Nghệ sĩ ưu tú Như Quỳnh

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39633
  lacoste
  Participant

   Như Quỳnh: Một bà mẹ không giống các bà mẹ khác

   Nữ diễn viên này được xem là có tần số xuất hiện cao nhất ở các phim của đạo diễn nước ngoài hay Việt kiều quay tại Việt Nam (Đông Dương của đạo diễn Regine Wagnier, Bé Đa do Hàn Quốc sản xuất, Ngọn tháp Hà Nội do Đức sản xuất, Người thừa do Pháp sản xuất, Xích lô và Mùa hè chiều thẳng đứng của đạo diễn Việt kiều Trần Anh Hùng, Hai cô con gái ông chủ vườn thuốc Trung Hoa của nhà văn – đạo diễn người Pháp gốc Hoa – Đới Tư Kiệt…)

   Đã tham gia rất nhiều phim và với chị với một nhân vật không có nhiều hành động, theo kiểu “động tay múa chân” thì chỉ có thể dồn sức vào diễn xuất nội tâm. Những sóng gió ở cuộc đời nhân vật phải được người diễn viên ghìm nén lại. Không lên gân và cần những diễn xuất tinh tế.Cuộc đời của những bà mẹ dù hoàn cảnh khác nhau, số phận khác nhau, đều giống nhau ở sự thương con, cái khác chăng là cách thức biểu hiện tình mẫu tử đó.Và đó cũng chính điều này tạo nên sự khác biệt mà chị đã tạo được trong phim SÀI GÒN NHẬT THỰC.Chị vào vai mẹ của Kiều(do Trương Ngọc Ánh đóng) là người từng trải. Bị bán từ khi còn là một đứa trẻ, nên lúc nào bà cũng lo lắng cho số phận của con gái mình, Kiều. Bà là phần thưởng mà Henry có được sau khi thắng một ván bài, tuy rằng họ sống rất hòa hợp với nhau nhưng vẫn không có một sự đảm bảo nào cho bà và Kiều. Tình thương của bà đối với Kiều thể hiện qua mọi hành động của bà. Bà Tú rất ham tiền thứ mà bà cho rằng sẽ mang lại sự bình an cho bà và Kiều. Bà giữ chức vụ là nhà kinh doanh trong công ty môi giới hôn nhân. Bà kiểm sóat tài chính cùa hãng phim mặc dù tiền bạc hoặc những quyết định đều do Henry đưa ra. Bà là người khó hiểu và luôn khó để có thể biết được cảm xúc cũng như các động cơ của bà. Bà là người sùng đạo, lúc nào cũng lần tràng hạt. Điều nay đôi khi giúp bà quên được sự việc.Và để bảo vệ đứa con của mình bà đã lấy thân mình đỡ đạn cho đứa con thân yêu của mình và mong rằng con mình sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.1 sự hi sinh cao cả của người mẹ. Với vai diến này đã giúp cho người xem phân biệt giữa các vai bà mẹ khác mà chị đã tham gia.

   Với những đóng góp của mình Nghệ sĩ Như Quỳnh đã được Bộ VHTT Việt Nam phong tặng danh hiệu “nghệ sĩ ưu tú”

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105639
    younggun1894
    Participant

     lacoste và sophie194 chắc làm cùng cty, cùng nhiệm dzụ, tuyên truyền viên cho Sài Gòn Nhật Thực….riết hồi có ác cảm với phim này >.<

    • #105640
     titine
     Participant

      Bạn YG đã mở lời thì tui xin tiếp nối luôn. Chắc hãng phát hành (hay sản xuất) phim SGNT phải coi lại chiến dịch PR của mình. Quảng cáo kiểu spam bài này cũng làm tui cực kỳ khó chịu nữa. Giờ có cơ hội xem phim SGNT đi chăng nữa tui cũng không muốn coi!

     • #105641
      lacoste
      Participant

        Lacoste không làm cho công ty nào cả.Anh họ của mình làm cho bộ phim này , anh kể cho tôi rất nhiều chuyện và trong 1 lần đến chơi với ông anh họ của mình , tôi đã có cơ hội gặp được đạo diễn của bộ phim.Ông là 1 người rất tốt.

         Ông ko chỉ nghĩ về những bộ phim cua mình  mà còn nghĩ đến bộ phim của các bạn đồng nghiệp và muốn nền công nghiệp điện ảnh ngày một phát triển hơn – ông và sự khiêm tốn của ông đã để lại trong tôi ấn tượng sâu sắc vì thế, bất cứ ki nào tôi đọc được tin tức nào trên mạng hay trên báo, tôi sẽ viết về nó ngay, nó là bộ phim mà tôi phải chờ đợi từng ngày để xem và nó ngay lập tức dành giải đặc biệt do hội đòng giám khảo trao tặng tại liên hoan phim quốc tế ở Houston.

       Đó chính là lí do tại sao tôi luôn nói về bộ phim. 

      • #105642
       sense
       Participant

        Lacoste sướng nhỉ! Có quá trời thông tin về bộ phim luôn! Thanks for sharing! Nhưng lacoste viết “pro” quá, cho nên bị mọi người lên án rồi. Thật ra nhân vật Henri trong SGNT là sếp bự  nhất của Sense tại VN, sau ông Pierre Cardin. Cũng đang trông đợi từng ngày để xem bộ phim này đây. Sense chẳng phải làm việc cho cty tuyên truyền, quảng cáo gì cho SGNT cả. Xem trailer thấy thích, và cả dàn diễn viên, nên cũng đi “khoe” lung tung! Sense thấy bộ phim thật sự rất đáng xem. Hai bạn Younggun và Titien đừng có “kích động quá”! Anyway, nice to meet you three! :o)

       • #105643
        demen
        Participant

         lẽ ra Như Quỳnh ko nên tham gia cái phim SGNT í, phim nhảm quá đi thôi, rời rạc, gượng gạo lắm, làm tui tiếc 50k vô rạp ngồi xem

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Diễn viên Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar