SN3:Một ấn tượng đầy cảm xúc!!!

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37300
  kof_1412
  Participant

   Đây là lần đầu tiên tôi tham gia SN của Movies Boom….nói thật tôi cũng hơi chống khi mới vừa bước vào quán “Cảm Xúc”, vì tôi không ngờ là dân Boom đông đến như vậy, có thể coi là đủ mọi lứa tuổi đều có mặt tại nơi này…..khi vừa bước vào cổng của quán thì đã có rất nhiều dân Boom tụ tập ở đây để mà…tán gẫu.Sau khi ký tên xong thì chị Bros chỉ chỗ của đội 4 cho tôi .Khi ấy thì thành viên của đội 4 cũng có mặt khá đầy đủ.Tôi đã làm quen với chị lovely_girl17 và anh thai2004. Một lúc trò chuyện với mọi người thì tôi thấy các phần chuẩn bị của buổi tiệc có lẽ là đã hoàn thành và tôi thấy tất cả các thành viên đã trở về chỗ ngồi của đội mình.

   Sau khi mọi thành viên của đội 4 đã có mặt đầy đủ , thì tới màn giới thiệu của các thành viên trong đội. Đội 4 không đông lắm … toàn là boomer cũ, nhưng chiếm đa số là thành viên của MBS. Còn về phần các đội khác …. đội 1 với người dẫn đầu là anh Bambino….đội này toàn là thành viên mới ko!Đội 1 lấy một cái tên rất là quen thuộc và đặc biệt là nó dài kinh khủng! Đội 2 thì rất là kiêu hãnh và tự hào vì có chỉ huy là chị Doc_co_cau_bai. Đội 3 thì bất lợi hơn, vì phải ngồi vào một nơi ko mấy gì được sang sủa…nhung tôi nghĩ đây là một đội với các nhân lực rất là dữ dội….nhưng đã vào chiến trường rùi thì ko còn sợ gì nữa hết…phải quyết tâm hạ gục tất cả!

   Và bây giờ với sự xuất hiện của MC đó là anh Chuot, anh yêu cầu các nhóm cử 5 thành viên của đội ra để giới thiệu về đội của mình. Đầy là trị đầu tiên của buổi tiệc, cũng là trò vui khủng khiếp! Đội 1 cử anh Hooliganspice lên phát biểu… ông anh này lên bắn một tràng chẳng nghe được gì hết! Và slogan của đội này là “Boom!Boom!Boom!” , tiêu chí của đội này là “ Quyết ko bị sỉ nhục!”. Đội 2 thì hết sức là ấn tượng với câu slogan “Take of … up and down … !” Đội 3 thì bắt đầu bằng một kịch ngắn , nhưng nó rất đặc biệt là kịch đi trước còn phiên dịch thì chạy theo sau… Đội 3 này với một slogan hết sức là bạo lực “Giết!Giết!Giết!” Và người dẫn dắt đội này là anh Bzoo.

   Và phần giới thiệu cuối cùng là của đội 4 và là 1 đội có phong cách nhẹ nhàng so với các đội khác. Cái tên của đội wá nhẹ nhàng “Tĩnh lặng” với câu slogan hết sức độc đáo “Suỵttt………..!” Nhưng tôi ko biết ở đâu lại phát ra 1 câu phát biểu “Trời ui…..nước!” ….(Câu nói mất vệ sinh wé trùi) Và tiêu chí của đội là “Quyết tâm sỉ nhục đội 1” (Ko bít ai nghĩ ra câu này thiệt là Shock wá đi)

   …Bây giờ bắt đầu cuộc vui cái màn hấp dẫn….trò chơi!!!

   Trò đầu tiên là trị dán poster. Mấy cái poster đã bị cắt ra nhiều phần nhỏ, và nhiệm vụ của các đội là phải nhận ra phim gì , và trả lời câu hỏi phụ của anh Chuot. Lúc đầu, tưởng chừng là đội 4 đã trúng được cái poster mình mong đợi là poster của phim “ The lost of the ring” , nhưng ai ngờ lại có 1 thành viên của đội 2 chạy qua giành giựt…..và sau đó là trao đổi!!!! Thế là các thành viên của đội 4 la lên “Ăn gian wá!”Nhưng đội 4 ko quan tâm đến chuyện đó nữa và bắt đầu chuẩn bị cho bài thi của mình . Nhưng cuối cùng đội 4 ko biết trả lời câu hỏi của anh Chuot!Còn về phần của đội 2 thì bị vấn đề gì đấy với cái poster giành của đội 4. Và đội 4 đã trả thù bằng cách đồng loạt la lên 1,2,3… “Ăn gian trời hại!” … Đúng là đội 4 tuy tên là “Tĩnh lặng” nhưng ko tĩnh lăng chút nào. Và kết quả bây giờ là :

   Boom! Boom! Boom! : 10 đ

   Up and Down :10 đ

   Giết! Giết! Giết! : 15 đ

   Suỵt…..! :10 đ

   Trò thứ 2 là “Xếp ô chữ” . Anh Chuot phát cho mỗi đội 1 xấp giấy và yêu cầu xếp lại đúng tên phim + tên diễn viên chính.Và tất cả các đội đã hoàn thành bài thi của mình 1 cách nhanh chóng nhờ phần gợi ý của anh Chuot.BTC hết chổ nào để mà bắt lỗi và phán quyết “Tất cả đều đúng ! Mỗi đội 10 đ !!!”.Số điểm hiện tại là :

   Boom! Boom! Boom! : 20 đ

   Up and Down :20 đ

   Giết! Giết! Giết! : 25 đ

   Suỵt…..! :20 đ

   ….Trò kế tiếp là “Bắc cầu”. Tôi nghĩ cái trò này là cái trò kinh dị nhất trong tất cả các trò chơi của BTC . Và BTC ra đề cũng khó kinh khủng ! Đội 4 bị phát trúng cái đề ko biết phải tả làm sao ! Đội 4 phải bắc cầu từ Ngọc Hiệp sang Nicole Kidman ! Và trong đội đã bắt đầu xuất hiện các câu than vang và ca cẩm. Và cuối cùng thì đội 4 là đội có số điểm đạt được trong trò chơi này chỉ có 6 đ !!! Buồn ơi là bùn….. Nhưng tất cả các thành viên của đội 4 vẫn không chịu thua vì còn nhiều trò chơi nữa mà. Và số điểm của các đội 1,2,3,4 lần lượt là 41 , 31 , 34 và 26.

   ….Hai trò kế tiếp là trò “Soundtrack” và “Ghi tên diễn viên Châu Á” Tất cả các đội đều tham gia rất nhiệt tình và không khí của buội tiệc hất sức là sôi nổi và căng thẳng Và tiết mục đặc biệt của buổi tiệc hôm nay là: sự xuất hiện của các vị khách mời của buổi tiệc ! Khi đến tiết mục này hình như tất cả mọi người điều đổ dồn ánh mắt của mình về phía của các vị khách mời. Và vị khách mời hôm nay là đoàn “Chân dài” .Và bắt đầu các boomer đặt câu hỏi… rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Anh Thư , Xuân Lan , Minh Anh , Trương Thanh Long..v.v..Và đến tiết mục vui nhộn nhất của buổi tối là: các Boomer học buổi diễn thời trang……Tất cả mọi người tham gia đều thể hiện phong cách của mình một cách rất là ấn tượng . Không khí của buổi tiệc đã trở nên hết sức là vui nhộn và hào hứng khi sự xuất hiện của các vị khách mời.

   Hết phần giao lưu…có lẽ lúc này ai cũng đã bắt đầu thấm mệt và đói nữa. BTC tuyên bố là đến phần mọi người mong đợi…..ăn uống!! Bà con trong boom bắt đầu động dao động thớt! Dân trong boom quả thât là còn hơn cả 1 cái hạm đội , chỉ trong chớp mắt là mọi thứ đồ ăn chẳng còn là bao.Một số thì đứng ngay tại bàn mà ăn , một số thì lấy thức ăn đem lại 1 chỗ và cùng ăn chung. Không khí lúc này thật là vui!!

   Để tránh mất thời gian , anh Chuot quyết định , vừa ăn vừa chơi tiếp !! Tất cả các boomer đều hướng về màn hình và theo dõi phóng sự của TFS làm về Movies boom và Yxine. Đây là đoạn phim nói về sự lớn lên và phát triển của Movies boom !Và anh Chuot đã đề xuất 1 trò chơi là tìm những lỗi sai trong đoạn phim vừa xem!Chơi xong trò chơi trên , anh Chuot quyết định tới phần trao giải thưởng cho các thành viên xuất sắc trong Boom , các hội hoạt động tích cực trong 6 tháng đầu năm! Cuộc vui không chỉ dừng lại ở đó ! Và sau đây là 1 trong những tiết mục ko kém phần hấp dẫn.Đó là sự ra mắt của 2 bộ phim do hai hội MBS và Neo Production. Và bộ phim đã gây một bước đột phá và gây shock cho khán giả, đó là bộ phim “Finding La Belle” do hội MBS sản xuất. Coi phim tất cả khán giả đều có một trận cười hả hê. Đến phần cuối cùng của buổi tiệc là phần trao giải thưởng cho các đội. Đội 1 là đội giành giải nhất…. nhưng đội 4 là đội về chót! Nhưng tất cả các thành viên đội 4 ko một chút buồn tẻ , vì mọi người chơi với 1 mục đích vui là chính.Tuy là về chót nhưng phần quà của đội 4 vẫn ko thua kém so với các đội khác (thậm chí còn hơn nữa là khác)

   Thế là kết thúc buổi tiệc…mọi người chia tay nhau.Những phần quà được chia ra cho tất cả mọi người trong đội của mình. Tất cả mọi người đều ra về nhưng trên khuôn mặt của họ vẫn còn hiện rõ nét sung sướng và tràn đầy hạnh phúc . Vui vì đây là buổi tiệc mừng SN lần thứ 3 Movies Boom,hạnh phúc vì buổi tiệc đã diễn ra 1 cách thật là trọn vẹn và ý nghĩa…..

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #71112
    kof_1412
    Participant

     Xin sữa lại câu slogan của đội 2 là “Take off…Up and Down”

    • #71113
     Bros
     Participant

      bài này sao thấy nó lai lai giữa bài của tui với bài của chú tttt … khó nghĩ wá …

     • #71114
      thai2004
      Participant

       hehe nhóc ơi sao mà nhóc kể ít thế,thiếu hào hứng wé,hehe

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Bài dự thi’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar