Once upon a time in Mexico

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36354
  hungviet
  Participant

   Viết tiếp phần Desperado từ năm 95, đạo diễn R.Rodriguez lần này đã thực hiện phần của sự báo thù công lý của El Mariachi ( Antonio ). Vợ và con gái bị sát hại bởi tay tướng Barrillo người đã giết chết vợ và con gái mình .

   Lần này, sự trở lại của El thông qua Sands ( Johnny Deep ) với thông tin rằng Barrillo sẽ tổ chức đảo chính và sát hại tổng thống đương thời.

   Không thoể quên được nỗi đau mất người yên thương nhất, và vì lòng trung thành với Mexico, “the son of Mexico, El” quyết tâm tham gia cùng với 2 người bạn. Cả ba đều là những nhạc công giỏi của Mexico và cũng là những tay súng thiệt xạ yêu nước.

   Cuối cùng thì anh cũng báo thù được cùng với số tiền tự thưởng của mình trở về vùng đất ngày xưa, nơi mà cả gia đình anh đã chung sống để sống mãi với ký ức ngày xưa.

   Phim này kỹ xảo kinh khủng. El vừa bắn súng vừa nhảy vừa bay như người nhện. Mà súng kiểu gì mạnh phết, bắn 1 phát mà người bay như là bị đại bác bắn, lại còn văng trên sàn nhà như một món đồ chơi bị đá lăn lông lốc

   Phần này có sự góp mặt cùa Enriquez..hehe….chàng ca sĩ miệng hơi móm này đóng phim cũng khá…tuy không thể bằng 2 đàn anh Antonio và Johnny nhưng vẫn khá hơn chàng ca sĩ nỗi tiếng của VN trong vai diễn nổi tiếng của VN…QD

  • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar