Phim Hàn Quốc (30 tập): Bão tố cuộc đời

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37385
  potterharry
  Participant

   Mỗi người chúng ta ai cũng có một số phận, và những chọn lựa riêng cho bản thân, không ai giống ai. Nếu số phận có thể làm cho những kẻ xa lạ trở nên thân thiết gắn bó gần gũi nhau, thì nó cũng có thể khiến cho những người thân thành những kẻ xa lạ.

   Từ nhỏ, Hyun Joon đã thích cô bé Mi Sun, con gái của ông chủ quán rượu cùng thôn, vốn xinh đẹp nức tiếng khắp vùng. Trong khi đó Hyun Tae lại yêu một cô gái lớn hơn mình tới 10 tuổi. Hai người đều có con đường riêng, và sự lựa chọn của riêng mình. Nhưng cuộc đời vốn không thẳng tắp như người ta tưởng mà nó còn có những bước ngoặt, những bước ngoặt có thể làm thay đổi cả một con người. Bước ngoặt cuộc đời của anh em nhà Hyun đến vào lúc Hyun Joon thi đậu đại học, anh trở thành sinh viên của một trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc, một tương lai tươi sáng đang đợi anh ở phía trước. Cũng chính điều này đã khiến Mi Sun trở nên tự ti, do đó cô cảm thấy Hyun Joon sẽ bỏ rơi cô bất cứ lúc nào, và với những suy nghĩ như vậy cô đề nghị chia tay Hyun Joon. Trong khi đó, Hyun Tae và người yêu của mình cũng quyết định chia tay do những mâu thuẫn và những khác biệt quá lớn. Trong lúc đau khổ, hụt hẫng do cuộc tình tan vỡ, Hyun Tae đã gặp được một người con gái vốn là bạn anh thuở nhỏ và hai người đã cùng nhau sang Nhật để chạy trốn quá khứ của mình. Bão tố cuộc đời của anh em nhà Hyun bắt đầu từ đây.

   Bộ phim có sự góp mặt của Kim Tae Hoon, chàng cảnh sát tài ba trong “Đội đặc nhiệm”, cùng Kim Min Joon, Song Yoon Ah chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị khán giả những giờ phút thư giãn thú vị.

   Phát sóng: 22 giờ 30 thứ ba, thứ tư, thứ năm trên HTV9 từ ngày 17/8.

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #72489
    nguyenlemai
    Participant

     tui thaáy boä phim naøy dôû eïc duøng neân coi

    • #72490
     autumn_swfc
     Participant

      Phim của đạo diễn All In, vẫn nét cổ điển đó của ông, chẳng hiểu sao mình thích phim của ông này ghê

      Coi xong thích Kim Min Joon và Seo Ji Hye

     • #72491
      taythibancau
      Participant

       Phim này coi cũng được, nhưng khi coi đến lúc SYA bị cancer là turn off rồi , không thèm coi nữa, haizzzz Hàn quốc đi đâu cũng có cancer hết

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar