Những người muôn năm cũ, hồn ở đâu bây giờ?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35679
  stupidcupid
  Participant

   Chuyện ngoài đường: Các Công viên được mang danh là công viên tình iu bgio lúc nào cũng đây ắp các cặp nằm ngồi, tự nhiên như chốn không người. Đi ngang qua thấy cũng kỳ, nhưng mà họ đâu wen mình, mình đâu wen họ, kệ họ.

   Chuyện trong nhà bạn: Bạn gái cùng lớp tui có bạn trai, ở nhà trọ với 1 bạn nữ khác đã đi làm. Một hôm tui tới giúp đỡ bạn tui làm bài tốt nghiệp, đang nghe điện thoại, lúc quay lại tính hỏi vài điều thì thấy 2 người đang thực hành bài Chưa từng kiss, thì bây giờ kiss. Chời ơi, tui từng tuổi này anh hai tui có bạn gái tới chơi nhà, đã tính chuyện cưới hỏi, cũng chưa từng làm chuyện gì quá đáng trước mặt các em. Tui có bạn gái cũng chưa từng quá trớn trước mặt các bạn trong lớp. Vậy mà tụi nó coi tui như củ khoai trong nhà vậy. Sốc!

   Chuyện nhà khác: Một cô bạn gái kể rằng, trong căn nhà 2 tầng mình đang trọ có 8 người cả nam lẫn nữ , một vài người là bạn bè còn lại là anh em, chia ra ở tầng trên. Tầng dưới để xe và bếp. Bình yên được vài năm đầu, một buổi sáng đẹp chời nọ, chàng (ngưòi có 3 em thơ trọ cùng) thông báo cùng nàng dọn xuống tầng một ở chung 1 giường. Bà con tầng 2 bây giờ đi đâu cũng phải qua rạp phim ngoài trời tầng một, vốn lúc nào cũng active. Các em chàng có cái máy vi tính để giải trí cũng 0 dám bén mảng xuống, nếu 0 mún xem nguời lớn giải trí. Miễn bình luận.

   Tôi tuy tự cho mình là người đầu óc cởi mở, thoải mái bình luận những cảnh “cởi mở” trên phim với bạn bè. Nhưng con nguời Á Đông như tôi không thể chịu được những cảnh trên đây.
   RUNNING

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #46599
    minhhuyxxx
    Participant

     Bạn cũng nên từ từ quen dần đi, xã hội đang phát triển mà..ha ha..lý do cũ rích này mà không biết à??
     Hội trưởng hội Bảo vệ member mới

    • #46600
     admin
     Keymaster

      Bạn qua bên tui mà sống nè, không thèm nói Nga ngố, người Á Đông, Cộng sản luôn đó, chắc khi trở về lại sẽ có…miễn dịch
      ***************

      Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

     • #46601
      sushisushi
      Participant

       chòi oi, cái bạn này, phong kiến wá đi, tại sao ko chịu hiểu cho những con người đó? bạn làm cho 1 người ít khi reply như tui cũng phải nóng máu, thời đại này là thời đại gì rồi? nghe cái tựa đề của bạn, thấy sao mà hoài cổ wá, vậy chừng nào mới khá lên đc…

       hôm nọ có đọc 1 bài báo trong tờ Phụ Nữ CN, số cũng cách đây mấy tháng rồi, bài báo nói chúng ta cũng ko nên wá cứng nhắc và bảo thủ đối với những chuyện này! hôn nhau là cách thể hiện tình cảm đáng trân trọng, mà sao nhiều người coi như đó là 1 cái tội vậy? như vậy làm cho những người yêu nhau thật sự ko dám bày tỏ tình cảm của mình, để rồi phải lén lút…ko dám hôn ở nhà(sợ bố m&#7865, ko dám hôn ở trường lớp(sợ thầy cô bạn bè), ko dám hôn ngoài đường(sợ người đi đường), vậy hỏi sẽ hôn nhau chỗ nào? để rồi mấy người đó phải lén lút dắt nhau đi thuê phòng, đi dzô mấy wán cafe đèn mờ để tâm sự, và rồi dẫn đến những chuyện gì sau đó, ai mà biết đc…

       chưa kể khoa học đã chứng minh rằng hôn nhau có thể giảm stress, vì thế làm ơn đừng có bảo thủ nữa, mệt wá đi…

       I wanna run away

       never say goodbye

       I wanna know the truth

       instead of wondering why

       I wanna know the answer

       no more lies

       I wanna shut the door

       and open up my mind

      • #46602
       duzz
       Participant

        Ai xoá bài viết của tui, có vi phạm gì đâu mà xoá. Bực thiệt nghen, dạo này riết rồi làm ăn kỳ quá, xoá hoài, viết gì lên cũng xoá, ai viết cũng xoá trong khi mình là SA mới đau. Bó giò
        Super Admin rãnh rỗi nhất của MB.

       • #46603
        vivien_leight
        Participant

         Bài viết của tui ở ngay trên anh duzz mà cũng xoá, mà tại sao xoá? Tui không viết cái gì động chạm tới chính trị hay thuần phong mỹ tục mà, nếu có chỉ là bảo vệ thuần phong mỹ tục thôi!

         ĐỀ NGHỊ ADMIN TRẢ LỜI! Nếu xóa bài người ta ít nhứt cũng sign cho người ta 1 câu giải thích lý do chứ! Đằng này lặng im như tờ! Tui không phục
         Love is like a lovely lemon tree. Lemon tree is pretty. And the lemon flowers are sweet. But the fruit of poor lemon tree is impossible to eat.

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar