Phim mới trên VTV1″phép thuật”

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35784
  thien_thach_lua36
  Participant

   Nghe dau dai vtv nha minh sE chieu tiep phan 3&4 CUA PHIM”phep thuat”.Phan nay hua hen se co nhieu tinh tiet hay hon nhung ket thuc lai bang cai chet lang xet cua nguoi chi Prue ,con hai nguoi em thi duoc trang bi nhung phep thuat rat chi la manh! Nhat la ba chi hai Piper;co kha nang lam no moi thu khi nhin vao chung(that cham chu).Con phan 4 cua bo phim thi co mot doi nua cuoi nhau:co em Phoebe va Cole!

    Hay wa hen!

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #48170
    mikeymyer
    Participant

     Bài viết này có Spoiler.

    • #48171
     stupidcupid
     Participant

      Uh, pà chị Prue chết nên coi phim cũng thấy mất hay, trong 3 chị em thì Prue là người chín chắn, trách nhiệm nhất. Sau này bộ 3 được bổ sung thêm Paige, Paige lúc này thay thế vị trí nông nổi trước kia của Phoebe, Piper làm chị lớn trong nhà, là người lãnh đạo bộ 3, nhưng 0 thể thay thế được ấn tượng về Prue. Nói về cái chết lãng xẹt cuả nhân vật thì trong phim TH, nếu dv 0 kí tiếp hợp đồng hoặc có xích mích với dv nổi hơn thì biên kịch có nhiệm vụ là cho nvật chết. Trong trg hơp5 cuả series này thì hình như Shanen Doherty có gây với Alyssa milano, er, dĩ nhiên là phần thua thuộc về Shanen vì cái tên Alyssa hút khách hơn.

       

     • #48172
      kemwall
      Participant

       Cuối cùng phim được mong đợi nhất (đối với t&#7899 đã quay lại nhưng Phobe làm hơi bị thất vọng, tuy biết là người Mỹ thì thoáng trong vụ đó nhưng chị Phobe này làm như là mê trai nhất trong 3 chị em vậy, lúc nào cũng chỉ biết đến gã Cole

      • #48173
       thien_thach_lua36
       Participant

        Vay thi co ai biet ti gi ve co em Paige kjhong?Ke cho ban dan thien ha nghe di

         

       • #48174
        poppy
        Participant

         Nhân vật Cole hấp dẫn lém. Tui thích nhất là mấy đoạn anh chàng mấy lần định giết Phoebe nhưng không ra tay. Tiếc là bị Phoebe chinh phục sớm quá nên chưa được mấy tập đã vì Phoebe mà phản bội lại Triad rồi -> hết đấu tranh nội tâm -> hết hấp dẫn.

        • #48175
         mhang
         Participant

          trong 3 chị em nhà đó thì tui  thích Prue nhất vì Prue thông minh , ko hành dộng nông nổi, chết thì uổng wá. Mà hình như càng lúc phim càng hết hấp dẫn ….

         • #48176
          charmed23
          Participant

           thientruc,bạn lấy đâu ra các chi tiết ấy vậy?chỉ mình với

          • #48177
           becky
           Participant

            Níu tui nhớ ko lầm (dzì coi lâu wé ròi ) thì Paige là em cùng mẹ khác cha với Prue, Piper và Phoebe é!!

            Cha của Paige là một White lighter nên Paige có thể chữa lành vết thương, sense và biến đi từ nơi này sang nơi khác như white lighter í!

            Lúc muh Piper bít Paige lè em cùng cha khác mẹ thì Piper ko thích lém, Phoebe thì coi Piper như em nhưng muh cuối cùng thì Piper cũng chấp nhận!

            Trong film tui thích Piper nhất! thích cái kiểu tức giận và thích cái phép đông cứng (thật ra là làm thời gian chậm lại) của cô í nữa!

             

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar