Secondhand Lions

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35479
  faye
  Participant

   ” Nếu cháu muốn tin vào điều gì, thứ cứ tin đi . Đừng vì nó không phải sự thật mà không tin vào nó . Đôi khi, có nhiều việc không thực tế lại là những việc mà con người cần phải tin vào nhất . Danh dự, đạo đức , lòng can đảm luôn đáng tin hơn là tiền bạc và quyền lực . Lòng nhân ái luôn thắng sự gian ác . “

   Đó là những gì mà Hub McCaan (Robert Duvall) nói với Walter ( Haley Joel Osment) và cũng là tiêu đề của phim .

   Sau 1 đoạn giới thiệu về Bud( Rober6 Duvall) và Garth (Micheal Cain) , người xem sẽ được thấy chú bé Walter (Halay Joel Osment) bị đưa tới nơi cư trú của 2 ông chú . Walter là 1 cậu bé nhút nhát trong khi mẹ của chú bé, Mae, lại là 1 người gian xảo . Mỗi mùa hè, bà luôn đem Walter tới gửi mỗi nơi khác nhau để bà thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống . Lần này, bà nói với Walter rằng bà đi làm trong khi thực sự bà tới Las Vegas để bài bạc .

   Bà đem Walter tới gửi cho 2 người anh của mẹ bà tuy là 2 ông 1 mực từ chối không nhận Walter. Mae làm thế vì bà nghe nói rằng 2 ông rất giàu có và muốn Walter mua chuộc lòng 2 ông .

   Garth (Micheal Caine) là người có tính cách trưởng thượng hơn, Hub (Robert Duvall) lại là người trông dũng mạnh hơn . Nhưng cả 2 ông đều sợ mình đang già đi .

   Sau khi Walter đến, vì muốn hù doạ Walter để cậu bỏ về nhà , Garth và Hub luôn phải xua đuổi những người mua bán nhà bằng 2 cây súng săn (bắn hù dọa họ ) . 2 ông còn dùng nhiều kiểu hù dọa khác nữa, kể cả mua về 1 con sư tử . Nhưng sau đó 2 ông đã tìm được nơi cậu bé 1 sự thanh thản mà 2 ông đang tìm kiếm lâu nay . Cũng vì kiiểu xài tiền phung phí của 2 ông và bức hình 1 người phụ nữ đẹp được chôn giấu kỹ nơi nông trại của 2 ông càng làm cho Walter luôn thắc mắc về quá khứ của 2 ông .

   Mọi việc càng khó hiểu hơn khi mẹ của cậu bé trở lại để hỏi Walter về nơi chôn giấu của 1 tài sản to lớn được cất giấu nơi nông trại của 2 ông ………..

   Women: love = forgive

   Men: love = forget

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #44419
    admin
    Keymaster

     woa…faye giới thiệu nhiều phim hay quá…lâu rồi không coi phim của Haley Joel Osment….
     Never Again

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar