S.W.A.T – even cops dial 911

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35439
  faye
  Participant

   Sản xuất: Colombia pictures

   Đạo diễn : Clark Johnson .

   Diễn viên: Samuel L Jackson (Lt. Dan “Hondo” Harrelson), Colin Farrell (Officer Jim Street), LL Cool J (Deke), Jeremy Renner (Brian “Poker” Gamble), Michelle Rodriguez (Chris Sanchez), Reg E. Cathey, Josh Charles [(T.J.),] James DuMont (Gus), Michael Ealy, Matt Gerald (Nick), Page Kennedy (Travis Shipley), Benjamin King, Olivier Martinez (Alex), Larry Poindexter, Ashley Scott, Richard Steinmetz, Shannon Sturges, Brian Van Holt (Boxer)

   Bạn có bao giờ thấy tài năng của những nhân viên của [S.W.A] .T (Special Weapons and Tactics, đội vũ khí và chiến thuật đặc biệt ) bao giờ chưa ? Cảnh đầu của bộ phim sẽ cho bạn biết điều đó . Cảnh diễn tả 2 nhân viên Jim Street và “Poker” giải cứu con tin tài năng như thế nào . Tuy là họ là 1 đôi song hùng như thế đấy, nhưng dù có tài năng và tình bạn của họ có đẹp đến đâu, họ cũng sẽ thay đổi ……….

   Hai năm sau, Jim Street (Colin Farrell) đang là nhân viên đội ngũ cảnh sát [S.W.A] .T dưới tài lãnh đạo của Hondo (Samuel L Jackson). Đội ngũ bao gồm nữ viên Denise Sanchez (Michelle Rodriguez), cũng là 1 nữ viên duy nhất và đầu tiên trong [S.W.A.] T , rồi có Deke Kay (LL Cool J ), T.J (Josh Charles), và Boxer (Brian Van Holt ). Những cảnh sau đó sẽ cho người xem biết họ phải tập luyện cực khổ và điêu luyện như thế nào .

   Trong khi đó , tên trùm tội phạm nổi tiếng Alex De Leon (Olivier Martinez) bị bắt bởi [L.A.P.D] đang phải bị giam cầm 1 cách khắt khe trong trại giam của L.A . Sau đó, [S.W.A.T] có nhiệm vụ phải di chuyển Alex đi nơi khác . Vì lẽ đó, Alex ra giá 100 triệu đô la cho ai cứu hắn thoát khỏi nơi giam cầm. Dĩ nhiên, lời tuyên bố đó đã làm cho những kẻ ham tiền mà bất chấp nguy hiểm, liều cả tánh mạng để cứu hắn ra . Trong số đó có cựu nhân viên của [S.W.A.T,] Poker (Jeremy Renner), cũng muốn được số tiền đó . Vì trước kia đã được huấn luyện và là 1 đội viên kỳ cựu của [S.W.A.T] , nên Poker là 1 mối nguy hiểm lớn cho [S.W.A] .T . Hơn thế nữa, 1 trong số đội viên hiện tại của [S.W.A.T] sẽ là kẻ phản bội ……….

   “Ce que femme veut. Dieu le veut”

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #43933
    daywalker
    Participant

     Công nhận trailer film này phê thiệt! Nhất là vừa bắn Counterstrike xong mà xem thì… số dzách! Dzậy mà chỗ tui đến tháng 10 mới có, huhuh…

     Ơ nhưng trong Ecks vs. Sever nguyên 1 Swat-Team bị Lucy Liu dần cho nhừ tử, hehe.

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar