hay wé.

                                                                                                   ~ ai cá tính nóng nảy kg nên coi film này


                                                                                                   >coi hết tập nào tức ói máu tập đó

                                                                                                  • #77045
                                                                                                   cool_summer
                                                                                                   Participant

                                                                                                    là người mẫu Bảo Hòa đó

                                                                                                   • #77046
                                                                                                    vna168
                                                                                                    Participant

                                                                                                     vna thấy film Dốc Tình nói riêng và film truyền hình Việt Nam nói chung có 1 điểm lôi kéo khán giả rất hay:cố tình để nội dung dzô dziên,càng dzô dziên càng tốt,làm cho khán giả tức wá,coi hết tập này đã thề là bỏ kg xem nữa,nhưng mà ngày hôm sau vẫn xem tiếp “để coi nó còn dzô dziên tới cỡ nào nữa”.kg tin thì các bác cứ ngẫm lại coi phải hông,điển hình là Blouse trắng,Người đàn bà yếu đuối(wá xá đuối luôn)

                                                                                                    • #77047
                                                                                                     minhhuyxxx
                                                                                                     Participant

                                                                                                      Phim này khá nhất là khâu chọn cảnh, đẹp và lãng mạn quá! Lâu rồi mới thấy 1 phim Việt Nam đáng coi đến vậy, chả bù cho…

                                                                                                     • #77048
                                                                                                      kiki84
                                                                                                      Participant

                                                                                                       coi hôm nay, thấy có cảnh Thùy dễ thương dã man, biết người biết ta lắm. khi mà Thùy hỏi nhỏ bạn “Tao có dzô dziên hông???” tui coi mà thấy đáng iu quá chừng …và sau đó Thùy tiếp tục dzô dziên khi rủ Thái uống rượu kaka…….

                                                                                                       nhưng film này cũng có cao thủ đó, 2 ông bà già, ngòai mặt thương con, nhưng hình như rất lo sợ thành xui gia của nhau mấy bữa chơi trò khăn tình nhân, cột qua cột lại, có tập lại chơi trò cửa sổ tình nhân, tui chịu hết xiết… nhưng vẫn coi hihihi……đang thi ở nhà biết làm gì relax bi giờ

                                                                                                       coi mà tội nghiệp cho Trang, bị tay kia xé áo, nhưng cũng phải cám ơn đạo diễn, có cái cho tụi mình coi hihi

                                                                                                       một tí cảm xúc của mình khi coi fin : khoái quá chừng, dân Đà Lật tốt bụng đến khó tin, con gái DL đẹp như người mẫu…….

                                                                                                      • #77049
                                                                                                       hungviet
                                                                                                       Participant

                                                                                                        không có khó tin đâu bạn kiki84

                                                                                                        người Đà Lạt nói riêng hay người miền Trung nói riêng rất tốt bụng, thật thà và hiền lành. Dĩ nhiên vẫn có người xấu kẻ tốt nhưng nhìn chung thì họ không quả lễ nghĩa, phong kiến như người miền Bắc, không quá niềm nở, cởi mở, vồn vã như người Miền Nam (đặc biệt là dân 6 tỉnh miền Nam) hay bon chen, vội vã như người thành phố HCM. Người miền Trung nổi tiếng với tính điềm đạm, chịu khó và thật thà. Và con gái Đà Lạt cũng như con gái Huế thì đều như thế cả.

                                                                                                        Mấy tập gần đây, có những sóng gió xoay quanh các nhân vật. Phim VN lần này, thư ký trường quay đảm nhận nhiệm vũ khá tốt khi mà các lỗi về raccó được giảm đáng kể. Có điều khâu lồng tiếng vẫn còn sai sót vì các câu thoại của diễn viên có phần không khớp với tiếng được lồng vào.

                                                                                                        VD : Thu (Bảo Hòa) xưng cháu với 2 vợ chồng đã giúp cô nhưng thực tế khi cô nói, âm tiết cho thấy cô xưng con.

                                                                                                        Bố của Thái khi nói chuyện, tiếng lồng vào là con nhưng thực tế ông ta kêu là mày.

                                                                                                        Đây chỉ là lỗi nh3, dạng vạch lá tìm sâu thôi chứ nhìn chung phim rất thu hút hungviet. Ngày nào cũng xem và cảm thấy các tuyến nhân vật thể hiện rất tốt vai trò, tâm trạng của mình.

                                                                                                        Trong phim này, hungviet thích nhất vai Thái, một nhân vật đúng như Thu nhận xét là nông nổi, bồng bột và đầy kiêu căng, muốn gì thì quyết làm cho bằng được nhằm thỏa mãn cái sự kiêu căng của mình. Đúng với vai 1 câu cn trai út.

                                                                                                        Kim Hiền là một cô nữ sinh mới lớn. Chỉ mới 19 tuổi, cái tuổi này thì rất ương bướng và ương ngạnh. Đã thế lại thể hiện rõ 1 cô bé yêu cuồng nhưng không sống vội. Mặc dù có những tình tiết như hỗn, quá đáng, diễn quá kịch (mấy tập đầu) nhưng càng về sau, cô bé diễn cũng khá đó chư. Lần đầu đảm nhận 1 vai với nhiều đất diễn như thế, như vậy là 1 sự thành công rồi đó.

                                                                                                        Vai kế đến hungviet thấy khá hay là bà vú của Thu. Bà đóng khá đạt, cho thấy rõ một nhân vật yêu thương người bà nuôi từ bé, luôn quan tâm, lo lắng đến thái quá và đôi khi còn xen cả vào chuyện riêng của Thu. Đây là nét rất thường thấy ở các bà mẹ. Quan tâm quá mức dẫn đến thừa nhưng không có họ, thì cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa đối với lớp trẻ chúng ta.

                                                                                                        Những vai còn lại thì bình thường hoặc khá. Không dở cũng không xuất sắc. Phim tạo nhiều đất diễn cho toàn thể các diễn viên. Không có ai là chính và không có ai là phụ. Tất cả họ đều lên kết với nhau bằng nhiều mối quan hệ khác nhau nhưng thiếu 1 người trong số đó thì các mắc xích sẽ không liền mạch và phim sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh.

                                                                                                        Phim hay, càng về sau càng hấp dẫn và lôi cuốn.

                                                                                                       • #77050
                                                                                                        minhhuyxxx
                                                                                                        Participant

                                                                                                         kiki nói là con gái Đà Lạt đẹp như người mẫu? Không phải thế đâu bạn, diễn viên được chọn là người mẫu nên mới thế! Chứ Huy đi Đà Lạt nhiều, thấy cũng bình thường, chỉ có nước da là tốt thôi, dễ thương thì dễ thương thiệt, chắc tại do không khí trong lành, dễ chịu nên sống trong hoàn cảnh đó, con người trở nên hiền hoà và hoà nhã hơn!

                                                                                                         Mà cái cảnh Trang bị xé áo cũng đâu có “cơm cháo” gì được đâu mà bạn khoái chí thế? Hì hì…

                                                                                                        • #77051
                                                                                                         sean_paul
                                                                                                         Participant

                                                                                                          hey, tui hông có coi được phim này, đọc bình luận của bà con thấy giống đọc chuyện cười ghê vậy, tui cười như điên … nghe kể sao thấy phim hấp dẫn qué, có lẽ sau này phải kiếm coi để cười cho đã.

                                                                                                          À, mà hình như phim này nói về MPK – Micheal Phước Khùng phải hông ? ông nì là nhiếp ảnh nổi tiếng muh, có biệt danh vậy nên đạo diễn cho thành khùng khùng là phải rồi, bà con chê gì nữa , hehe …

                                                                                                          Thích em Thanh Hà lắm, dễ thương ghê, mà hình như ko được vai chính nhỉ ?

                                                                                                          Phim VN vậy là có tiến bộ rồi, có cái coi để bà con bàn luận. Còn hơn coi những bộ phim trước đây , ko có gì để nói (vì dở quá, ko ai thèm coi thì nói cái quái gì được). Mà mấy em VN bây giờ xinh nhỉ, đúng là hông thua HQ

                                                                                                         • #77052
                                                                                                          nemo
                                                                                                          Participant

                                                                                                           Phim này có 1 cảnh cô gái hot trước mặt Quốc cu7ờng á, trong 2s. Ko bít mọi người có thấy ko. Phim truyền hình giờ cũng tiến bộ ghê gớm

                                                                                                          • #77053
                                                                                                           cool_summer
                                                                                                           Participant

                                                                                                            tui lại nghĩ khác, týp người như Thùy có thể đúng với một số nhân mới lớn nhưng hình như đạo diễn đã hơi lố khi tạo hình nhân vật này. Tui ko còn thấy Thùy là một cô bé bồng bột và yêu hết mình nữa, mà chỉ là một đứa con gái yêu mà ko có lòng tự trọng, ko tự biết mình, và chỉ gây phiền hà cho người mình yêu…

                                                                                                           • #77054
                                                                                                            gaykiengcan
                                                                                                            Participant

                                                                                                             nếu cho rằng Kim Hiền đã diễn đúng nhân vật vậy Thùy là nhân vật phản diện rồi.Đối với bạn bè,lúc nào cũng thấy quát nạt,vậy mà nhỏ bạn đó cũng chịu được,cũng hay!Dùng nhiều thủ đoạn quá đê tiện để chiếm đoạt,biết hoàn cảnh Thu đáng thương vậy mà không hề nương tay hay thương xót gì cả?!

                                                                                                             Nhưng suy đi nghĩ lại,tui thấy đáng đời Thái,nếu lúc đầu không cố tình đùa với Thùy,dứt khoát rõ ràng thì bây giờ đâu đến nỗi…

                                                                                                            • #77055
                                                                                                             nym
                                                                                                             Participant

                                                                                                              Phim có nhiều khúc coi dzui ghê! Có cảnh sau khi “gây chia rẽ” giữa Thái và Thu, Thùy bị Thái “mắng nhiếc” rồi bỏ đi. Trong lúc Thùy đang ngồi khóc tức tưởi dưới chân cầu thang thì thằng cha bạn của Thái (hông nhớ tên ) bỗng xuất hiện như một…”ông Bụt” : “Tại sao em lại khóc?”.

                                                                                                              Những tưởng như vậy sẽ an ủi được cô Thùy “bé bỏng, tội nghiệp”, ai ngờ thằng chả bị Thùy “hù” một cái, hoảng hồn chạy dzô phòng đóng cửa trốn biệt. Đã vậy lại còn bị bạn gái hiểu lầm nữa chứ. Cho vừa cái tội nhiều chuyện .

                                                                                                             • #77056
                                                                                                              chubemephim
                                                                                                              Participant

                                                                                                               Trời ui, sao bà con chê Kim Hiền ghê vậy. Nếu các bạn không thích tính cách của nhân vật do Kim Hiền diễn thì bạn phải chê ông viết kịch bản và ông đạo diễn chứ. Chỉ khi nào cũng với dạng nhân vật như vậy mà Kim Hiền diễn thành vai của Nguyệt Ánh thì chúng ta mới chê diễn viên. Kim Hiền nhập vai tự nhiên quá. Giọng lồng tiếng cũng hợp nữa.

                                                                                                               Mấy tập của tuần trước xuất hiện hai nhân vật mới: vợ ông làm vườn và bà “đại ca” Cái Bang, không biết có phải do diễn viên chuyên nghiệp diễn hay không mà đóng hay quá xá. Nhất là bà đại ca

                                                                                                              • #77057
                                                                                                               nyan86
                                                                                                               Participant

                                                                                                                Có thể nhân vật của Kim Hiền trên kịch bản đâu có như vậy đâu, chỉ tại KH mỗi lần diễn lại cường điệu lên một cách quá đáng thôi, không thể chấp nhận được

                                                                                                               • #77058
                                                                                                                concavang
                                                                                                                Participant

                                                                                                                 mình rất thích cái bạn gì nói là ko phải ghét nhân vật Thuỳ mà là ghét KH vì KH làm cho nhân vật này trở thành thấy ghét,,, tại vì cái mặt KH đóng quá ghê , thêm tạo hình nhân vật làm sao mà tóc thì ngắn quá ko hợp với khuôn mặt dài và ngạch ,,, thêm cái miệng cong lên mọi lúc mọi nơi,,,, chính cái vẻ mặt và cái miệng đã làm cho nhân vật Thuỳ vừa hỗn vừa có vẻ mất nết,,, học cđsp gì mà như học cấp 3 , cuối cùng ko hiểu là học cái gì?

                                                                                                                 tập mà Thuỳ chạy đến đòi uống với Thái, trời ơi, diễn biến tâm lý kì cục ko chịu được , coi vào ko thấy cảm thông cho chuyện tình của một cô gái mới lớn mà chỉ thấy là tại sao Thái chưa có nói và chưa có làm gì hết mà đã bị Thuỳ đi theo phá như vậy rồi,,,, thấy Thái yêu Thu thiệt là đúng,,,,

                                                                                                                 về diễn xuất có thể nói chỉ có Thanh Hà, Quốc Cường là nhìn giống đóng phim, còn Nguyệt Ánh thì chấp nhận đuợc… còn Huy KHánh thấy vô cùng bình thường đến mờ nhạt dù là vai chính, thấy chẳng có thể hiện gì cả , cứ trôi lờ lững qua từng tập phim,,,

                                                                                                                • #77059
                                                                                                                 vna168
                                                                                                                 Participant

                                                                                                                  to concavang:”mình rất thích cái bạn gì nói là ko phải ghét nhân vật Thuỳ mà là ghét KH vì KH làm cho nhân vật này trở thành thấy ghét,,, “

                                                                                                                  hehehe,cái đó là vna tui nói đó bạn.Vna cảm ơn bạn nhiều thiệt nhiều vì bạnđã cùng chung “chí hướng” với vna. Thật lòng mà nói,vna luôn tự nhủ rằng đừng nên quá khắt khe với film VN,nhưng mà nhiều lúc coi film mà tức quá chịu hổng có nổi.

                                                                                                                  Hổng biết vài bữa nữa diễn biến của film có z hấp dẫn kg chứ cái kiểu này thấy nản quá hà. Với lại hổng biết bà KH có tiến bộ trong diễn xuất được chút nào kg. Vna kg muốn vì bả mà đâm ra ghét lây bộ film này(làm dzậy là hổng công bằng phải hông pà con?). Nhưng mà Vna đã lỡ ghét bà này quá rồi,”ấn tượng” này hổng biết có phai mờ hông nữa.

                                                                                                                 • #77060
                                                                                                                  kiki84
                                                                                                                  Participant

                                                                                                                   Mình thật sự cảm thấy vai Thùy kịch và láo quá, với lối diễn của Kim Hiền mình cũng không thích, có lẽ vì tui không ấn tượng tốt lắm với mẫu nhân vật như vậy. Có bạn nào ở đây sãn sàng cho bạn mình chửi mà hổng “dập” lại hông… nếu có thì Thùy cũng đâu có quá lếu láo

                                                                                                                   không biết bạn nào đồng ý với mình không, khi lối thọai như vậy thì nên lồng tiếng Bắc, không thì lời thọai cho ra giọng Nam chứ với cách xưng hô, mình cảm thấy không hợp chút nào. nếu không thì thuyết minh, thành ra coi fin Hàn lun chứ xem Hướng nghiệp hay Chuyện tình bên dòng kinh xáng, thấy Kinh Quốc đóng hay một phần cũng do anh diễn xuất như nói chuyện, chứ không khách sáo quá đâm ra kịch…

                                                                                                                   @hung viet: có thể bạn chính xác khi nói các vai còn lại diễn bình thường, nhưng mình thì lại thích lối diễn của những diễn viên trẻ này, không hay nhưng hết lòng vì nhân vật của mình, tự nhiên, nên chính vì vậy mà hổng thấy diễn xuất, thấy thật lắm … nói vậy tội nghiệp pa MPK, kaka… nghe bạn nào nói thì hình như ổng chuyên nghiệp nhất trong dàn diễn viên này phải hông ?? chỉ đồng quan điểm với bạn hungviet là mình cũng thích nhân vật Thái, đúng hơn là thích lối diễn của Huy Khánh, có lẽ HK diễn chưa hay nhưng rât nhập vai, dường như là đang sống với nhân vật tui nghĩ vậy đó.

                                                                                                                   @minhhuy:Thật ra cũng không hưng thú gì lắm với cái cảnh nuy 30% đó , chỉ thấy dzui dzui khi film VN “bạo” hơn xưa. mình cũng lên đà lạt và sống với tư cách như dân địa phương trong vài ngày, chứ hổng phải dân du lịch, mình lại thấy con gái ĐL cũng dễ thương, chỉ trừ nhỏ bạn của mình,bạn bả ai cũng dễ thương trừ bả (hehe…bà này nghe được mốt đi chơi là tui khỏi ăn nhờ ở đậu luôn quá, ah mà thấy da của dân đà lạt cũng đjep thiệt, nhưng cũng trừ bà chiến hữu kaka

                                                                                                                  • #77061
                                                                                                                   nym
                                                                                                                   Participant

                                                                                                                    Ở tập 36, tui khoái nhất là cảnh cuối, nó đẹp và thơ mộng quá chừng chừng! Dưới cơn mưa phùn lạnh lẽo, trong khung cảnh đầy hoa của núi đồi Đà Lạt, khi ông Danh đang ngày một đến gần mà chiếc xe đạp của Vân vẫn chưa chịu quay bánh, lúc đó nhìn vẻ bối rối của Vân mới đáng yêu làm sao! Về mấy cảnh đẹp như vầy thì phim truyền hình HQ, HK là “không có dzé” . Ủa mà bộ con gái Đà Lạt giống Vân lắm hả?

                                                                                                                    Cỡ này quay phim VN tiến bộ thiệt, lại còn “siêng năng” nữa. Trong mấy phim hồi trước, ở những cảnh đối thoại, khung hình cứ cứng đơ cứng còng, nói chuyện thì chậm chạp, nhìn chán muốn chết. Bây giờ chịu khó “lia qua lia lại”, diễn viên thì “lanh lợi” hơn nên thấy cũng hấp dẫn hơn .

                                                                                                                    Khi ông Danh sa thải bà thư ký thì sự đối đầu căng thẳng giữa Huy và ông Danh được đẩy lên một “tầm cao mới” , cộng với việc Thu bỏ Thái để “hạ sơn” về Sài Gòn thì ở những tập sau chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều kịch tính lắm đây. Để chờ xem! (Sao giống quảng cáo quá dzị ta? )

                                                                                                                   • #77062
                                                                                                                    nyan86
                                                                                                                    Participant

                                                                                                                     Phim này chỉ chờ coi kết cuộc thôi, chứ dài dòng kiểu này chán quá.

                                                                                                                    • #77063
                                                                                                                     gaykiengcan
                                                                                                                     Participant

                                                                                                                      phim này 54 tập lận nên còn rất dài

                                                                                                                      hôm trước xem TV thấy phỏng vấn đoàn làm phim,Kim Hiền còn nói là lúc đầu chú Lưu giao cho chị í vai Thu nhưng chị í ko chịu,chị í cho rằng vai Thùy hợp với tính cách chị í hơn,thậm chí lúc diễn những cảnh chửi lộn,đạo diễn còn nhắc chị í bớt đanh đá chứ vậy thì ghê wá!Tui nghe đến đó mà hoảng hồn,may là đạo diễn đã nhắc chị kiềm chế bớt,nếu không để chị í bộc lộ hết bản thân là bà con tụi mình…không còn gỉ để bàn nữa!!!Đạo diễn sắp xếp cho Nhung ngủ với Huy làm tui hơi bất ngờ vì nó…quá lẹ…Huy thì yêu cô gái điên nhưng lại đi ngủ với thư ký của đối thủ mình,anh chàng này sống đúng kiểu Mỹ…còn Nhung thì khỏi nói,đó là lý do ông Danh yêu Vân,Vân dịu dàng và trong trắng wá,Nhung lại wá táo bạo,miệng thì nói yêu,nhưng khi gặp 1 người khác trẻ hơn,tính cách na ná vậy,là chạy theo liền,tui ghét câu nói của Nhung “tui làm vậy là tui muốn có công bằng”,nhớ lại hồi bả chơi Vân mà tức tối wá…

                                                                                                                     • #77064
                                                                                                                      ksw
                                                                                                                      Participant

                                                                                                                       Nhung có ngủ với Huy hả hả hả??? Bỏ 1 ngày nên kô biết có cảnh nì kô? Ai kể lại dùm đi!

                                                                                                                      • #77065
                                                                                                                       gaykiengcan
                                                                                                                       Participant

                                                                                                                        tiếc wá!tui kể cho nghe,tối hôm đó Huy hẹn Nhung đi…nhậu!?rồi Huy hỏi Nhung “em có wa đêm với đàn ông bao giờ chưa?”Nhung trả lời cũng làm tui hết hồn”1 lần rồi”…Rồi cuối cùng là vậy đó!2 người thân thiết wá nên ông Danh mới biết mà đuổi cổ bả Nhung đi.

                                                                                                                        Càng ngày tui càng thấy tội nghiệp Cảnh quá,đúng là yêu mà nhát wá làm tự mình đánh mất bao nhiêu cơ hội,khi anh ta nói “anh yêu em”với Vân,làm tui thấy cute wá!hahah…Kim Hiền diễn đã đỡ hơn nhưng tui xin góp ý KH mấy phim sau đừng có cố tình chu chu miệng lên thấy sợ quá!!!

                                                                                                                       • #77066
                                                                                                                        lucbao
                                                                                                                        Participant

                                                                                                                         Trước giờ quả thật mình không cÓ ấn tượng nhiều và cũng không thích lắm phim truyện Việt Nam, nhưng phim “Dốc tình” đã cho mình một cảm nhận khác. Phim Việt Nam cũng rất hay đó chứ.

                                                                                                                         Lúc đầu, mình cũng chẳng để ý phim này đâu, nhưng vô tình được xem vài đoạn và bị thu hút luôn. Trong phim này, giống như nhiều bạn, mình bị hút bởi chuyện tình của ông Danh và Vân đó, dễ thương làm sao. Mình thấy nhân vật Danh đó có vẻ phong trần và điềm đạm, rạch ròi. Nhiều bạn nói ông ta lạnh lùng? Mình nghĩ, trong kinh doanh, nếu không có một cái đầu lạnh thì làm sao mà thành công được? Mà lạnh lùng với ai, chứ với Vân ông lại “ấm áp” vô cùng (người đàn ông chỉ cần tốt với người con gái mình yêu thôi, chứ với ai cũng tốt thì chẳng khác gì khong yêu ai cả). Và mình nghĩ, Vân cũng hiểu điều đó, hiểu ông Anh và…

                                                                                                                         Nếu là Vân, mình sẽ chọn ông ấy chứ không phải anh chàng Cảnh còn “trẻ con” ấy. Nhiều người không thích chuyện tình lệch tuổi như vậy, nhưng mình thấy có vấn đề gì đâu? Họ rất đẹp đôi mà, nếu Vân mà không yêu ông Danh thì mới lạ! Mình nghĩ họ sẽ có một cái kết thật đẹp, và mình tin là thế. Tính cách của hai người là sự bổ sung hoàn hảo cho nhau: chỉ có Vân dịu dàng, hiền, e ấp mới làm mềm đi cái cứng rắn, lạnh lùng của nhân vật Danh; và chỉ có người đàn ông ấy mới có thể khiến cô gái nhút nhát ấy thể hiện được sự mạnh mẽ, dứt khoát của mình mà thôi.

                                                                                                                         Vớ mình, bộ phim thực sự lôi cuốn là nhờ chuyện tình đẹp của họ.

                                                                                                                         À! Có bạn nào biết đoạn kết của họ không, nói cho mình biết nhé. Cám ơn nhiều!

                                                                                                                        • #77067
                                                                                                                         anonymous
                                                                                                                         Participant

                                                                                                                          Vai của Kim Hiền rất dễ gây phản cảm,xem những tập đầu anon cũng hơi thích tuýp nhân vật này,nhưng càng về sau cô càng đanh đá,ích kỷ..có lẽ KH còn wá non nớt trong việc thể hiện một nhân vật cá tính,dám yêu dám hận ..

                                                                                                                          Bảo hòa chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lạnh lùng,ngoài ra nhân vật của cô ko có gì đặc sắc,nhìn những cảnh cô chơi đùa với bọn trẻ cứ thấy giả tạo như thế nào đó

                                                                                                                          trong film,anon thấy Nguyệt Ánh là dễ thương nhất,cô đã thể hiện tròn trịa vai diễn của mình,Huy Khánh cũng vậy,nhân vật của him rất sống động nè,nhưng chỉ có điều là si tình wá ,mà không biết như vậy có fải là tình yêu ko,hay chỉ là sự đam mê …Chỉ biết là ko thích t/y của HK với BH tí nào vì nó nhàm wá..

                                                                                                                          Nói chung,Dốc Tình là 1 bộ film đáng xem đấy chứ,tuy còn nhiều khiếm khuyết nhưng đủ sức cuốn hút lớp trẻ ngồi lại xem film và cùng bình luận là hay rồi

                                                                                                                         • #77068
                                                                                                                          nyan86
                                                                                                                          Participant

                                                                                                                           Trời ơi, bữa nay coi phim mà muốn lộn ruột luôn, tự nhiên ba MPK khùng khùng bay tới đòi đánh ông Danh, lại còn tát Trang nữa chứ, chưa hết, Cảnh trẻ con thật, tự hiên cũng bay vào tát Thái. Phim gì đâu mà toàn đánh đấm một cách vô duyên không hà, chán ghê

                                                                                                                          • #77069
                                                                                                                           ara
                                                                                                                           Participant

                                                                                                                            Không hiểu sao các bạn lại chê nhạc phim nhỉ, bản thân tôi càng nghe càng thấy thích bài “Hoàng hôn dốc”, nhẹ nhàng và sâu lắng. Không chỉ thế, nhạc nền lồng vào phim cũng rất tuyệt, ít nhất khi đem so sánh với những bộ phim trước. Nhưng mà cũng chủ quan thôi, có lẽ tôi yêu nhạc Việt.

                                                                                                                            Càng xem phim càng muốn mỉm cười cho tương lai của phim Việt. Rất hi vọng vào thành công tiếp theo của “39 độ yêu”.

                                                                                                                           • #77070
                                                                                                                            kiki84
                                                                                                                            Participant

                                                                                                                             Sao không nghe ai nói về nhân vật Huy hết vậy, nhân vật này tui thấy rất đàn ông, mạnh mẽ, cao ngạo… tui hổng được dzậy nên thích mãu hình này lắm khoái nhất là lúc hát cho mấy cô sơn nữ nghe, thấy Huy rất tự tin…

                                                                                                                             Bà mẹ của ba đứa con, hở xíu mặt phụng phịu kakakaka…. coi mà cười đau bụng, nghĩ lại vẫn thấy mắc cười…

                                                                                                                             hnay thấy vai diễn anh bán phở rất hay… không bít nói sao, ai bít nói giùm……..

                                                                                                                             kết thúc sẽ ra sao? hy vọng có hậu và logic , gu mình khoái fin có hậu lắm, hổng ai buồn, dzui dzẻ cả làng…

                                                                                                                            • #77071
                                                                                                                             minhhuyxxx
                                                                                                                             Participant

                                                                                                                              to lucbao: nếu biết trước đoạn kết của phim thì xem mất hay hết!

                                                                                                                              Phim xem cũng khá hay, lúc phỏng vấn, nhìn Kim Hiền ở ngoài cũng rất tự nhiên và vui tính, hay cười, chỉ có điều nhìn ở ngoài thỉ xấu hơn trong phim (cười)

                                                                                                                             • #77072
                                                                                                                              lucbao
                                                                                                                              Participant

                                                                                                                               to Minh Huy: Ừ! Có lẽ bạn nói đúng, nhưng vì mình thích hai người đó quá. Họ không đến được với nhau thì buốn lắm! Dù sao cũng cảm ơn bạn nhiều nha!

                                                                                                                              • #77073
                                                                                                                               nym
                                                                                                                               Participant

                                                                                                                                Tui nghĩ tác giả cho pa MPK khùng khùng như vậy là muốn “chuẩn bị tâm lý” cho khán giả, để sau này Cảnh và Trang yêu nhau sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn. Hông biết có đúng vậy không nữa? Để chờ xem!

                                                                                                                                Mắc cười lúc ông gì đó ra “đuổi” MPK đi giùm Trang, ổng kể lúc chưa cưới, bà dzợ của ổng nhìn thằng khác trước mặt ổng, ổng táng cho một cái, từ đó về sau bả tởn luôn. Rồi sau đó ổng dzô nói với Trang là ổng dạy cho MPK cách đối xử “lịch sự” với phụ nữ. Lẻo mép thấy ghê!

                                                                                                                               • #77074
                                                                                                                                concavang
                                                                                                                                Participant

                                                                                                                                 vừa mới coi xong tập ngày hôm nay, thứ 5, hehhe, phim này không hiểu sao mới đầu khen dữ quá làm chi cho bây giờ mọi người coi rồi chửi um sùm,,,,hehehe…tập hôm nay có cảnh bà Thuỳ nhà ta gọi đt cho Thái ở thành phố như con mẹ điên,,,,”sao anh không nghe đt…anh đang di với cô ta phải không?” trời ơi,,, có bạn gái như vậy chắc chết sớm còn cô bạnn của THuỳ ko có biết gì hết toàn xúi Thuỳ làm bậy

                                                                                                                                 còn Vân với ông Danh diễn biến tâm lý kì qúa không hiểu gì hết hà ……

                                                                                                                                • #77075
                                                                                                                                 cool_summer
                                                                                                                                 Participant

                                                                                                                                  tui như Thùy sẽ absolutely accept lời cầu hôn của Thái, dù cho có thế nào đi nữa…

                                                                                                                                 • #77076
                                                                                                                                  yahoo
                                                                                                                                  Participant

                                                                                                                                   Thùy là nhân vật được yêu thích nhất trong năm của phim VN vì cổ có cá tính, dám yêu dám hận, có người cho là vậy thì chắc là bà con bạn bè gì của bả. Còn theo Yahoo này thì bà ấy xứng đáng nhận giải mâm xôi vàng Việt Nam vì cá tính theo kiểu nhặng xị vô duyên, cứ tưởng như vậy là cá tính là nhí nhảnh, mà bả có đẹp đẽ gì cho cam, tóc thì cắt cụt lủn chải ép vào đầu mặt mày nhăn nhó cứ tưởng ta đâu thông minh lắm, vậy mà cho anh chàng đẹp trai nhất trong phim cặp với bả thì mình cũng hết ý kiến

                                                                                                                                  • #77077
                                                                                                                                   admin
                                                                                                                                   Keymaster

                                                                                                                                    hổng hiểu sao mới coi xong tập 47-48 hôm nay nè, tui lại iu thích Thuỳ nhất

                                                                                                                                    càng coi càng hay,mấy tập đầu có tập coi tập kô?Còn mấy tập cuối này ngày nào cũng coi, đi đâu làm gì cũng về nhà coi fim đúng giờ và đb coi 1 mình để tận hưởng (có đang ở nhà ai có tivi cũng về nhà coi )

                                                                                                                                   • #77078
                                                                                                                                    nym
                                                                                                                                    Participant

                                                                                                                                     Lúc Cảnh nói “Anh yêu em” bạn gaykiengcan thấy cute chứ riêng tui thì thấy ổng thất bại thảm hại luôn. Không biết tui có nhớ chính xác không chứ ở cảnh này, tự nhiên ổng chặn xe người ta lại rồi tiến tới “Anh yêu em!”…Sau vài giây “mặc niệm”, điện thoại reo, ổng móc điện thoại ra rồi…đút trở lại vào túi và với một giọng nhẹ nhàng truyền…nhiễm “Anh nghe điện thoại nghe?” “Thì anh nghe đi, hỏi em làm gì?” “Em cho anh mới nghe, em hông cho, anh hông nghe” “Thì anh nghe đi” “Thôi, anh hổng nghe nữa hì hì”. Chời ơi, coi tới đây tui muốn đem ổng…cất dzô tủ hết sức, chịu không thấu, gai ốc nổi cục cục luôn. Chắc Vân cũng vậy nên vừa nghe xong là leo lên xe đạp dzọt lẹ.

                                                                                                                                    • #77079
                                                                                                                                     cool_summer
                                                                                                                                     Participant

                                                                                                                                      vậy mà mới đầu Kim Hiền được giao cho vai Thu mà bả hổng chịu đó chớ, pà này mà đóng vai Thu thì..chậc chậc…

                                                                                                                                     • #77080
                                                                                                                                      vna168
                                                                                                                                      Participant

                                                                                                                                       Mới coi 49-50 xong, 2 tập này theo tui là xem được .

                                                                                                                                       càng coi càng ghét cha Cảnh + bà má của Vân : 2 người điên nhất của tập

                                                                                                                                       hết chuyện mẹ ép con gái lấy người không yêu, còn lớn tiếng đòi chết mới ghê

                                                                                                                                       còn cha nội kia nữa, biết người ta không yêu mà còn bắt ép .

                                                                                                                                       ông Danh là cao thượng nhất, ổng điềm tỉnh ớn luôn (khâm phục , gặp tui, trước khi rời khỏi đây, phải cho cha Cảnh dậm hết xí quách mới chịu

                                                                                                                                      • #77081
                                                                                                                                       silvermoon
                                                                                                                                       Participant

                                                                                                                                        mr Danh mà như vậy thì còn gì là Mr Danh của DT, gặp tui tui sẽ dẫn Vân về tận nhà, gặp má vân, nói trước mặt bà ta là tui yêu con gái bà rồi dẫn Vân đi đâu đó…còn đối với thằng Cảnh tui sẽ cho nó mấy cú, cái tội đe doạ người yêu tui

                                                                                                                                       • #77082
                                                                                                                                        gaykiengcan
                                                                                                                                        Participant

                                                                                                                                         đúng là mấy tập này nhìn Cảnh dễ ghét wá!biết người ta ko yêu mình mà cứ cố ép?!hôm wa có cảnh Vân nói thẳng với mẹ mình là”con yêu ông ấy!”,tự nhiên thấy thỏa mãn gì đâu,nhưng sau đó do bà mẹ làm dữ quá nên Vân chịu thua,khổ gì đâu?!tuy ông Danh lớn tuổi thật nhưng tui thấy vẫn còn phong độ đó chứ,đâu có phải hết xíu quách đâu mà bà mẹ lại khó chịu thế nhỉ?!Hôm bữa thấy Bảo Hòa trả lời phỏng vấn trên báo rằng kết cục của Thu sẽ đẹp như chuyện cổ tích làm tui nóng lòng wá,nhưng nếu thế này,phải lấy ông bán phở mà mình ko yêu,lại còn suốt ngày bị thằng em kiếm chuyện quậy làm sao hạnh phúc nổi….để xem…

                                                                                                                                        • #77083
                                                                                                                                         anonymous
                                                                                                                                         Participant

                                                                                                                                          coi tập hôm wa thấy bà má..thất bại wá đi,mà thấy diễn biến tâm lý của bà ko logic gì hết..Đã vậy còn fát biểu linh tinh,khi Vân nói “má nói con fải sống làm sao với người con ko yêu?”..bà ta trả lời “thì sống như má nè”....trờiiii,hiểu được chết lìn đó..Từ một người mẹ hết sức thương con,chẵng lẽ chỉ vì giữ thể diện với gia đình Cảnh(hay nói đúng hơn là với ba Cảnh) mà bà ta sẵn sàng hy sinh hạnh fúc của con gái ????

                                                                                                                                         • #77084
                                                                                                                                          nym
                                                                                                                                          Participant

                                                                                                                                           Kết cục của Thu đẹp như truyện cổ tích thì chắc sau khi lấy ông bán phở, ổng bỗng biến thành một…hoàng tử đẹp trai, hào hoa phong nhã, nhà cao cửa rộng, ruộng đất mênh mông…Thì ra ổng vốn là một công tử giàu có, bị lời nguyền rẳng ổng sẽ có ngoại hình “giang hồ” và bán phở cho tới khi nào ổng cưới được Thu. Kể từ đó, cả nhà Thu đều vui vẻ và họ sống bên nhau hạnh phúc tới già…(Cho nhảm chút ).

                                                                                                                                          • #77085
                                                                                                                                           rain_titan
                                                                                                                                           Participant

                                                                                                                                            Huy Khánh nhìn cool nhưng chiếu cận cảnh thấy loe ngoe 2,3 sợi râu thòng xuống gớm quá, râu này khác với hàm râu nam tính mạnh khỏe á, trông mất cả hình tượng

                                                                                                                                           • #77086
                                                                                                                                            tintin215
                                                                                                                                            Participant

                                                                                                                                             mình thích tăng thanh hà và bảo hoà..hic nói chung là thích người đẹp ……………………

                                                                                                                                            • #77087
                                                                                                                                             wallace
                                                                                                                                             Participant

                                                                                                                                              Tôi vừa mới có dịp coi bộ phim Dốc Tình. Phim này hay và ấn tượng lắm. Phim VN bây giờ đã tiến bộ hơn xưa nhiều. Tình yêu trong phim này thật lãng mạn, có nhiều tình tiết để khán giả phải theo dõi đến phần tiếp theo. Tôi rất hy vọng và tin rằng phim VN càng ngày càng hay hơn và sẽ được lòng khán giả khắp nơi (người Việt trong nước và ngoài nước).

                                                                                                                                            Viewing 137 reply threads
                                                                                                                                            • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

                                                                                                                                            MoviesBoOm

                                                                                                                                            2003-2023

                                                                                                                                            Skip to toolbar