Shin Ju Rie – Yoon Regina hiền thục dễ thương

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37069
  ech_op
  Participant

   Shin Ju Rie – Regina trong “Anh em nhà bác sĩ”

   Trong năm 1998, bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Anh em nhà bác sĩ” đã tạo một cơn sốt tại Việt Nam, bộ phim này đã bắt nguồn cho làn sóng phim Hàn Quốc tràn ngập trên các quầy băng điã. Góp phần cho sự thành công của bộ phim này là 4 diễn viên chính: Jang Dong Gun – anh chàng đẹp trai, Lee Young Ae – cô nàng khí ôxy, Choi Min Su – vị bác sĩ hiền lành, đạo mạo và Shin Ju Rie – cô bảo mẫu dịu hiền.

   Tên thật: Shin Hye Ran

   Ngày sinh: 29/2/1977

   Nơi sinh: An Sung

   Cao: 1m62

   Nặng: 43 kg

   Theo học tại: trường đại học nghệ thuật tại Seoul, khoa Điện ảnh.

   Nhóm máu: O

   Món ăn yêu thích: các món ăn Hàn Quốc, nhất là món Twen-Jang Zji-ge

   Các phim đã đóng: Start, Anh e nhà bác sĩ.

   Đóng quảng cáo CF cho sản phẩm “Maxwell Ca Coffee” cuả công ty thực phẩm Dong Seo, đồ gia dụng Rivate.

   Trong bộ phim “Anh em nhà bác sĩ”, ShinJu Rie đóng vai một cô bảo mẫu ở nhà thờ, trông nom hững đưá trẻ mồ côi. Cô biết về một quá khứ bất hạnh của mình nên cô đã không ngại khó ngại khổ, ra sức chăm nom cho những em bé bất hạnh. Yoon Regina – đã nhìn đời bằng một đôi mắt ấm áp tình người và tâm hồn trinh nguyên. Vai diễn Regina trong bộ phim là vai diễn đầu tiên cuả Shin Ju Rie, cô như một con chim non mới vưà rời khỏi tổ nhưng trong giới quảnh cáo Shin Ju Rie là một gương mặt quen thuộc và cô dược giới khán giả truyền hình HQ nhớ đến như một cô gái xinh đẹp dịu hiền. Năm 1998, cô đóng chung với Kim Thành Vũ trong sản phẩm “Maxwell Ca Coffee”. Nếu trong đoạn qủang cáo này cô có một nụ cười khẽ rất tươi thì trong đoạn phim “cầu hôn” qủang cáo cho đồ gia dụng Rivate, cô một nụ cười thần bí cùng cái nháy mắt rất tự nhiên.

   Vào nă 1996, cô đã vinh dự được nhận giải người mẫu đặc biệt trong một liêh hoan phim quảng cáo Hàn – Mỹ được tổ chức với sự tài trợ của Hội Liên Hiệp các đoàn quảng cáo Hàn Quốc.

   Shin Ju Rie là một mỹ nhân đa tài. Cô còn là một ca sĩ Pansori ( hát truyền thống HQ ) và một tay chơi trống Chang-gu ( một loại nhạc cụ truyền thống của HQ ). Cô có thể hát được Pansorivì mọt chất giọng khàn đặc trưng và một thời gian luyện tập, học hành có bài bản.

   “ Tôi không tự tin về chất giọng của mình nên tôi đã đi học hát Pansori. Vì vậy mà giọng tôi trở nên khàn. Tuy vậy giọng tôi nghe vẫn còn nhỏ lắm, tôi phải cố gắng nhiều hơn nưã. Tôi vẫn còn thiếu thốn nhiều về năng lực diễn xuất, chỉ dừng lại ở hình ảnh mang tính cách của bản thân, tôi muốn tập trung vào một mục tiêu xa hơn.” Ju Rie đã khiêm tốn phát biểu khi một toà báo HQ phỏng vấn cô.

   Khi được hỏi về những kỷ niệm đã có khi đóng phim “Anh em nhà bác sĩ” , cô nói: “ Diễn xuất thật là thú vị. Do diễn xuất của tôi còn non nớt nên tôi đã nhiều phen gây bất ngờ cho đạo diễn và anh Son Chang Min song các anh đã vui vẻ chỉ dẫn tôi, tôi rất lấy làm cảm kích và biết ơn các anh về điều này.“

   Một Regina giàu lòng nhân từ như một thiên sứ do Shin Ju Rie thủ diễn giống như mẫu người của cô ngoài đời nên cô diễn xuất rất tự nhiên và hoàn thiện. Tuy kỹ thuật diễn xuất của cô còn non nớt chưa gây được tiếng vang và chưa tạo được cảm giác bay bổng song lại có một tá dụng là một nhân tố làm hài hoà bộ phim. Và một điều mà Shin Ju Rie muốn nói đến là vai diễn Yoon Regina có nhiềi điểm tương đồng với chính mình.

   “ Thực ra tôi nghĩ là bất kỳ một vai diễn nào đó không hẳn sẽ khác hoàn toàn với bản thân mình”. Khác với các đồng nghiệp khác, cô còn một điểm mạnh khác. thường thì khi bị la rầy các cô thường rơi lệ, nhưng Shin Ju Rie thì không, cô chỉ đáp lại bằng một nụ cười buồn. Cô thổ lộ: “khi bị quở trách, ai mà vui được? Tuy nhiên đó là điều mà tôi quan tâm thì tôi vẫ cứ tỏ ra vui vẻ nhưkhông có gì.”

   “Tôi muốn trở thành một diễn viên có khả năng biến hoá. Người ta bảo rằng tôi có một gưong mặt giàu biễu cảm. Song vấn đề là thân hình cuả tôi hơi bé nhỏ. Nếu đôi châ tôi dài hơn một chút nưã thì hay biết mấy. Ước gì thân hình mình được cao cao, to to hơn nưã. Trong tương lai tôi khôn muốn làm MC cho các show truyền hình nưã mà tôi chỉ muốn đóng phim. Vì đóng phim có một điều gì đó rất thú vị. Không phải mình mang chính mình vào phim mà mình sẽ hoá thành một nhân vật khác, sống một cuộc đời khác.”

   Shin Ju Rie, có lẽ cô không đẹp bằng Kim Nam Joo, diễn xuất chưa đa dạng bằng Lee Young Ae, không nhí nhảnh như Jang Na Rang nhưng cô có một đôi mắt buồn, một nụ cười mệt mỏi và một niềm đam mê diện ảnh mãnh liệt.

   Shin Ju Rie – một cái tên từ lâu đã đi vào lòng người.

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #67919
    dovy
    Participant

     Uhm, còn nhớ nhân vật cô này đóng… So với những diễn viên nặng kí đóng chung trong phim thì cô hơi mờ nhạt thật. Dù sao vẫn ấn tượng gương mặt của cô, mỏng manh, mệt mỏi, nhưng thánh thiện…

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar