Rollerball – Một phim bạo lực tầm thường

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35328
  hungviet
  Participant

   Với sự tham gia của Jean Reno và Chris Klein những tưởng phim sẽ có cốt truyện hấp dẫn với một lão thành và một tiểu bối từng làm mưa gió ở Holly nhưng khi xem xong thấy phim thật rẻ tiền . Rẻ tiền đến mức nếu gọi đó là phim thị trường của

   Câu chuyện kể về anh chàng Johnathan ( Chris Klein ), một tay chơi patin tuyệt vời với những pha trượt bằng ván patin trên đường phố mà mức độ nguy hiểm không thể đoán được . Thế rồi, một cuộc thi mang tên Rollerball đã hấp dẫn anh cùng người bạn thân Ridley tham gia . Thế là họ gia nhập vào đội . Roller ball thực chất là một biến thể của bóng rổ mà ở năm 2005 họ coi đó là một trò thể thao nhưng đầy nguy hiểm đến tính mạng của cầu thủ.

   Tên tuổi của John đã là một hiện tượng . Nay anh gúp đội Red Horse từng bước tiến đến trân chung kết càng làm cho giới hâm một lẫn các tay tài phiệt nâng cao tỉ lệ cá cược . Và anh là con cưng của Petrovich ( Jean Reno ) – một tay trùm của cuộc thi này.

   Thế rồi, một số tai nạn xảy ra mà sau đó, John phát hiện ra rằng đó là một sự sắp xếp nhằm thu lợi bất chính chứ không phải là tai nạn . Anh muốn tìm hiểu nó nhưng nguy hiểm cũng đến với anh vì đã không lọt qua được con mắt của Petrovich . Chính vì số điểm mà Petrovich đã bất chấp mọi thứ, thay đổi luật chơi và sẵn sàng giết John khi không cần anh nữa.

   Nếu ai muốn xem thì cứ việc xem. Nhưng theo ý kiến của cá nhân hungviet thì nó dở quá xá . Nó giống những dạng phim bạo lực như mấy cái boxing ngày xưa . Máu và anh hùng . Mình xem vì có sự tham gia của Jean Reno và Chris Klein nên mình mới xem . Ai dè…..

   By the way, try to watch

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #42627
    mainhungoc
    Participant

     Phim phải nói là cực dở
     no no

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar