Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35369
  faye
  Participant

   Phim do hãng Walt Disney Pictures hợp tác với Jerry Bruckheimer Films sản xuất .

   Diễn viên : Johnny Depp, Geoffrey Rush, Orlando Bloom, Keira Knightley

   Đạo diễn : Gore Verbinski

   Cảnh đầu tiên của phim, người xem sẽ làm quen với Elizabeth Swann, 1 cô bé gái 12 tuổi cùng với cha mình dời tới ngôi nhà mới của họ ở cảng Royal. Trên chuyến tàu đến nơi ở mới, Elizabeth nghe mọi người bàn tán về chuyện những tên cướp biển và với 1 trí óc non nớt, cô nói với cha mình rằng : ” sẽ rất là hay nếu mình gặp được 1 tên cướp biển, cha nhỉ ?” Và dĩ nhiên, câu nói đó đã làm cho cha cô , cũng là thuyền trưởng Norrington, nổi giận . Nhưng ước muốn của Elizabeth đã trở thành sự thật khi chiếc thuyền của họ gặp 1 con thuyền của Anh đã bị đụng nát . Họ chỉ kip cứu đuoc 1 cậu bé và lập tức rời ngay nơi đó vì họ nhìn thấy những chiếc tàu của bon cướp biển nổi tiếng the Black Pearl (vien ngọc đen) đang tiến về phía họ .

   8 năm sau, Elizabeth (Keira Knightley) bây giờ đã là 1 cô gái 20 xinh đẹp . Cha cô bây giờ là Thống Đốc Swann, ông muốn chọn cho cô nguoi chồng lý tưởng . Còn cậu bé ngày nào, Will Turner (Orlando Bloom), đã trở thành 1 chàng thanh niên tuấn tú . Anh không biet rằng, Elizabeth vẫn còn giữ miếng vàng mà cô đã lấy của anh khi anh được cứu ngày nào .

   Một lần bị té xuống biển, Elizabeth được cứu bởi 1 người lạ mặt , Jack Sparrow (Johnny Depp) . Nhưng anh lập tức bị cha cô bắn đạn vì ông nhìn thấy dấu hiệu của cướp biển trên khửu tay anh . Và cho rằng không có 1 tên cướp biển nào tốt cả, ông tống luôn Jack vào ngục .

   Tối đó, khi đang trong ngục, Jack nghe thấy tiếng súng đại bác phía ngoài nhà ngục . Bọn cướp biển đang tấn công. Đó là nhóm cướp biển the Black Pearl (vien ngọc đen ), gồm những chiếc thuyền nhỏ màu đen . Họ tấn công cả vào cảng Royal và thành phố cảng .

   Khi lâu đài của Thống Đốc Norrington bị bao vây , Elizabeth nghĩ ra 1 kế là giả bộ để bị bắt , nhưng cô không ngờ là cô đã rơi vào 1 cuộc cá cược của bọn cướp biển mà theo đó, cô sẽ bị đem tới thuyền của thủ lãnh của bọn cướp biển .

   Trong khi đó, vẫn còn bị giam trong ngục, Jack bắt gặp 2 tên cướp biển vì chúng tưởng rằng chúng đã tìm thấy kho vũ khí . Jack nhận ra rằng họ là “những tên bạn cũ ” của anh , tuy rằng …….hề hề ………. không phải là bạn tâm phúc cho lắm . Họ bắt đầu cãi nhau, và 1 trong 2 tên cướp biển thò tay vô cánh cửa phòng ngục để bóp cổ Jack . Và thật bất ngờ, Jack nhìn thấy 1 hình ảnh rất ghê rơn. Cánh tay và bàn tay của tên cướp biển đó, dưới ánh trăng, đã chỉ trơ trọi là xương . Và khi đó, anh mới biết rằng, câu chuyện mà anh đã nghe kể lúc còn bé là sự thật . Bọn cướp biển the Black Pearl (vien ngọc đen ) đã bị bao trùm bởi 1 lời nguyền ………….

   “Ce que femme veut. Dieu le veut”

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #43107
    admin
    Keymaster

     Trùi , hấp dẫn quá đi …phải kiếm coi mới được .Bạn faye kể cũng lôi cuốn quá đi… and
     …. Hong Hanh….

    • #43108
     kenshin
     Participant

      Đây là 1 film khá hay… hồi hộp, hấp dẫn, hài hước… có đủ hết.

      Johnny Depp vào vai anh chàng cựu thuyền trưởng rất xuất sắc, tửng tửng nhưng lại là 1 người cực giỏi trên biển. Hehe, thích nhất là đoạn anh này xuất hiện, cực kì ấn tượng… khoanh tay đứng trên cột buồm rất phong độ, nhạc nền nổi lên rất hoành tráng, rồi bất chợt anh chàng nhảy từ cột buồm xuống (tư thế cũng rất đẹp), và rồi… ặc ặc… thất vọng tràn trề. Chiếc thuyền nhỏ xíu, đang bị ngập nước, anh chàng nhảy xuống để tát nước ra ngoài… Rồi kiểu đi đứng, nói chuyện của anh ta cũng làm khán giả cười nghiêng ngả…

      Will Turner của Orlando Bloom thì cũng như Legolas, tuy ko thể gọi là xuất sắc nhưng anh cũng đã đóng tròn vai. Nhìn Orlando để râu trong film này mới thấy hao hao giống Beckham…

      Còn Keira Knightley trong film đẹp cực kì, diễn xuất cũng khá…

      Film này đang chiếu ở Cinebox ah. Âm thanh fê luôn, có điều bị cắt hơi nhiều, gần nửa tiếng luôn…  Nhưng nói chung bạn sẽ ko thấy vọng khi xem film này!!!

     • #43109
      vyvy
      Participant

       Ùhm.. cắt hơi nhiều hử.. vậy là phải mua CD về xem lại… xem trong cinebox.. bị cắt nhưng không biết Ai có xem trước thì mới bít nó bị cắt như thế nào, cũng giống như 2fast đấy, tui coi xong rồi đi coi ở cinebox.. mới biết là nó bị cắt.. hic…….. chẳng lẽ mai mốt coi phim rạp xong rồi phải mướn CD về xem “thêm” à

      • #43110
       loner
       Participant

        Ủa??? Phim bị cắt à? Ai cắt? Cinebox cắt hay bên văn hóa thông tin cắt? phim Pirates chiếu ở Cinebox dài bao nhiêu? Tui ghét coi phim bị cắt lắm, thà làm ra hệ thống giới hạn tuổi còn hơn là cắt đi như vậy.

       • #43111
        admin
        Keymaster

         Chị faye kể ấn tượng quá làm em xem rồi còn muốn đi xem lại

        • #43112
         admin
         Keymaster

          trời bị cắt hả, tui coi 2 fast 2 furious thì có cảm giác bị cắt là dđúng chắc có cảnh gì ghê ghê, còn Cướp biển đâu có cảm giác bị cắt đâu ta, chắc fải mướn về coi lại wá, fin này coi hay ghê vừa vui vừa hồi hộp đáng 9 điểm

         • #43113
          vyvy
          Participant

           Trùi ui… thì phải ai đã từng coi qua mới biết là bị cắt chứ… Chẳng hạn như 2F2F tui coi CD rồi mới coi trong cine, nên mới bít nó bị cắt… Cái đoạn 5 chiếc xe đua nhau để tìm cái điếu xì gà cho tên trùm… lúc “tụi nó” chui qua gầm xe tải… thì chiếc xe đỏ bị cán dẹp lép á…( chắc mấy ổng sợ… tụi mình bắt chước đua giống vậy hehehhe… hoặc cảnh này nhìn liên tưởng ba cái dzụ tai nạn ở quốc lộ …. ) Còn một đoạn nữa tui biết là bị cắt là… caí màn tra tấm bằng con chuột cuả tên trùm …. heheheh cũng ớn thiệt… nhưng có như thế mới lột tả hết thủ đoạn cuả một tên anh chị chứ hết gòi, chỉ phát hiện nhiu đó thui à.Còn phim những tên cướp biển tui hông biết cắt đoạn naò …. phaỉ xem CD mới biết

          • #43114
           admin
           Keymaster

             HL coi full version

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar