TÀI NĂNG MỚI NHƯNG KHÔNG MỚI CỦA TVB

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36189
  oscar
  Participant

   Chắc hẳn trong các bạn cũng có người xem QUÁCH TẤN AN đóng trong ĐÔI ĐŨA LỆCH chứ ,các bạn thấy thế nào ,mình thì quả là quá khâm phục trước tài năng diẽn xuất xuất thần của anh ấy ,mình khâm phục anh ấy khi anh ta còn là một diễn viên ko có tên tuổi trong BẢN NĂNG ít được chú ý ,rồi trong KIM NGỌC MÃN ĐƯỜNG cũng vậy ,anh ấy chỉ xuất hiện để lót đường cho ÂU DƯƠNG CHẤN HOA thôi ,nhưng bây giờ mới thực sự là tài năng thực sự ,qua các vai diễn trong BÍ MẬT GIA TỘC ,ĐÔI DŨA LỆCH ,….anh đã chứng tỏ cho TVB thấy tài năng thực sự của mình bằng việc trở thành diễn viên được yêu thích nhất 2003 tại lễ khánh đài của TVB , anh đã chứng tỏ cho ông THIỆU DẬT PHU (CHỦ TỊCH TVB) biệt rằng anh đủ khả năng trở thành trụ cột của TVB .

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #54348
    chuotkhongduoi
    Participant

     Hehe… Quách tấn An đã là “Nhất ca” của TVB từ cách đây mười mấy năm rồi, từ thời phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm, Thiên Biến, Biên Thành lãng tử… kìa. Sau 1 thời gian ra ngoài phát triển, QTA mới quay trở lại TVB, sao gọi là diễn viên mới được

    • #54349
     xenya
     Participant

      hì, tui cũng thấy thích Quách Tấn An từ khi coi film Đôi Đũa Lệch vậy, quả thật diễn xuất đáng trở thành trụ cột của TVB, giờ đây các vai diễn nào của anh ấy tui cũng đều thích hết, như trong bộ film Sự Hoàn Hảo chẳng hạn mặc dù đã tới tuổi băm nhưng thấy QTA chưa có nét gì già dặn hết, trông mặt mũi cứ trẻ hoài ấy, đúng là gừng càng già càng cay.

     • #54350
      somebody
      Participant

       Như chuotkhongduoi nói, QTA nổi tiếng đã lâu lắm rồi, trước cả Âu Dương Chấn Hoa, La Gia Lương nữa kìa…

      • #54351
       oscar
       Participant

        SAO BẠN KO NHÌN LẠI TOPIC ,BẠN KO HIỂU À

       • #54352
        hoangtubongdem
        Participant

         Quách Tấn An nổi lâu rồi từ hồi xưa lận.Tui có coi bộ Liên Thành Quyết mà QTA đóng cặp với Lê Mỹ Nhàn…Nội dung phim không hay lắm nhưng sự diễn xuất của bộ đôi này thật xuất sắc.

        • #54353
         somebody
         Participant

          khi reply, tôi muốn nói đến chi tiết sai trong nhận định về QTA của oscar: “mình khâm phục anh ấy khi anh ta còn là một diễn viên ko có tên tuổi trong BẢN NĂNG ít được chú ý”. Lúc tham gia phim Bản năng, QTA ĐÃ là một diễn viên CÓ TÊN TUỔI. Việc các diễn viên nổi tiếng đóng các vai phụ để hỗ trợ cho bộ phim là điều thường thấy ở cách làm phim của TVB. VÀ MAY MẮN CHO TÔi, TÔI HOÀN TOÀN CÓ KHẢ NĂNG HIỂU TOPIC NÀY NÓI GÌ!!!

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Eastern stars’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar