SHUQI_HER BEST MOVIES

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36475
  shuqi_love
  Participant

   SHUQI đã đóng hơn 50 phim đi65n ảnh va` 2 phim truyên` hinh` , song không phải phim nao` cô cũng có cơ hội đóng vai chính .Dưới đây la` danh sách 14 bộ phim xuất sắc nhất của SHUQI {1996 – 2003}

   1. SO CLOSE***{2002}

   SO CLOSE chỉ đơn thuâ`n la` phim gải trí va` nó đã giúp SHUQI trở than`h thâ`n tượng của giới trẻ châu á , trong đó có việt nam.

   2. TRANSPOTER ***1/2 {2002}

   đây la` phim hollywood đâ`u tiên của SHUQI , tha`nh công tương đối.Phâ`n 2 của nó đang được tién han`h

   , than`h phâ`n la`m phim vẫn la` LUC BESSON { kịch bản va` đạo diễn }COREY YEUN {chỉ đạo} va diễn viên chính vãn la` SHUQI and JASON STATHAM

   3. PORTLAND STREET BLUES**1/2{98}

   phim không hay nhưng diễn xuất của SHUQI đã đem vê` cho cô giải KIM TƯỢNG “NỮ PHỤ XUẤT SẮC NHẤT “

   4.VIVA EROTICA***{96}

   phim khá hay va` diễn xuất của cô thật đáng khích lệ.Bộ phim đã đưa SHUQI đến vinh quang va` giũ bỏ quá khứ đen tối

   5.SEX AND ZEN 2**{96}

   nội dung phim khá hay , diễn xuất của SHUQI tốt, tuy nhiên đây chỉ phim cấp ba rẻ tiê`n của WONG JING , SHUQI đã không thể trở than`h ngôi sao nhơ` phim na`y , du` cô đóng rất đạt vai đô`ng tính nữ.

   6.THE ISLAND TALES ***1/2{99}

   phim của QUAN CẨM BĂ`NG .Cảm nhận của tôi ve` phim nay la` tối mu` nhưng… rất thú vị.diễn xuất của MICHELLE REISH được khẳng định nhơ` phim na`y .Lâ`n đâ`u tiên JULIAN CHUENG đóng vai d0ô`ng tính . SHUQI tỏ ra không hê` lép vế so với MICHELLE REISH …

   7. VISIBLE SECRET ***1/2{2001}

   phim kinh dị rất hay ma` trong đó SHUQI đã thể hiện đâ`y đủ khía cạnh của một con ngươ`i :giận , khóc , cươi`, yêu , ghét, thu` hận , hoảng sợ, đir6n loạn , ác độc….

   8.CITY OF GLASS***1/2{98}

   phim rất hay , SHUQI đã thể hi65n xuất sắc một cô gái tư` 18 tuổi đến 40 tuổi rất đăm` thắm bên cạnh LEON LAI ….Phim có nhiêu` cảnh quay rất đẹp , rất đáng xem …

   9.FOR BAD BOYS ONLY**1/2{2000}

   trong phim nay` SHUQI đóng rất nhiêu` vai , thật sự thú vị.

   10. METEDA FUMACA **1/2+{99}

   SHUQI chỉ diễn xuất vai` phút trên phim song các bạn nên xem phim nay` để thấy cô lộng lẫy , quyến rũ va diễn tuyệt vơi` như thế nao`.

   11. RƯỢT ĐUỔI ÁI TINH` ***{2000}

   phim truyên` hinh` duy nhất SHUQI đóng vai chính . Phim rất hay {đã chiếu trên BTV 2 năm 2001} phim con` có AVID WU , PATRICK TAM , MẠNH QUẢNG MỸ , KHƯƠNG VÕ….

   12.LOVE IS NOT A GAME , BUT A JOKE***{97}

   phim của QUAN CẨM BĂ`NG đuợc đánh giá khá , nét diễn của SHUQI rất tốt . Bộ phim tinh` yêu hay danh` cho giới trẻ .

   13. BEIJING ROCKS ****{2001}

   phim có sự tham gia của DANIEL WU and GANG LE . Phim giải trí vê` đê` tai` âm nhạc nhưng lại được đánh giá cao vê` diễn xuất của ba diễn viên chính .

   15. MILLENNIUM MABO****1/2{2001}

   tác phẩm của đạo diễn ĐAI` LOAN nổi tiếng : HÂU` HIẾU HIÊN` nay` không được đánh giá cao vê` nội dung tại các ky` LHP CHÂU Á lẫn QUỐC TẾ , song chính nhơ` diễn xuất tuyệt vơi` của SHUQI ma` nó được chọn chiếu khai mạc tại LHP CANNES 2001.Nếu bạn chưa xem bộ phim nay` thi` quả la` một điêu` thiếu sót bởi nếu xem phim , bạn sẽ thấy răng` SHUQI xứng đáng được dự 1 đêm OSCAR hơn ZHANG ZI YI va ` bạn sẽ cang` yêu mến , ngưỡng mộ SHUQI hơn nữa.

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #59039
    ara
    Participant

     9.FOR BAD BOYS ONLY**1/2{2000}

     trong phim nay` SHUQI đóng rất nhiêu` vai , thật sự thú vị.

     Phim này Thư Kỳ đóng có 2 vai mà sao mà rất nhiều dc ? 1 vai là người 1 vai là người máy được chế tạo y như người thật ! đóng vai người máy thì nhí nhảnh bà cố lun phim này có Ekin Cheng, Louis Koo và Daniel Chan đóng nữa.

    • #59040
     fancinema
     Participant

      thế còn mấy film cấp ba của Thư Kì sao k nghe nhắc nhỉ, hình như cô cũng đóng nhiều lắm mà

     • #59041
      shuqi_love
      Participant

       for bad boys only , SHUQI đóng nhiêu` vai song chỉ co 1 2 vai chính la` shadow and eleven

       con` vai nữ điên` kinh va` một số vai phụ khác

       phim cấp 3 của cô chỉ có 3 phim nhưng tôi không tiện nói ra

      • #59042
       chuotkhongduoi
       Participant

        From shuqi_love

        Có lẽ bài viết nhơi lạc đề một chút nhưng mong các bạn ủng hộ. Đây là những kỉ niệm thật đẹp của tôi vê`cô gái ma`tôi đã danh`cho rất nhiêu` tinh`cảm:SHUQI

        Tôi biết tên va`biết mặt SHU tư`rất lâu rôi`, khi cô ấy vưa`mới nổi tiếng {1998}

        lúc đó , tôi đọc trên một vai`tơ`báo viết vê`LEON LAI , SHU lúc đó chỉ được biết đến la`ngươi`tinh`củaLEONLAI, ấn tượng đâu`tiên của tôi la`SHUmặc một bộ đâm` rất kín đáo , hoan`toan`khác vơi những gi`báo chí bói vê`1 dv cấp 3, lúc đó thi`tôi chưa biết phim cấp 3 la`gi`, nhưng trông SHU rất la` dễ thương ..

        Bẵng đi một thơi`gian khá dai` , tôi không co`n gặp lại khuôn mặt hôn`nhiên ấy nữa…rôi` đến năm 2000, khi phim “KHANG HY VI TỂIU BẢO ” bản mới nhất của tvb , tôi gặp lại gương mặt ấy , vẫn hôn`nhiên với nụ cươi`khó quên …

        thế rôi`tôi thử mướn vê`xem { trước giơ`tôi rất ghét phim bộ hk}SHU chỉ đóng 1 vai nhỏ , chết ngay 2 tập đâu`nhưng vai diễn đó khiến tôi không thể quên cô ấy

        sau đó thí tôi có xem 1 vai`phim nhựa của cô:MY LOVING 777, STREET ANGLES…cũng thấy thích cô ấy lắm nhưng dương`như vẫn chưa la`tất cả tinh`cảm như bây giơ`..

        năm 2001, tôi tinh`cơ`dậy sớm { nghỉ he`ma`}tôi cũng tinh`cơ` mở đai` BTV, va` cũng ti`nh cơ`nhận ra THƯ KY`trong bộ phim ấy , cô ấy rất dễ thương , dễ thương vô cung`…la` sáng nao`tôi cũng chịu khó dậy sớm {6h}để xem phim …SHU diễn rất la`hay , bộ phim vui nhộn , đáng yêu va` dễ chịu, tôi chưa thích phim dai`tập nao`như thế cả, trong phim nay`có rất nhiêu`cảnh thú vị vô cung`, cặp đôi SHUQI+DAVID WU nhẹ nhang` nhưng rất sâu sắc , cặp đôi PATRICK TAM +dv nữ tôi không nhớ tên thi`vui nhộn , vó nhiêu`hoạt cảnh y chang phim ” titanic”..lại có cả phim ” PHONG VÂN “…

        nói chung la`ai mê phim truyê`n hinh`thi`không nên bỏ quên phim nay`…

        năm 2002 , tôi biết đến “SO CLOSE”rất nhiêu`, tôi đã xem nó , hoan` toan` bị SHUQI chinh phục … rôi`”THE TRANSPOTER”tôi lại cang` yêu mến SHUQI hơn nữa…

        nhưng phải đến “MILLENNIUM MAMBO”, tôi mới hoan`toan` trao trọn tinh`cảm cho SHU, trong phim nay`cô ấy rất tuyệt vơi`, rất quyến rũ …nói chung la` hơn hẳn CHƯƠNG TỬ DI , TRIÊU VY hay CHÂU TẤN , TRƯƠNG BÁ CHI …..

        nét diễn , nét biểu cảm tran` đây` trên khuôn mặt ấy để lại trong tôi nhiêu` xúc cảm vê` 1 cuộc đơi` có nhiêu` biến đổi , tôi cũng thế , con ngươi` không có ai hoan` hảo ….

        đẹp , quyến rũ va`tai`năng , SHU la` dv ma` tôi yêu mến nhất

        cho đến bây giơ`, sau hơn 6 năm , quãng thơi`gian với tôi la` rất dai` , đã có nhiêu`thứ thay đổi , tôi không con` la`cậu nhóc tuổi nhỏ nữa, SHUQI vẫn ở trong trái tim tôi , nhẹ nhang` va` tinh tế như những gi` ngọt ngao`ma`tôi đã trải qua …..

       • #59043
        shuqi_love
        Participant

         thank admin so much!

         nhưng tôi không hiểu tại sao bạn lại đưa bai`viết của minh`vao`đây?

        • #59044
         chuotkhongduoi
         Participant

          From shuqi_love

          ShuQi_Closer Than You Think…Thư Ky`_gân`gũi hơn bạn nghĩ

          Nhân vô thập toan`_con ngươi`không ai la`hoan`hảo

          tôi muốn nói vê`THƯ KY`, đơn giản vi`cô ấy không phải la`hoan`hảo va`cô ấy cũng không phải la`quá xa lạ …

          bạn đưng`nhin`vao`quá khứ của ngươi`khác ma`đánh giá họ, hãy nhin`vê`tương lai va`hiện tại xem họ đã lam`được gi`…

          một diễn viên phim cấp 3 không hẳn la`tội lỗi , va`cũng không hẳn la`không có thực lực nhưng không phải ai cũng được “ban phát” như thế , chỉ có thể la`băng`chính năng lực của minh`..

          WongJing tưng`thẳng thưng`tuyên bố vê`”ngôi sao ” ma` minh`vưa`phát hiện {THƯ KY`}:”cô ấy không thể trở thanh`ngôi sao nếu cô ta không lột trân`”

          có lẽ Wong đã tự đánh giá minh quá cao , có lẽ ông ta nghĩ răng`nếu không có một “SEX AND ZEN 2” thi` không thể có một Thư KY` …NHƯNG nếu chỉ với 1 “sex and zen 2” liệu với 1 cô gái trẻ , quê mua` va`dốt nát như ThưKy`lúc đó , liệu có thể la`một cô gái tai` năng như bây giơ`nếu cô ta không có chút gi`đó cuốn hút?

          hãy nhi`n lại 1 số ngôi sao của phim cấp 3 cả nam lẫn nữ

          Trân`Bảo Liên , sau 1 vai phim cấp 3 do chinh tay ba` mẹ của cô ta kí hợp đông`vi`vai`đông tiê`n , đã phải tự sát ở tuổi 29 sau khi vướng vao`1 số mối tinh` với nhưng chang` trai trẻ tuổi ….rốt cuộc thi`ngươi` không co` thực lực không thể nao`tôn`tại.

          Với Khưu Thục Trinh với 1 số phim cấp 3 cũng khá tên tuổi tại hk , chuyển dâ`n 1 cách nhẹ nhang`vi`không co`n nhan sắc va`”sức lực” trong “STREET ANGLES”

          rốt cuộc thi` cô lặn tăm không con` tên tuổi nữa , thế la` ngươi` không có thực lực thi`không thể nao`”ăn cơm “phim cấp 3 mãi ..

          Ngô Khải Hoa ” hay Đao`Đại Vũ, sau khi không thanh` diễn viên chính đã chấp nhận 1 vai`phim cấp 3 nhẹ nhang`… bây giơ`thi`tạm thơi`họ được chấp nhận , song tất cả cũng chỉ la`nhơ`TVB quá tốt bụng va` biết cách nâng đỡ..

          co`n nhiêu` , rất nhiêu`những gương mặt cấp 3 , họ không tội lỗi , nhưng không không vứt bỏ được bởi họ không đủ tai`năng .

          Thư Ky` đã khẳng định điêu`đó trong “VIVA EROTICA”

          với 1 bộ phim vê`đê`tai`phim cấp 3 , liệu với 1 diễn viên đai`loan quê mua` va` chỉ biết “stripped” như ThưKy` , nếu cô ấy không thật sự có tai`thi`chắc gi` cô đã thanh` công ?

          tôi mong mọi ngươi` có cái nhi`n tích cực hơn vê`ThưKy`

          có 1 số bạn “khen” cô :”môi vểnh , gương mặt rẻ tiê`n , tóm lại la`không khác gi`1 con diễn viên phim heo “

          tôi nghĩ nếu như bạn thi`có lẽ nữ diễn viên trên trái đất na`y đêu`rẻ mạt , nhận xét ấy tư`chính cái nhin` thiếu sự đông`cảm

          tôi viết bai`nay`hơi lạc đê` , MB xoá cũng được , nhưng không phải viết để mong muốn các bạn yêu mến ThưKy`,nhưng tôi muốn các bạn có cái nhin`khách quan hơn vê`cô ấy , đưng`viết những lơi`lẽ khó nghe nữa nhé!

          bởi với tôi Thư Ky` không phải như thế , không xa lạ như bạn đã nghĩ

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar