Secondhand Lions- phim hay

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36520
  athospk
  Participant

   Ai mà thích phin con nít dễ thương, người lớn coi được, người già càng khoái, mà không ẻo ẻo như mấy cái “truyện dịch từ Internet” sến rện trên báo TT, thì coi cái này. Con nít là thằng nhóc đóng 6th sense với A.I, người lớn có anh gì đẹp chai trong phin Sweet Home Alabama, còn người già là Michael Cain (hè, quiz các bợm MB luôn, lão này đóng fin nào vậy ta, nổi lắm à nghen) với Robert Duvall (Godfather, Apocalypse Now)

   Con nít bị người lớn quẳng cho người già nuôi còn người lớn thì “chạy rông đường phố”. Người già khổ cái lại lập dị, làm con nít một phen sợ toát mồ hôi. Nhưng người già kể chuyện hay lắm đó, chuyện hồi trẻ du lịch châu Phi nè, cưới vợ Ả Rập nè, uýnh mấy tên vừa xấu vừa dữ nè, lại còn đào được kho báu nữa chứ. Người lớn biết người già có nguyên một kho vừng ơi mở ra như thế nên rắp tăm chiếm đoạt, đinh ninh là người già cuỗm bậy đâu đó thôi. Nhưng con nít thì tin sái cổ. Mà phim rất hiền, đẹp như chuyện cổ tích, không có éo le ngang trái như “Người nào cũng khóc”, nên kết thúc thì con nít đúng á, ai bảo con nít hay tin chuyện nhảm nào? Còn cái tựa là vầy, đồ xe-còn-hen thì giống như đồ xài rồi, bi giờ xài lại. Sư tử xe-còn-hen là sư tử xài rồi, hết xí quách, có tháo cũi sổ lồng chàng cũng chả thèm nhúc nhích. Hai ông già ham dzui, có tiền hổng biết xài vào chuyện gì nên mua bắp về trồng, mua máy bay cũ về bay, mua sư tử cũ về thả rông cho cái chòi ở Texas của mình nhìn nó giống châu Phi hoang dã thời trai trẻ.

   Phim rất hay, man mác mà không có uỷ mị. Diễn viên xịn. Đạo diễn lạ nhưng cứng tay.

  Viewing 12 reply threads
  • Author
   Replies
   • #59545
    shrekbk
    Participant

     chắc phải đi tìm coi…

    • #59546
     fancinema
     Participant

      dù film k hay nhưng chắc sẽ hay nhờ bài viết tửng tửng ngộ ngộ lý thú này

     • #59547
      sushisushi
      Participant

       dung la phong cach athospk!!!

      • #59548
       admin
       Keymaster

        ờ fim hay thiệt,công nhận bài viết ngộ ghê.Athospk nick này khó nhớ nhưng đã nổi tiếng qua thread liêu trai rồi chắc sẽ nổi tiếng hơn nữa qua nhiều bài viết độc đáo khác.

       • #59549
        ndthanh
        Participant

         Phin nì có Haley Osment iu dấu nà!

         Nhóc dễ thương wé chòi! Đóng phin nào cũng hay hít!

        • #59550
         admin
         Keymaster

          fải nói thêm Haley càng lớn càng đẹp trai á :d :d

         • #59551
          eros17
          Participant

           hm…mí cái film dạng này nà…có nghĩa là không nổi đình nổi đám như Spider man nà…đợi khoảng 9 tháng đi thì Đức mới chịu chiếu huhu sao coi Haley đây huhuhu

          • #59552
           admin
           Keymaster

            mình cũng thích phim này, xem rất xúc động. đúng là đừng nên nghi ngờ người khác nói xạo khi mình chưa biết được sự thật là gì

           • #59553
            little_boy
            Participant

             fin có nhìu khúc vui…lại hay nữa….coi thì thấy có rất nhìu ý nghĩa…thằng nhóc Haley càng lớn càng đẹp trai….nhìn thấy lớn nhanh ghê..mới năm nào đóng A.I…The 6th Sense, còn nhỏ xíu mà giờ đóng Secondhand Lions lại cao tòng ngòng, lớn nhanh như thổi….mà nhìn cái mặt nó đóng fin này nhìn tếu tếu sao ahh …tức cười cái ông Hub nhất khi mà thấy ổng bi6 mộng du …múa kiếm tùm lum ( múa cái đồ móc bồn cầu thì đúng hơn )

            • #59554
             sean_paul
             Participant

              hồi coi phim này , tui mê tít luôn. Phim đẹp & nhẹ nhàng như 1 câu chuyện cổ tích vậy. Vừa vui mà vừa sâu sắc. 2 ông già tưng tưng, lúc nào cũng xách súng ra ngồi trước cửa làm thằng nhóc sợ cứ núp mỗi khi có mấy tên chào hàng trước cửa. Câu chuyện của ông già cứ như chuyện cổ tích ngàn lẻ một đêm , nào là có mấy nàng xinh thật xinh nhìn như công chúa, nào là có mấy khúc đánh kiếm thiệt xịn … Thằng nhóc cứ ngớ người ra với lối sống kỳ lạ của 2 ông già (2 ông già mà sống chung với nhau trong 1 ngôi nhà đã là chuyện kỳ lạ rồi, hehe …)

              Haley Osment dễ thương, thích nhóc này từ cái A.I, Sixth sense rồi cả cái Pay it Forward nữa. Nhóc này đóng phim nào cũng có nội dung đáng coi hết, có chút gì đó sâu sắc và mang tính người … Coi xong lúc nào cũng có nhiều thứ để nghĩ.

              Ông Michael Cain nì, thích ổng từ cái phim Miss Congeniality, nhìn cái cách ổng dạy Sandra đi cho nữ tính , thấy ghét dễ sợ lun … ÔNg nì qua VN đóng cái phim Quiet American gì đó, nhưng muh chưa coi nên hông có ý kiến …

              Secondhand Lions nì, comment 1 từ nữa thôi : Hay !

             • #59555
              datmeantinh
              Participant

               Coi xong thấy tội nghiệp con sư tử wá. Vì cứu chủ mà bỏ mạng luôn. Nhóc Haley đóng hay pà cố . Hổng bít ông nào nghĩ ra được cái kịch bản này he, kịch bản hổng giống ai, vậy mà tuyệt vời. Chuyện kể của ông già nghe như chuyện cổ tích á.

               Công nhận lúc 2 ông già đâm đầu zô cửa kho –> có hơi bùn 1 tí. Nhưng khi đọc bản di chúc, mới thấy mãn nguyện……

               Phew…. 10/10 wá xá hay luôn

              • #59556
               taboo
               Participant

                Phim này hay thật chứ, mới coi cứ tưởng câu chuyên 2 ông bác kể là xạo, nhưng tới cuối mới biết…

                Phim vừa vui, cảm động, có ý nghĩa.

                Bộ ba diễn viên đóng hay gì đâu

               • #59557
                sirius
                Participant

                 Phim này có cái style giống BigFish , tuy nhiên cả hai phim đều hay trên cả tuyệt vời. Rất đáng xem, không phải chỉ xem mà là mua dĩa về cất để lâu lâu xem lại,

               Viewing 12 reply threads
               • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

               MoviesBoOm

               2003-2023

               Skip to toolbar