Sweet home Alabama

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35222
  hungviet
  Participant

   Phim cũng bình thường, cốt truyện cũng không có gì đặc sắc .

   Câu chuyện về một cô bé tỉnh lẻ nước Mỹ đã bỏ quê nhà và người chồng lên New York lập nghiệp và cô đã thành công ở vị trí của một nhà tạo mẫu trẻ tuổi, nổi tiếng . Một cuộc tình mới bắt đầu vói vị công tử – con trai của bà thị trưởng . Những tưởng cuộc đời tươi đẹp sẽ mở ra và cô sẽ sung sướng nhưng không ngờ, người bạn trai ấy cầu hôn cô một cách bất ngờ khiến cô không kịp trở tay chỉ vì : quá khứ cửa cô anh ta không hề biết tới . Và cô đã tự đánh bóng mình với một gia thế qúy tộc

   Muốn cưới anh ta, cô phải ly dị với chồng ở quê nhà . Thế là hành trình về quê bắt đầu với bao rắc rối lẫn ký ức .

   Phim tình tiết bình thường, cũng có nhưng cảnh vui nhộn . Điểm 7/10

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #41414
    zozo
    Participant

     Phim này báo giới thiệu đạt doanh thu hơn 150 triệu đô, nhưng coi thì thấy quá bình thường, anh chồng cũ ở alabama thấy đối xử với nhân vật do Reese đóng rất hằn học và chẳng có ý định gì muốn káo cô quay trở về, vậy tại sao phải huỷ hôn lễ với người kia để trở về bên người đó. Nói chung phim khá bình thường nhưng ko hiểu sao lại được nhiều người bên Mỹ xem như vậy, du` sao coi lúc rảnh rỗi thì cũng được, diễn viên nhìn cũng đẹp

    • #41415
     admin
     Keymaster

      Umh , coi thấy cũng được mừ , nhẹ nhàng , khá dễ thương …Có thể coi qua chẳng thấy gì , nhưng mà nghĩ lại thấy đó đúng là hình ảnh của con người , luôn muốn vươn lên , quên đi những khốn khó , quên đi con người của mình …Nhưng rốt cuộc những cái gốc rễ đó mới chính là những thứ mà họ cần …

      **Anh chồng của Melanie làm như vậy là vì anh ta không mún cho cô đó biết mình thực sự rất yêu cô , mún cô quay trở về …Nhưng anh ta nghĩ phải có sự nghiệp thì mới được , một con người dễ thương chứ , cộc cằn nhưng rất dễ ..dụ..Cứ nhìn cô Melanie đối xử với anh ta là biết ….hi..hi..
      …. Hong Hanh….

     • #41416
      poco
      Participant

       Tui thấy phim rất khá . Đây là 1 trong những phim hiếm hoi kế thừa được dòng phim lãng mạn của thế kỉ trước .

      • #41417
       ltp
       Participant

        Tại sao Jake không nói cho Mel biết về công việc của mình, mà lại thầm lặng, nếu cái ông luật sư không tới lễ cưới thì mọi chuyện đã rồi. Lên phim thì đạo diễn còn giúp được, chứ ngoài đời thì coi như tiêu, xong 1 cuộc tình. Có những chuyện nên nói cho nhau nghe thì kết quả sẽ tốt hơn.

       • #41418
        anakin_skywalker
        Participant

         đúng..film coi cũng bình thường…nhưng lúc coi xong cũng dâng lên cảm xúc (gì ta?)…

         khoái nhất cảnh cầu hôn ở chỗ Tiffany…lãng moạn ghê à…

        • #41419
         the_nhoc_spirit
         Participant

          Đi dzòng dzòng cái forum này thiệt tình là chóng mặt quá, thui mò lại Sweet Home Alabama ngày xưa nói vài câu.

          Zozo coi phim mà hông cảm đc gì hết, có những chi tiết nho nhỏ thậm chí là nhỏ xíu, trong từng lời nói cử chỉ fải chú ý kĩ mới thấy phim hay được.

          Athospk nói đúng. Phim này cực đậm chất văn hóa truyền thống của Mỹ, và cái hay của nó là ở đó: từ giọng nói diễn viên tới cách nói năng của ba mẹ Mel , tới nhạc phim (Sweet Home Alabama 2 bản lun, bản cuối phim là Jewel hát) >>> phim cực tuyệt. Xem xong thấy ấm áp kinh khủng.

          Hùi chưa coi phim, nghe nhỏ bạn quảng cáo là có cảnh cầu hôn “Pick one” dzị dzị đó, khóai lém, ai dè coi xong thấy cảnh đó lại là cảnh kém lãng mạn nhất. Iu vô cùng cái cách Jake kể cho fiancé của Mel về cô Mel ngày xưa muốn chữa ung thư cho con mèo, đó, chính những chi tiết đó mà mình thấy Jake còn yêu Mel cỡ nào.

          Ui mỗi khi mood down, xem lại Sweet Home Alabama hay Under Tuscan Sun thấy mood lại fly high heheh

         • #41420
          mr_perfect
          Participant

           phim này xem cũng lâu rồi , dễ thương lắm , nhìn ông Josh lúc ấy cool ghê hồn , làm tui phải bắt chước bụi bặm theo , em Resse nhìn hơi già sao đó nhưng giọng nó nghe dễ thương thịt ! 8/10 !

           Xem cảnh Resse nhớ lại con cún bị chết làm tui cũng nhớ lại kỉ niệm …xí hổ hồi bé khóc quá trời khi con cún con bị ốm và …qua đời !

          • #41421
           chuyentinhbuon
           Participant

            fim này coi hay thí mồ luôn đó. có nhiều cảnh lãng mạn thật mà. sở dĩ anh chồng cũ luôn luôn cộc cằn vì anh tự ái khi bị vợ bỏ thôi, nhưng mà anh cũng là một người tốt.anh ta không hề nói xấu người vợ cũ của mình với người chồng sắp cưới của cô ầy nữa chứ. vậy đúng là một gentlemen rồi con gì nữa. tui coi tui thấy thích fim này lắm. người chồng cũ không muốn kế cho Melanie nghe những gì anh ta đã làm trong 6 năm xa cách đơn giản là vì anh ta không muốn phá vỡ hạnh phúc của Melanie sắp có và anh ta cũng kô muốn Melanie quay trở lại với mình chỉ vì thương hại mình. cảnh melanie chạy dưới mưa tìm đến chồng cũ của mình thật là lãng mạn. tui coi phim này xong tui thích cả 2 người này lun đoá. cảnh hai người gây lộn, chọc tức lẫn nhau xem thật thích. nó có gì đó giống như ngoài cuộc sống

           • #41422
            danthanh87
            Participant

             Phim này dễ thương wá àh ! Vừa nhẹ nhàng, vừa vui, vừa lãng mạn. Thix wá ! Trong phim công nhận nhìn Josh Lucas manly thiệt. Nếu tui là Reese còn lâu mới bỏ. À, soundtrack phim này cũng hay nữa, nhất là bài Sweet home Alabama.

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar