SBS: Come Back, Soon Ae

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39450
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Soon Ae là một người nội trợ đảm đang , lo toan cho mẹ chồng, chồng và đứa con trai suốt 10 năm trời. Cuộc sống của một người vợ HQ là thế, cứ cặm cụi trong nhà mà không biết gì đến thế giới bên ngoài. Chồng của Soon Ae, Il Suk, là một phi công luôn đi đó đi đây, tuy vậy Soon Ae rất tin tưởng chồng. Nhưng cô không ngờ rằng chồng mình dan díu với cô nữ tiếp viên Cho Eun suốt hai năm trời. Thế là Soon Ae đi gặp Cho Eun làm cho ra lẽ. Khi cả hai ngồi trên xe cãi lộn gây ra tai nạn xe và lúc đó cơn ác một thật sự đến với họ.
   Khi tỉnh dậy, cả hai phát hiện ra linh hồn họ đã được đổi cho nhau. Soon Ae trở thành Cho Eun và Cho Eun trở thành Soon Ae. Cuộc sống đảo lộn khiến họ không biết phải đối diện sao đây khi Cho Eun phải lo nội trợ dù cô không biết nấu nướng, còn Soon Ae thì đi làm tiếp viên với một chút kinh nghiệm cũng không có. Chính vì thế họ đã gây nên biết bao câu chuyện dở khóc dở cười, và cũng chính lúc ấy họ mới cảm thông, giúp đỡ cho nhau và dần dần Soon Ae đã hiểu tại sao Cho Eun và chồng cô lại đến với nhau.
   Lâu lắm rồi mới xem được một bộ phim ok như vậy. Vì là phim hài nên xem khá là thoải mái. Mắc cười nhất là khúc khi cả hai phát hiện ra linh hồn bị tráo đổi, hai người kéo nhau ra bãi biển tâm tình y như phim thì tự nhiên cho nhạc phim Chuyện tình Paris làm té xỉu luôn. Rồi căn nhà mà Cho Eun ở cũng chính là căn nhà của Kim Samsoon trong phim My Name is Kim Samsoon. Khi Soon Ae trong lốt Cho Eun kể về hoàn cảnh của mình có nhắc đến là Samsoon sau khi lấy chồng đã bán lại căn nhà ấy cho cô, pó tay lun. Giống như phim Scary Movie hay sao mà pha lẫn cả những phim truyền hình khác vào.
   Những ai đã xem phim Goong, thấy Shim Hye Jin trong vai bà mẹ độc ác của Yul thì sẽ bất ngờ với một vai Soon Ae khá nhí nhảnh trong phim này. Park Hee Jin thì vẫn trẻ trung xinh đẹp và đóng cũng cute. Yoon Da Hoon trong vai ông chồng tuy không đẹp trai nhìn méc cười, thấy pa này là méc cười goài. Lee Jae Hwang thì được cái mã, đóng phim nào cũng vào vai nhà có tình nhưng bấp bênh trong tình cảm và lúc nào cũng khóc sướt mướt. Trong phim này anh vào vai người yêu cũ của Cho Eun.
   Phim xem khá dễ thương và vui

   3/5

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #104265
    autumn_swfc
    Participant

     HQ dạo này thích cho nữ nhân vật tên Soon thiệt ^^

     Nhìn cái cô vai chính này là ko muốn coi, ko ưa cô này từ hồi đóng Goong, già mà cứ nhí nha nhí nhảnh thấy bực mình, thích cái cô Park Hee Jin hơn nhiều

     LJH thì ít xuất hiện quá, như DV phụ á, còn ông kia thì thôi ko thích

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar