Những công thức của phim Hollywood

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35108
  gainhon
  Participant

   (Coi cái này trên báo nè)

   Không chịu thua kém những khuôn mẫu “bất hủ” của phim VN kiểu: nhân vật hễ ốm – dù là đau dạ dày – cũng nhất thiết phải ho; ông nhà quê lên thành phố ở với con cháu thường co cẳng rít thuốc lào sòng sọc và kêu ca ở thành phố bức bối thì ở phim Mỹ cũng có những khuôn mẫu kinh điển đã được thời gian thử thách.

   Người ngoài hành tinh: Nếu như trong phim có trên hai người từ hành tinh khác tới thì bao giờ họ cũng có cùng tầm vóc với cư dân trái đất. Người ngoài hành tinh chắc chắn sẽ nói tiếng Anh thoải mái và nhiều khi lại có óc hài hước không tồi. Tất cả những người hành tinh khác đều ăn mặc, để tóc như nhau và mang đò trang sức giống nhau.

   Các loại động vật: Kẻ xấu thường nhận cái chết đau đớn từ cú mổ của con rắn độc. Nhưng vẫn con rắn ấy thì nhân vật chính diện lại có thể tóm cổ chỉ bằng đôi tay trần mà ko hề hấn gì đến sức kho&#7867nếu theo kịch bản, loài bò sát cần bị giết thì anh ta sẽ bẻ gãy xương hoặc cắt đầu nó). Những con rắn đọc bao giờ cũng tấn công phụ nữ đầu tiên, thậm chí trong trường hợp xung quanh cô ta có tới 3 tá đàn ông. Bọn chó bao giờ cũng biết rõ ai tốt, ai xấu và dứt khoát sẽ chỉ gầm gừ với loại người xấu mà thôi.

   Ở các quán bar: Hầu như cứ nhân vật chính diện vào quán bar là y như rằng ở đó sẽ xảy ra ẩu đả. Nếu trong quán lại còn chơi nhạc đồng quê nữa thì bạn có thể tin chắc rằng ẩu dả sẽ xảy ra. Nhân vật chính diện sẽ gọi hoặc rượu rất mạnh hoặc là sữa. Trong trườnh hợp này những người có mặt sẽ hướng vào anh ta những lời nhạo báng và chỉ đợi có thế cuộc đánh lộn sẽ bùng phát. Nếu như là đàn ông dữ dằn thì anh ta tất sẽ uống rượu Whisky liền một hơi, còn nếu là kẻ yếu ớt, bạc nhược thì nhất thiết anh ta sẽ uống từng ngụm nhỏ, sau đó há miệng hớp không khí rồi ho rũ rượi…

   moi vo coi [link>

  Viewing 6 reply threads
  • Author
   Replies
   • #39946
    gainhon
    Participant

     Vấn đề di truyền và y tế: Nếu đã đề cập dến quan hệ gia đình, họ hàng thì nhất định nhân vật giống cha mẹ hoặc thậm chí cụ kỵ xa xưa của họ như hai giọt nước. Một trong 2 anh em sinh đôi tất sẽ có 1 kẻ lớn lên là đồ vô lại. Việc chiếu phóng x&#7841ảnh hưởng tia phóng x&#7841 bao giờ cũng là nguyên nhân của đột biến nhưng nhưng ko phải ở con cái bạn trong tương lai mà là của chính bạn. Trong đó ngay trước mắt mọi người bạn sẽ biến thành một khối chất nguyên sinh đang chảy ồng ộc, hoặc là thành quái vật. Trẻ em mới đẻ có rất nhiều đứa đã có khả năng nói bập bẹ và tự tin ngẩng đầu nếu muốn.

     Sức khoẻ: Không bao giờ để nhân vật chính diện ho hắng, khịt mũi, tóm lại là ko được biểu lộ một dấu hiệu khó ở nào. Chỉ trừ phi nhân vật đó chết thôi. Những tiếng ho trong tình huống này phải được hiểu là là dấu hiệu của người sắp chết

     Chuyện bom mìn: Kẻ xấu bao giờ cũng dặt bom mìn theo cách làm sao để nó ko nổ sớm trước một tiếng, tạo điều kiện cho nhân vật chính kịp đến vô hiệu hóa nó. Trên quả bom nhất thiết phải có máy hẹn giờ nhấp nháy(thường là màn hình tinh thể lỏng) để cho nv chính biết chính xác còn bao nhiêu thời gian để xử lý nó. Khi nhân vật chính cắt dây dẫn trước khi bom phát nổ nhất thiết chỉ còn ko quá một giây. Tất cả các dây dẫn phải luôn có màu mè khác nhau để nv chính có thể dễ dàng biết và tìm ra dây nào cần cắt. Còn nếu bom vẫn nổ thì nv lúc đó sẽ kịp chạy ra và nếu chưa chạy xa thì trong thời điểm nổ anh ta sẽ bị quăng lên không trung rồi từ từ bay. Toà nhà mà trong thực tế muốn làm nổ tung nó phải cần đến cả tấn thuốc nổ thì trên phim chỉ cần một quả bom nhỏ là đã phá huỷ tan tành, nhưng lại vẫn đảm bảo công trình xung quanh vẫn hoàn toàn bình yên vô sự
     moi vo coi [link>

    • #39947
     mikeymyer
     Participant

      Hề hề, công thức chung này nghe được áh. Nhung còn công thức của gái nhớn hơi kì lạ áh: Mời vô coi [link>

     • #39948
      charmed23
      Participant

       charmed lần đầu biết đó , đây phim USA năm nào vậy , charmed thấy bây giờ đâu có vậy đâu ?

      • #39949
       iamcool
       Participant

        Nhân vật chính phim Mỹ thường mặc áo body, nhưng cần chú ý kĩ, ai mà vai u thịt bắp wá thì thường không đóng vai chính, còn nhữngtay vai chính thì cũng có cơ bắp nhưng hơi hơi thôi ( trừ phim hành động)

        hai người kề mặt sát vào nhau thì chưa chắc đã hôn nhau

       • #39950
        eros17
        Participant

         bài này hồi xưa thiệt xưa có ai ngồi kể…hm…nhìu cái hay kinh khủng tiếc là không save lại được…

         chỉ nhớ mỗi cái…

         -ai mà đang bị rượt cho dù là người tốt hay xấu đều chạy lên lầu cao chứ nhất định không chạy xuống lầu dưới…

         cái này thấy đúng wá chời à…=)

        • #39951
         duyaneco
         Participant

          biết chắc kĩ são như vậy mà seo người ta cứ sem phim của holywood hoài zậy kà,thậm chí còn ghiền nữa là khác.ngộ

         • #39952
          khamkhung
          Participant

           Còn nữa nè:

           -hơn 70% các vụ đột nhập là thông wa ống thông gió.

           -Nhân vật nam chính dù có te tua cách mấy cũng hông sao, hông bao giờ rên la, nhưng chỉ cần có “người đẹp” săn sóc vết thương thì y như rằng chàng ta sẽ rên xiết, hít hà.

           -Thường thường những vai phụ đóng chung với vai chính(bạn hoặc đồng nghiệp thân thích, đôi là khi một ông già có nhỉu lỗi lầm hoặc mới nghỉ hưu)sẽ lãnh cát xê sớm hơn vai chính vì thường hay bị “lên dĩa” sớm.

           -Anh chàng nào mà trước khi đi làm nhiệm v&#7909không phải vai chính) nhắc tới gia đình hoặc mong ước tương lai thường sẽ “ngẻo”.

           -Những cảnh nào vai chính bị rớt xuống nước hay bị trấn nước khi đó chúng ta sẽ thấy khả năng nhịn thở siêu phàm của vai chính so với đối thủ hoặc các nhân vật khác.

           -Hễ cái gì wí giá cần phải có an ninh cao thì bao giờ cũng có lưới lade bao wanh, an ninh cao cỡ nào cũng bị cưỡm mất.

           -Những màn rượt đuổi tốc độ cao trên đường thì xe của vai chính có te tua cỡ nào cũng còn chạy ngon lành, còn mấy xe phụ họa theo chỉ cần tông vào nhau là một cái wành, sao xe Mĩ dễ nổ dữ zậy ta .

           -Những kho báu hay báu vật nào có giá trị cực kì lớn hay có ảnh hưởng đến nhân loại thì cuối cùng vai chính diện hay phản diện đêu hông thể nào bỏ túi được, thông thường là “của thiên trả địa”

           Nói nhìu wá chắc có người sẽ…Nhưng thôi, biết zậy nhưng vẫn coi à, nhìu khi còn coi đi coi lại nữa.

           À mà có ai chỉ cho tui làm cách nào để đem nguyên cây kiếm Nhật bén ngót lên máy bay giống trong Phim Kill Bill hông

         Viewing 6 reply threads
         • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

         MoviesBoOm

         2003-2023

         Skip to toolbar