Onmyoji – The Yin Yang Master: Thầy Âm Dương

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37761
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Tui biết phần 2 phim này trước phần 1, đó là khi tui mua tờ báo về thấy nó giới thiệu phần 2 về một bộ phim pháp sư. Hai điều tui để ý phim này là thứ nhất phim này làm tui nhớ đến phim Đào Thái Lang năm nào, thứ hai là có cô nàng Kyoko Fukada. Lúc đó tui đi kiếm phim này mà không có, về coi lại hoá ra tờ báo chỉ giới thiệu, nửa năm sau nó mới công chiếu..hixhix. Thế là bẵng một thời gian không chú ý thì một hôm tui thấy tiệm đĩa có phim này cả phần 1 lẫn phần 2. Người ta thường thì coi phần 1 trước trong khi đó tui coi phần 2 trước. Nói đúng hơn là tui coi sau khi tui mua phim đó cả 3 tháng trời. Sau khi coi xong tui mới thấy hối hận là sao mình không coi sớm hơn và lập tức đi mua phần 1.

   Tui cũng chỉ vô tình biết phim này làm từ truyện tranh thì phải, vì có một bộ phim hoạt hình ăn mặc y chang. Tui không rành anime và manga lắm, ai biết anime của phim này cho tui xin cái tên nha.

   Phim xoay quanh một pháp sư trừ ma quỷ tài ba tên Abe no Seimei. Ông có những câu niệm chú tài tình và độc chiêu, lại có lòng nghĩa hiệp. Ông giúp đỡ thành phố vượt qua những khó khăn khi bị bùa phép của những pháp sư với mưu đồ hãm hại. Phim chỉ là cuộc chiến giữa những pháp sư với màn phù phép và những kỹ xảo. Tui coi xong phim này bắt đầu thích mấy trò trong phim này, coi xong muốn chờ đợi phim sẽ có phần 3, phần 4….Chỉ có điều cách ăn mặc trong phim này nhìn ngộ ngộ, quần áo thời bấy giờ ăn mặc lùng thùng, nhìn thấy người bé tí xíu. Những bạn bào thích xem mấy phim dạng pháp sư thì nên tìm xem phim này, đảm bảo hay, không đến nỗi tệ. Hixhix, chắc tui phải tạo cái nik seimei wé.

   4,3/5 (tại tui thích seimei nên cho cao )

   Phần 1: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

   Phần 2: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #78869
    deepblue_om
    Participant

     còn “tui” thấy cái DVD phần hai thì hí ha hí hửng mua về nhưng “tui” coi xong “tui” thấy nó nhảm vô cùng . “Tui” coi trailer phần 1 thấy hình như hay hơn mà “tui” hông có để coi, vậy tui có thể cho “tui” mượn coi hay không nhỉ ?

    • #78870
     bluedreams
     Participant

      phần 2 coi cũng được mà? nếu deep muốn mượn thì ok nhưng phải cho tui mượn phim khác bù đắp..

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar