Năm con Gà xem phim con Gà: “Kê Tường Như Ý”

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37864
  ndthanh
  Participant

   Chuyện phim kể về cuộc phiêu lưu của một chú gà chọi, vốn là con vật cưng, được vua phong “thần gà”.

   Chú chiến đấu trăm trận trăm thắng khiến vua vô cùng hài lòng, quên cả việc chính sự. Thái tử cùng thừa tướng muốn thức tỉnh nhà vua bèn đánh cắp “thần gà” vứt ra ngoài cung. Vua bị mất gà vô cùng tức giận và buồn phiền nên quyết tâm tìm bằng được gà yêu. Trong khi rong ruổi tìm gà, vua nhận ra sự khốn khó của trăm họ, từ đó đưa ra được những quốc sách ích nước, lợi dân…

   Diễn viên: Tào Tuấn, Thu Sương, Lý Đại Cường, Mã Linh, Vân Hưng Ninh, Cao Bảo Bảo…

   Đang phát sóng lúc 11 giờ trên HTV9 (từ 27/1/2005)

   (trích từ báo Tuổi Trẻ)

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #80478
    ndthanh
    Participant

     ĐTH đầu tiên chiếu phim này là ĐTH Vĩnh Long. Mới đầu thấy đài giới thiệu phim sẽ chiếu vào dịp Tết ndthanh cũng ko quan tâm vì thấy hơi nhí nhố. Có mỗi con gà mà làm ra phim thì thiệt … không biết mình sẽ coi cái gì. Nhưng khi VTV chiếu và HTV9 chiếu rồi một loạt ĐTH ở nước Việt Nam cùng nhau chiếu thì thấy cũng lạ. Sao tự nhiên chiếu nhiều dữ, ko biết có gì hay, vậy là coi thử.

     Lúc đầu coi đúng như mình nghĩ, nhí nhố, lố lăng wá. Ngoài diễn viên Tào Tuần là ndthanh thích ra thấy phim gì có mỗi con gà, hai cha con Kim nhị nhạc phụ và con rể Tam Lang quay tới quay lui rồi o bế, làm đủ thứ chuyện. Vậy là bỏ hông coi nữa, nhưng mỗi ngày lâu lâu cũng có liếc liếc, thấy đọan nào vui thì coi, chán thì thôi qua phim khác. Cho tới bữa nay thì coi được chỗ mà ndthanh cho là mình ưng ý nhất từ trước đến giờ. Đó là sự hy sinh của con gà dành cho Tam Lang.

     Nếu ai có coi phim này thì biết, Tam Lang có 2 con gà là Đai soái và Tiểu soái. Lần này khi cả 2 phải “đánh nhau” (dùng từ đánh cho đẹp chứ thực ra là “đá nhau”) thì Đại Soái đã hy sinh để giữ thể diện cho Tam Lang trước mặt 2 cha con Thái sư đáng ghét. Thấy hình ảnh con gà tự dưng bay lên tấm bảng hội chọi gà, rồi nằm đó mà máu chảy lênh láng tự nhiên thấy tội nghiệp wá.

     Giờ thì hơi kết phim này rồi nha! Hết thấy nhí nhố nữa òi, thấy Tào Tuấn càng lớn càng đẹp và càng dễ thương. Diễn xuất ngày cũng hay hơn! Good é!

     Đầu năm ngồi buồn hông gì làm, làm nhảm vài thứ cho bà con vui chơi. Có gì đắc tội xin bỏ qua cho! Giờ đi kiếm viết bài về Tào Tuấn đây! héhé

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar