Spirited Away- Trái tim biết yêu thương luôn ẩn chứa những phép màu

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35407
  admin
  Keymaster

   Trong cuộc sống xô bồ này, đôi khi người ta vì quá mải mê theo dòng chảy của nhịp sống mới mà quên đi những màu nhiệm của tình yêu thương, lòng bác ái và sự bao dung. Spirted Away có sức hút ngay cả đối với những người lớn tuổi vì nó mang đến cho người xem một thông điệp:” Một trái tim biết yêu thương luôn ẩn chứa những phép màu”. Chính những phép màu đó đã giúp cô bé Chihiro vượt qua mọi khó khăn trở ngại để cứu bố mẹ mình thoát khỏi những thế lực đen tối và hoàn thành tất cả những công việc được giao phó. Khi ta mang trong tim một ngon lửa nông ấm của tình yêu, thử thách sẽ không còn quá gian khó, khi ta mở lòng sẻ chia cho mọi người xung quanh hơi ấm của ngọn lửa ấy, ta sẽ thấy ánh sáng của nó lung linh, rực rỡ hơn bao giờ hết. Đó là lý do vì sao tất cả mọi người đều yêu quý Chihỉo bé nhỏ. Hãy cho đi trước khi nhận lại!

   Trong thế giới của những linh hồn này, đánh mất tên tuổi đồng nghĩa với đánh mất chính mình. Tên gọi là của cải quý báu sẽ theo ta trong suốt cuộc đời, là khát vọng, ước mơ, là tượng trưng cho một cá thể độc lập của xã hội. Hãy xem để cảm nhận hết những điều kỳ diệu của thế giới bao la quanh ta, để lắng nghe những khúc nhạc ngân vang mang sự đồng cảm, tin yêu từ trái tim đến trái tim.

   ***************

   Happy lady-đọc kỹ hướng dẫn và bảo đảm miễn dịch trước khi làm wen

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #43542
    littlevampire
    Participant

     Phim này ở Huỳnh Thúc Kháng và trong Tax bán nhiều lắm, vô trong đó hỏi người ta sẽ đưa cho Kid ngay chứ gì.

    • #43543
     homelessness
     Participant

      Spirited Away xung dang la 1 tac pham nghe thuat.

     • #43544
      toobadog
      Participant

       à ! tui thấy phim đó hay, có ý nghĩa, nhưng vẽ cái hình pà già đó mất cảm tình quá,kể cả thằng nhóc pự thiệt pự nữa … xúc động nhất là cái thằng Vô Diện á, nhờ nó phim hồi hộp và rợn rợn … hơn nữa pản của tui mua tuy là pản đẹp mà khốn nạn cái thằng lồng tiếng chó chít, đến giữa tập hai nghe loáng thoáng tin thời sự mới đau chứ, còn tiếng thì lúc có lúc không, may là chưa pẻ dĩa … kết thúc pài nhạc hay tè luôn … vậy mà chỉnh volume lên hết cỡ, cái gì cũng max hết … mà nghe lí nhí như kiến nói á … puồn wá, nghe nói phim này đoạt giải Oscar phim hoạt hình hay nhất mà !

      • #43545
       nekoku
       Participant

        Nội dung phim rất sâu sắc ,xem xong lại muốn xem thêm mấy lần nữa

       • #43546
        Bros
        Participant

         đây là Anime Bros thích nhất á dễ thương cực kì ! lúc Chihiro ôm Haku (con rồng) nè , lúc Chihiro nói cho Haku nghe tên thật của Haku và con rồng chợt hoá thành cậu bé Haku dễ thương của Chihiro … lãng mạn và rất xúc động !!

        • #43547
         nekoku
         Participant

          Tui thích nhứt cái đoạn đó đó,nhiều lúc thấy haku đẹp trai ghê .Nhưng làm cái cảnh muh nước mắt của chihiro bay ngược lên trông hơi chúi

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Anime’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar