Soilder (Chiến Sĩ)—Quá hay và lạnh tanh

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37152
  ramboiv
  Participant

   Hãng Sản Xuất : Universal

   Sản Xuất : 96

   Đạo Diễn : Paul Anderson

   Diễn Viên: Kurt Rusell, Jason Scott Lee

   Thể loại : R- 95 phút

   Nội Dung :

   Ở 1 tương lai không xa, Sergeant Todd ( Kurt Rusell) được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo cũng như hàng loạt những đứa trẻ khác vào thời điểm ấy. Ngay từ nhỏ Sergean Todd đã được huấn luyện thành 1 chiến binh…tiêu diệt và tiêu diệt. Giết tất cả vạn vật xung quanh, không có nước mắt, không có bạn bè, không có sự thương xót mà chỉ có lòng trung thành tuyệt đối với chủ nhân và 1 gương mặt lạnh như tiền. Sau bao năm viễn chinh, Todd được sắp xếp vào 1 cuộc ” giảm biên chế “, nếu anh và đồng đội của mình thắng trong cuộc so tài với những chiến binh trẻ hơn, anh sẽ được giữ lại và hoạt động tiếp, còn không sẽ bị đào thải. Và trong lần đọ sức ấy, Todd đã bị quăng..thùng rác bởi 1 chiến binh trẻ hơn và mạnh hơn anh. Người ta quăng anh lên 1 hành tinh nhỏ bé và nó bị thống trị bởi đế chế độc tài mà anh phục vụ bấy lâu. Gặp những người dân xung quanh, họ không thể bớt nỗi bàng hoàng và khiếp sợ trước vẻ lạnh lùng của anh, không nói, không cười, tất cả chỉ là 1 nỗi hoạ không hơn không khác. Mọi quy luật đều có tính bù trừ, anh vẫn cảm nhận tình cảm của mọi người dành cho mình- thứ tình cảm vừa căm thù nhưng cũng đầy vị tha cho 1 linh hồn tội lỗi. Anh chợt nắm lấy tình cảm ấy qua mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi phút khi tiếp xúc người dân ở đây, họ thật chân chất. Anh ra đi……..và khi quay về là cả con người thật của anh- 1 chiến binh dũng cảm, không sợ hãi, không khuất phục…chỉ có chiến đấu và chiến đấu cho những cái đã mất, những cái chưa bao giờ có và những điều con người cần phải có trong đời – đó là Cảm xúc…..và lẽ phải…..

   Nhận Định:

   Soilder là 1 bộ phim rất kỹ lưỡng trong mọi tình tiết, nó được đầu tư khá kỹ về hậu kỳ. Với 1 nhà viết kịch bản tài ba David Webb nổi tiếng với Blade Runner, 12 Monkeys và vô số những phim khác, trong Soilder không có lời thoại nhiều nhưng nó lột tả được hết bản chất lạnh lùng của một con người sống không hề có cảm xúc mà chỉ dùng hành động theo đúng nghĩa Điện Ảnh. Với đạo diễn Paul Anderson được biết qua Event Horizon và Mortal Kombat thì Soilder qua bàn tay ông là 1 bộ phim hành động rất ý nghĩa, có cảm xúc, có action và đầy chiều sâu, khai thác rất nhiều về khung hình và về diễn xuất của diễn viên….rất lạnh. Với 1 Kurt Rusell của Cổng Trời 1, Darkdarf…. đầy lạnh lùng, vô hồn trong vai Todd, anh lột tả nét đẹp của một chiến binh thật sự- lòng trung thành, sự quả cảm. Vai diễn rất gai góc làm ta có cảm giác Kurt Rusell sinh ra để được vào vai Todd và không có thứ gì tuyệt hơn là sẵn sàng đóng khung Kurt vào bất cứ cảm xúc gai góc nào của cuộc đời. Và vai chàng chiến binh trẻ ta có thể nhận ra ngay đó chính là Jason Scott Lee đóng trong Sự Trở Về Của Lý Tiểu Long, Tazan với thân hình cực kỳ vạm vỡ và máu lạnh không thua gì Kurt. Đây là 1 bộ phim cực hay, hình ảnh đẹp, theme cực hấp dẫn và đầy lạnh lùng, nó rất xứng đáng cho Fan mê action có ở nhà bảng DVD.

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #69022
    ech_op
    Participant

     cái nì mua ở đâu vậy anh ram ?

     em coi 12 monkey gòi, đó ghia , Dave viết kịch là khỏi chê ah

    • #69023
     ramboiv
     Participant

      Cái này bi giờ có tại góc sưu tầm của Ram..…bén ở ngoài cũng nhìu lém…hông bít DVD có nhìu hông nữa mà VCD có quá trời. Kurt hồi xưa có đóng DarkDarf (trên TV có chiếu, tựa ” Bão Lửa” kỷ niệm ngày Phòng Cháy Chữa Cháy trên thế giới) bi giờ không còn kím phim này ở đâu được nữa, hix..hix..thèm phim này lắm, hay lắm....mà ko bít kiếm đâu nữa..bà con nào tốt chỉ dùm…cám ơn nhìu..

     • #69024
      daudinh2003
      Participant

       Soldier chứ nhỉ

      • #69025
       onggia93
       Participant

        Phim Dark Darf tui mua được ở 92 Cao Thắng !
        Cách đây khoản 1 tuần ). Không biết còn không !

       • #69026
        onggia93
        Participant

         Nói thêm là Bản DVD !

        • #69027
         pocolo
         Participant

          fin nì cũ rích, dở tệ, oánh tầm thừong, níu nói về phim KH viễn tửong thì …… nội dung chán phèo

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar