Sound of colors: Tony và Mirriam lại tái hợp

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36311
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Sound of colors còn có một tên khác là Subway đúng với tên gốc tiếng Hoa là Tàu điện ngầm, một bộ phim vô cùng lãng mạn dành cho mùa giáng sinh 2003 vừa qua….trong phim này Mirriam nhìn khác hẳn so với những bộ phim hài đôi lúc khá vô duyên của cô trước đó, trông cô trầm lặng và nhẹ nhàng hơn trong vai một cô gái mù……và vô tình cô gặp được Tony trong vai một nhà môi giới hôn nhân. Rồi một sáng thức dậy, Tony không thấy được gì, anh bị mù tạm thời và nhờ có sự giúp đỡ của Mirriam, anh học cách sống của một người mù và rồi tình cảm phát sinh cả hai tiến đến bên nhau….

   Bộ phim vô cùng lãng mạn và tràn đầy tình cảm….lâu lắm rồi mới xem được một bộ phim tình cảm của HK dễ thương như vậy, Lost In Time thì quá bi thương, còn những phim khác như PTU, Infernal Affairs thì thiên về hành động nhiều hơn. Hãy tìm xem thử bộ phim này…..

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #56414
    lyly
    Participant

     Trời ơi chị doc_co hạnh phúc quá,tui đang tìm phim này muốn chết lun mà chưa tìm được. Hình như VN chưa có. Xem giới thiệu phim trên cable thích đoạn LTV nhắm mắt tìm DTH nơi trạm xe điện hay và lãng mạn gì đâu.

    • #56415
     doc_co_cau_bai
     Participant

      hehe…phim này làm từ một tiểu thuyết nào đó thì phải…giống như Turn Left Turn Right….nhưng nếu hổng lầm thì pa đạo diễn mún học theo cách làm phim của Vương Gia Vệ nên thao tác thực hiện phim này hổng có mô tê kịch bản gì cả…nên thành công cũng là đáng mừng…..Câu chuyện trong phim không giống như tiểu thuyết vì chuyện tình tàu điện ngầm được chuyển qua cho cặp của Trương Chấn…..Anyway. phim ok, lãng mạn, có thiên thần tùm lum tùm la…..khúc Tony nhắm mắt đi tìm Miriam thật dễ thương….

     • #56416
      sunnygirl
      Participant

       Help help ! Mình có đĩa DVD nhưng hỡi ôi ko có phụ đề tiếng Anh , đành phải coi mà ko hiểu lắm , chỉ đóan ý thôi , doc co cau bai có thề giải thích cho mình khúc đầu phim ko ? và nếu bạn nào biết chỗ nào có bán đĩa phim này mà có phụ đề tiếng Anh thì xin chỉ cho mình với , cám ơn rất nhiều ! àh chửng nào ở VN có đĩa phim IA 3 nhỉ ?

      • #56417
       doc_co_cau_bai
       Participant

        bạn hỏi chi tiết hơn được hông??bạn không hiểu phần nào…chứ nói khúc đầu thì mình không biết nên giải thích phần nào??

       • #56418
        sunnygirl
        Participant

         vì không hiểu tiếng TQ nên cảnh đứa bé vô tiệm , rồi tự nhêin LTV bị mấy ông nào đó bao vây , rồi lại gọi đthọai đúng cho Mirriam ? ah` mà trong phim tony voi mirriam tên là gì vậy, trong phim họ bị mù thì làm sao coi giờ . Và 2 người gọi cho nhau có phải là 2 thần tình yêu hay đại lọai như thế ko ?

        • #56419
         lyly
         Participant

          sunnygirl ơi bạn mua đĩa phim này ở đâu thế? chỉ cho mình với.

         • #56420
          doc_co_cau_bai
          Participant

           trong đám người đó có một ông già, là khách hàng của LTV nhờ tìm vợ giùm, nhưng nghi ngờ LTV gạt mình nên nhờ thằng con đến xử lý giùm thì đúng lúc LTV đang giả bộ chờ điện thoại của cô gái được làm mai đó thì Miriam gọi điện đến nên giả bộ nhưng là cô gái đó đã gọi đến ah…..

           Người đã đưa cho Miriam cái tờ giấy quảng cáo công ty của LTV chính là thiên thần ah….

          • #56421
           gyeon_woo
           Participant

            Trùi ui!Tui vừa ngoài hàng đĩa về nè bà con,Thấy đĩa đó rùi mà hỏng mua tiếc thật,chắc lát nữa phải quay lai lấy thui.Để tối nay tui zìa xem xong rùi mai lên nói chuyện zới bà con nhé!

           • #56422
            sunnygirl
            Participant

             Vậy tony có lừa ổng thiệt ko ?

             Hic coi phim mà phải đóan mò khổ quá , mình mua o thương xá Tax nhưng không có phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh huhu

             Bài hát trong phim do tony va merriam hát son ca nghe cũng hay lắm

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar