Park Jung Chul…lần đầu hợp tác cùng Jang Na Ra

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36212
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Năm 1997, Park Jung Chul đọat giải 3 cuộc thi Super Talent của đài KBS. Sau đó, anh có cơ hội xuất hiện trong các chương trình truyền hình nhưng ít được người xem biết đến. Một năm sau, Park Jung Chul được mời đóng kịch trên màn ảnh nhỏ nhưng thời gian này do bận rộn với việc học nên anh quyết định tự hòan thiện mình trước rồi mới trở lại làng giải trí. Sau khi tốt nghiệp Khoa kịch nghệ trường ĐH Chungang, Park Jung Chul thi vào khoa đào tạo sau đại học để học tiếp chuyên ngành biểu diễn, hy vọng trở thành một nghệ sĩ tài năng

   Học chuyên về kịch nói, từng tham gia đòan kịch của MBC nhưng Park Jung Chul lại chọn con đường điện ảnh. Vai diễn ra mắt của anh là Myung Ji trong Người quản lý khách sạn. Mặc dù đã rất cố gắng tạo nét riêng trong diễn xuất nhưng vì đất diễn bị hạn chế nên nhân vật của Park Jung Chul không mấy nổi bật. Tuy vậy sự xuất hiện trong Người quản lý khách sạn đã gây chú ý cho các đạo diễn khác với vẻ lạnh lùng và bất cần, Park Jung Chul được mời đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình của SBS Thần thọai, hợp tác cùng Kim Ji Soo và Kim Tae Woo. Đây là một thành công đầu rực rỡ đối với Park Jung Chul, mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng nhờ đây là một vai diễn khá hay nên tạo cơ hội cho Park Jung Chul thể hiện khả năng của mình.

   Sau Thần thọai, Park Jung Chul được mời đóng phim điện ảnh Trái tim pha lê cùng nữ diễn viên khả ái Choi Yoo Jung. Bộ phim là một câu chuyện tình buồn, nội dung hay nhưng do trục trặc ở khâu phát hành nên bộ phim không được trình chiếu rộng rãi. Tiếp đó, Park Jung Chul diễn xuất cùng Song Yoon Ah và Son Ji Chang trong phim Món quà. Bộ phim này Park Jung Chul được đem ra so sánh với Son Ji Chang. Năm 2002, Park Jung Chul xuất hiện một lúc trên 3 bộ phim là Món quà, Thuở thơ ngây và Remember. Với Remember, Park Jung Chul diễn cùng Hoa hậu Son Tae Young phát sóng trên MBC, nhưng cùng thời điểm này anh tham gia bộ phim điện ảnh Oh! Happy Day bên cạnh Jang Na Ra nên ít ai nhắc đến Remember.

   Nhiều người suy đóan rồi đây Park Jung Chul có khả năng sẽ thay thế vị trí của Jang Dong Gun trong làng giải trí Hàn Quốc. Park Jung Chul cũng cho biết anh sẽ cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc nếu như bản thân có thể đạt được thành công như Jang Dong Gun..

   Park Jung Chul là một con người trầm lặng, ít nói và ngại giao tiếp. Vì thế mỗi khi nhận được một vai diễn có nhân vật tính cách giống mình, khi diễn xuất anh cảm thấy thỏai mái và tự tin hơn. Bản thân ít bạn bè nên mỗi khi xong công việc tại đài truyền hình là anh lại về nhà xem phim hoặc đọc báo. Gần đây khi đi tuyên truyền cho bộ phim Oh!Happy Day, đã có tin đồn anh cùng Jang Na Ra “phim giả tình thật”.
   tổng hợp)

  • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar