tâm sự của một người bị ruồng rẫy

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37608
  admin
  Keymaster

   có thể những gì mình viết dưới đây sẽ bị xoá vì nó không mang ý nghĩa gì cả. nhưng trong những ngày này là giáng sinh. và giáng sinh thì người ta sẽ nói thật.

   mình vào MB đã hơn nửa năm rồi. thật ra mình biết đến MB đã một năm rồi. vào hồi tết năm ngoái. mình biết MB qua báo tuổi trẻ. sau đóng mình đăng ký nick là lamtraubo. mình tên là Lam. trà ủ bơ gì đó chẳng qua là mình chế ra. Mình là con gái nhưng hơi lì. nên lấy tên là lamtraubo cho có vẻ lì lợm. mình muốn gây ấn tượng với một người trong MB. nhưng có lẽ bây giờ, người đó đã ghét mình vô cùng vì những gì mình làm. Cho dù mình có cố gắng thế nào đi nữa thì người ta cũng không bao giờ tha thứ cho mình. và nếu có để ý mình thì người đó cũng nghĩ đến với thái độ hằn học.

   mình đã viết bài cho MB, nhưng không ai để ý cả. kể cả người đó. mình biết mình không phải là người tài giỏi. nhưng mình ngưỡng mộ người đó và mình chỉ ước gì người đó viết cho mình vài dòng trong GB, khen tặng hay động viên.

   thế rồi tự nhiên, vì mình khó chịu với cách nói ngọng ngịu của một admin trong MB và dám nói ra điều đó, mình trở nên “nổi tiếng”. mọi người lao vào công kích mình. lúc đó, mình thật sự rất khủng hoảng. có những người còn nhắn riêng vào GB của mình những lời lẽ đáng sợ. sau đó, lại có người giả nick của mình gây rối. mình giải thích thế nào cũng không ai tin.

   mình đã không định vào MB nữa. nhưng thật sự, mình không cưỡng lại được. mình vẫn mong được đọc những bài viết của người ta. MB là nơi duy nhất khiến mình nghĩ, mình và người đó ở chung một chỗ. có bạn vào GB của mình chửi mắng mình, rồi nói MB là một 4rum củ chuối. có người nói mình user MB là một lũ mắc dịch. mình không nghĩ thế. nếu như thế thật thì sao những người đó còn vô MB làm gì. nếu MB là nơi củ chuối, mắc dịch thì mình cũng chẳng tốn công vào đây và người đó cũng chẳng vào đây.

   mấy tháng nay, mình phải đi làm chuẩn bị cho Giáng sinh với trẻ em lề đường. bận bịu không vào MB được kể từ sau lần MB bị đóng cửa. Giáng sinh, mọi người quây quần bên nhau. Giáng Sinh, trao quà xong, mọi người trong đội của mình đi chơi với nhau. ai cũng có niềm vui. nhưng khi về nhà, mình thấy buồn. nên lại ra tiệm Internet và vào MB lại. đăng ký nick. và muốn làm lại từ đầu. nghĩ hoài, chẳng nghĩ ra tên gì hay, lại chọn lại mongmo. người ta chào đón mình bằng câu “ôi la la, mongmo trở lại kìa, chắc tôi chết quá”. người đó, theo mình biết là hội trưởng MB Care, và đó là cách mà hội trưởng hội quan tâm chăm sóc user mới chào đón một user mới. “chắc chết quá”.

   rồi vẫn những tin nhắn khủng bố.

   mình nhận được những lời hỏi thăm. mình vui vẻ trả lời. và sau đó, người ta cười vào mặt mình “bộ mày tưởng tao thèm làm quen mày hả?”. ở ngoài công cộng, họ nhắn những tin dễ thương. trong phần tin riêng, họ miệt thị và chửi mình. mình đâm sợ và nghi ngờ tất cả, những lời hỏi thăm, những lời an ủi. không biết phía sau đó là gì, cái nhìn nanh nọc, những suy nghĩ xấu xa, những ý đồ đen tối. ai là bạn và ai là thù? mình không thích ai, mình nói thẳng với họ minh không thích. mình quen sống với kiểu như thế và giờ đây, khi phải đối mặt với những con người mà mình chẳng biết đó là ai, mình sợ hãi. những người tốt với mình, xin hãy hiểu rằng không phải mình không muốn tỏ lòng với các bạn. mình giống con chim bị bắn thương, giờ thấy cành cây cũng sợ.

   chúc MB một Giáng sinh, dù đã trễ, hạnh phúc và vui vẻ. chúc anh một Giáng sinh ấm áp. hy vọng anh đọc những dòng này và anh biết đó là anh.

  Viewing 23 reply threads
  • Author
   Replies
   • #76302
    bambino
    Participant

     tôi đã nói rồi, nếu bạn mongmo tỏ ra đàng hoàng lịch sự, thì yêu cầu mọi người cũng bỏ thái độ thù ghét đó đi. Thật tình tôi ko thích các user trong này chỉ trích nhau, công kích nhau như thế! Chúng ta cùng vào MB thi đã coi nhau như người 1 nhà rồi!

     Những reply có thái độ quá khích hay công kích sẽ bị del!

     Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an bình và Hạnh Phúc! Một năm mới đầy may mắn!

    • #76303
     little_boy
     Participant

      câu nói chí lý nhất trong mùa noel năm nay của kòi ……kòi cố gắng phấn đấu, để có những câu nói chí lý hơn nghen kòi

     • #76304
      shrekbk
      Participant

       dĩ hòa vi quý mừh…

       mongmo luôn dzui nha…

      • #76305
       ir0n_m0nkey
       Participant

        ê tui có công kích ai đâu mà cũng del bài mongmo nghe nhạc đỡ buồn [http://phamduy.com/thumuc/sg/thuyen…]

       • #76306
        mat_tri_nho
        Participant

         1 mùa giáng sinh hạnh phúc và vui vẻ!!!

         Thời gian sẽ chứng minh cho tất cả thôi……

        • #76307
         kit
         Participant

          đồng ý với anh shrek, một câu nhịn chín câu lành, mong cho mọi người lun vui …

         • #76308
          ttkbzoo2002
          Participant

           Hy vọng mongmo có thể thực hiện tốt được những điều mình đã nói. Yên tâm đi, MB ko có những người thù dai, cũng ko có những người wá cố chấp. Đánh kẻ chạy đi, có bao giờ đánh người chạy lại đâu? Hãy yên tâm vì điều đó nha!

          • #76309
           anonymous
           Participant

            mình nghĩ khi vào MB thì đừng nên mang tư tưởng fải gây ấn tượng hay fải làm cho mọi người chú ý đến mình…Như thế..thật ko hay chút nào

            MB cũng như 1 xã hội thu nhỏ thôi,có người này thì cũng có người kia,những người bạn ko thích thì đừng nói chuyện,và đó cũng là cách mình tránh những xích mích ko đáng có..Anon sẽ là 1 trong những người trong MB welcome bạn

           • #76310
            admin
            Keymaster

             mình vào MB đâu có muốn gây ấn tượng với ai. đến cả nhắn một tin nhắn qua cũng thế. mình âm thầm viết những gì mình thích, những gì không thích, những gì bức xúc. vì thấy có admin nói ngọn mình bức xúc quá lên tiếng thôi, không ngờ nói ngọng đang được ưa chuộng, lại do một admin của MB khởi xướng nên bị ghét từ đó thôi.

             cám ơn các bạn động viên. cám ơn bạn bambino đã nói. hy vọng bạn là đàn ông nam nhi thì nhớ giữ lời.

            • #76311
             toilatoi
             Participant

              bài viết của mongmo làm mình hơi bị bất ngờ đó,mình ko nghĩ rằng trong MB lại có thể xảy ra nhiều chuyện như vậy. Mình đồng ý với anonymous, khi vào MB đừng nghĩ tới chuyện phải gây sự chú ý hay ấn tượng với người khác,và nếu có ai đó “rảnh rỗi” nhắn tin bậy bạ phá mình thì hãy cứ lờ đi,họ ko đáng để mình quan tâm đâu. Mình ko biết về bạn trước đây và thiết nghĩ là cũng ko cần biết,mình chỉ biết rằng nếu bạn sống tốt thì sẽ ko ai ghét bạn đâu. Hãy cứ là chính mình bạn nhé

             • #76312
              kit
              Participant

               Hồi còn nhỏ tôi thường được ông dắt tay đi dạo chơi bên bờ ao ca của nông trại. Một hôm, ông bảo tôi ném hòn đá xuống ao rồi nói:

               – Cháu hãy quan sát và ngẫm nghĩ về những vòng tròn nước mà hòn đá tạo ra.

               Một hồi lâu, thấy tôi vẫn chưa hiểu, ông nói tiếp :

               – Hòn đá kia sẽ to ra những tia nước bắn tung toé, chúng sẽ phá vi74 sự yên bình của tất cà những sinh vật sống trong hồ. Như những vòng tròn nước kiam những gì cháu làm hôm nay đề có một ảnh hưởng nhất định đối với mọi nguời chung quanh. Nếu cháu vui , mọi nguời sẽ cùng sẻ chia niềm vui với cháu và khi hcáu buồn hay gặp chuyện gì không may , mọi người sẽ hiểu được và luôn bên cạnh cháu. Hãy nhớ rằng cháu là ngưòi chịu trách nhiệm cho những gì mình đặt vào vòng tròn nước ấy.

               Đó là lần đầu tiên tôi nhận ra rằng, sự bình yên hay nghịch cảnh tinh thần – mà mỗi nguời tạo ra hay gánh chịu – sẽ được truyền ra thế giới bên ngoài. chúng ta không thể tạo sự an bình cho cuộc sống quanh mình nếu cứ mãi vật lộn với những mâu thuẫn, căm hờn , hoài nghi hay giận dữ. Dù nói ra hay không, cảm xúc và suy nghĩ cuariểng ta sẽ giao thoa với những “vòng tròn nước” của người khác, và chúng sẽ có một ảnh hưởng nhất định đến cảm xúc của họ.Hãy ứng xử sao cho vòng tròn nước của mình luôn lan toả những điều tốt đẹp, mang đến cho bạn bè và người thân cảm giác về sự bình an và tin cậy.

              • #76313
               agent_smith
               Participant

                thiệt ra anh đó là anh nào vậy? tò mò quá hehehe

                mongmo noí rõ ràng đi, bi giờ admin của MB đang đánh lộn để giành nhau vì không biết ai là người trong mộng của mơ đó!

               • #76314
                Bros
                Participant

                 người ta chào đón mình bằng câu “ôi la la, mongmo trở lại kìa, chắc tôi chết quá”. người đó, theo mình biết là hội trưởng MB Care, và đó là cách mà hội trưởng hội quan tâm chăm sóc user mới chào đón một user mới. “chắc chết quá”

                 ==> Okie … Tui đã nói câu đó, chính xác là: “Oh my God ! Mongmo đã quay trở lại àh … Chắc chết wá ! ” (Nguyên văn) … Theo tui thấy thì re đó đã bị del …

                 Okay ! I was impolite … So I say “SORRY!” … Fine ? … Bye …

                 BROS

                • #76315
                 tadinhphong
                 Participant

                  “còn phim ảnh trong MB thì giới thiệu càng nhiều càng tốt sao bạn lại nói vậy nếu bạn có giỏi thì bạn giới thiệu đi chứ admin của MB cũng đâu có tài ba gì lắm mà viết giới thiệu phim kinh điển gì”

                  to mongmo:bạn nói bạn trở lại trân thành vậy câu nói này có hàm ý gi??????

                  bạn nói câu này ra thì mình tưởng bạn rành 2 chữ”kinh điển” nên mới nhờ bạn giải theard nàyhttp://www.moviesboom.com/?pid=forum&sub=detail&id=3586

                  sẵn đây mình có 2 câu hỏi không biết hỏi ai để hỏi bạn thử xem:

                  1.bạn coi Lost in Translation chưa?theo bạn phim này hay hay dở?

                  2.bạn trả lời câu 1 rồi mình hỏi tiếp

                 • #76316
                  skyline
                  Participant

                   mộng mơ ơi mộng à mở ơi hehhe…theo skyline thì bạn làm vậy nhe, bạn đọc cái rule của MB lại 1 lần nữa, mình post ở đây cho bạn khỏi đi tìm ( mình cũng nghĩ là hơi khó tìm cái rule này)

                   =============

                   Các bài viết trái các quy định dưới đây sẽ bị xóa:

                   1. Không gửi bài, liên kết, hình ảnh có nội dung, tính chất trái với Pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các vấn đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo, bạo lực, tình dục.

                   2. Không gửi bài có nội dung khích bác giữa các thành viên với nhau, không dùng những lời lẽ hạ thấp bản thân người khác. Chú ý tranh luận về nội dung bài viết chứ không phải bản thân người viết bài.

                   3. Khi trích dẫn bài từ nơi khác, yêu cầu các bạn phải được sự cho phép của tác giả và ghi rõ nguồn gốc lấy từ đâu để tránh việc rắc rối về bản quyền sau này.

                   4. Không dùng các từ ngữ thô tục trong bài viết.

                   5. Tiêu đề, bài viết tất cả phải sử dụng tiếng Việt có dấu.

                   6. Gửi bài theo đúng nội dung từng mục quy định trong diễn đàn.

                   7. Tiêu đề, nội dung của bài tránh viết in hoa toàn bộ, chỉ nên dùng chữ đậm hoặc nghiêng để nhấn mạnh bài viết.

                   8. Không gửi nhiều bài cùng một chủ đề nhằm tránh tình trạnh loãng diễn đàn.

                   9. Khi bị xóa bài viết, trước hết bạn cần đọc lại kỹ xem mình có vi phạm nội quy hay không. Nếu cảm thấy không có gì vi phạm thì bạn có thể gửi note cho các admin để xem xét. Tránh việc gửi bài lung tung lên diễn đàn để hỏi.

                   ==============

                   OK nếu bạn cảm thấy kô có vi phạm cái gì thì post. Khi bạn tham gia diễn đàn này, bạn muốn viết cảm nghĩ của mình về những bộ film bạn đã xem cùng chia sẻ với mọi người những cái hay cái dở của film thì rất là good. Mình mong là mongmo viết càng nhiều càng tốt, vì mình rất thích đoc nhưng topic của bạn. à tiện đây cho hỏi phải Hùng Viẹt là admin ở đây phải kô ? tại vì thấy có 1 cái topic của skyline bị Hùng Việt lock lại vì nói MB kô phải nơi buôn bán ( nhưng trong rule của forum không hề cấm) thì nghĩ là HV là admin. Nếu vậy thì botay.com

                  • #76317
                   admin
                   Keymaster

                    công nhận mình rãnh ghia, vào đọc trang này, lãng xẹt

                   • #76318
                    admin
                    Keymaster

                     cám ơn skyline. mình đã đọc đi đọc lại nội quy rất nhiều lần từ trước đến nay, nhưng chẳng bao giờ mình thấy mình vi phạm điều gì. nếu như mình vi phạm điều gì đó, thì hoá ra admin rất thiên vị vì có những người khác cũng nói y hệt như mình nhưng lại không bị xoá gì cả. nhưng điều đó với mình không co gì quan trọng cả. nội quy làm ra chẳng qua để có cớ để khống chế người khác khi cần, nếu không cần thì không đưa ra làm gì cả. cũng cám ơn bạn đã khen bài của mình. hy vọng nhận được reply của bạn vì mình thấy những thứ mình viết nhảm nhí rất đông người tập[ trung đến xem và nói này nói nọ, những thứ mìnhr ất tâm huyết và viết có ý nghĩa thì không ai xem và không ai trả lời (bằng chứng là 4 bài dự thi của mình đó, rất dài nhưng đâu có ai để ý, trong khi mình chỉ một toẹt ra vài dòng vớ vẩn ở đâu đó là cớ người tới đớp lại liền)

                     to tadinhphong: “to mongmo:bạn nói bạn trở lại trân thành vậy câu nói này có hàm ý gi??????” chân thành chứ không phải trân thành. câu đó có nghĩa gì hả tadinhphong? có nghĩa là các bạn admin trong MB thân mến, khi mình đọc trên báo TT mình được giới thiệu đây là một website thú vị, nhiều bài viết hay, khi mình đi qua những website khác, mình cũng nghe như thế, nh7ng có kèm theo là hồi xưa. khi mình vào MB thì mình thấy những cuộc tranh cãi cứ nói hồi xưa hay hơn bây giờ. mình không được biết MB hồi xưa thế nào, nhưng mình nghĩ chắc nó không tệ như bây giờ, nếu không thì nó đã không được giới thiệu như thế. và vì thế, mình nghĩ là các admin sẽ nhìn lại những gì một user như mình nói thay vì cứ nghênh nghênh mặt lên tự hào mà thật ra rỗng tuếch.

                     “bạn nói câu này ra thì mình tưởng bạn rành 2 chữ”kinh điển” nên mới nhờ bạn giải theard nàyhttp://www.moviesboom.com/?pid=forum&sub=detail&id=3586″

                     bạn ơi, giải oscar cũng là thứ đáng nhổ toẹt vào đó, mình có rành phim kinh điển cũng chẳng cần biết oscar là gì cả. những phim kinh điển thường bị oscar từ chối. mình th61y bạn có vẻ khó chịu với mình, hoặc bạn quá đề cao mình khi tiếp tục đặt câu hỏi cho mình. không biết trong MB có ai được bạn hỏi như thế chưa.

                     “sẵn đây mình có 2 câu hỏi không biết hỏi ai để hỏi bạn thử xem:

                     1.bạn coi Lost in Translation chưa?theo bạn phim này hay hay dở?

                     2.bạn trả lời câu 1 rồi mình hỏi tiếp”

                     nếu không trả lời thì bạn nói mình bất lịch sự. nếu trả lời thì tại sao mình phải trả lời cho bạn? mình đâu có thích chứng tỏ điều gì? nhưng ghê nhất là mình phải trả lời tiếp câu thứ hai nữa. hihi.

                     nói vậy nhưng mình cũng sẽ trả lời bạn. mình không thích phim này dù đó là một phim hay. không thích vì mình thấy phim không hay như tựa phim của nó. hay vì chỉ với hai nhân vật, một bối cảnh, đạo diễn đã kéo người xem vào câu chuyện phim đến tận phút cuối cùng và khi nhìn lại, chuyện phim chẳng có gì: chuyện của một bé con tưng tưng và một ông già gàn dở, đến yêu nhau cũng chẳng có, dĩ nhiên phim tâm lý nên không có các pha rưột đuổi kỹ xảo rồi. vậy mà phim vẫn kéo người ta xem. trừ khi người xem không đủ kiên nhẫn để suy nghĩ về cuộc đời mà muốn ăn hambuger làm sẵn mà thôi. không biết mình trả lời vậy được chưa?

                     cuối cùng, gửi đến các bạn, mình rất cám ơn những ai quan tâm. mình quyết định viết 10 bài dự thi cuộc thi cảm nhận phim hay 2004 và sau đó sẽ suy nghĩ về việc vĩnh viễn rời khỏi MB. 10 bộ phim của mình lần lượt sẽ là

                     1. Maria full of grace. có những chuyện rất liều lĩnh mà người ta sẽ trả giá bằng mạng sống nếu làm. nhưng có người vẫn làm. không chỉ trả giá bằng mạng sống, đối với nhiều người khác, đó là một hành động gây rối trật tự xã hội, gây nguy hiểm cho xã hội. bạn hãy xem bộ phim này để cảm thông với một cô gái 17 tuổi dám vận chuyển ma tuý sang Mỹ. động cơ nào đã khiến cô gái ấy làm như thế? cô ấy có tội không? hay là một người đáng thương?

                     2. Collaetral. có một tên sát nhân đi giết 6 người trong một đêm. hắn ta quan niệm, có một người chết trong thành phố này có sao đâu, vì người ta quá bận rộn để quan tâm đến ai đó bị giết chết. hắn kể rằng có một người đàn ông trên xe điện ngầm bị chết, xe chạy sáu vòng L.A mà không một ai biết dù họ ngồi kế ông ta. bạn có bao giờ để ý rằng, chúng ta đang quá thờ ơ với người khác. đôi khi sự biến mất của ai đó trong cộc đời bạn cũng không khiến bạn mảy may suy nghĩ. mình cảm giác đến nỗi cô đơn lạc lõng của chính bản thân mình. liệu mình có trong danh sách tử thần của ai đó đang chực chờ giết mình khi có cơ hội? liệu mình có may mắn là cô gái ngồi trên chiếc taxi để đến phút chót, người lái taxi sẽ cứu mình?

                     3. eternal sunshine of spotless mind. có những ký ức sẽ hằn rất sâu. khi đã làm rồi sẽ không bao giờ khiến ai quên được. những tình cảm yêu đương hay căm phẫn. dù có thể xoá đi ký ức chăng nữa, dù điều đó có thể là thật đi nữa, những dấu vết ký ức vẫn còn đó khi nó đã trở thành một vết hằn không bao giờ quên. liệu mình đã ghi một vết hằn tội tệ trong trí nhớ của ai đó chưa?

                     4. whale rider. mọi người thường có thành kiến với những ai không giống họ. khi đã có thành kiến, dù người ấy có làm gì cũng không mang ý nghĩa tốt nào cả. có một cô bé dám thay đổi tất cả. nhưng em không thể làm gì bởi thành kiến của người thủ lĩnh, là ông nội em, quá lớn. em đã bỏ đi. nhưng em rất thương ông em, người có thành kiến với em. và em trở lại. em muốn chứng minh cho ông thấy rằng, em có thể trở thành thủ lĩnh, dù em là con gái. mình chỉ ước mình có đủ can đảm và sức mạnh của cô bé ấy. kết thúc bộ phim đem đến cho mình một niềm tin.

                     5. mình sẽ giới thiệu tiếp khi mình nhớ ra những bộ phim xứng đáng.

                    • #76319
                     admin
                     Keymaster

                      mk , ở cái thế giới ảo này thì thằng admin cũng như thằng member thôi , chỉ khác ở chỗ thằng admin đựơc trao tí quyền hành để diệt những phần tử phản động , cho cô đựơc sống ấm no hạnh phúc mà cô không muốn àh , sao cô cứ cay cú mãi thế . Ở đâu có lập pháp là ở đó có hành pháp , thế thôi .

                      Cô trách mọi ng k reply những thr cô lập tại vì mọi ng chưa coi sao reply cho cô , như tui đây này , tui k coi phim Mỹ sao tui reply hả cô pé quàng khăn đỏ . Sao cô cứ bi quan thế , trong MB cũng có nhìu bác thợ săn chứ k fải toàn chó sói đâu . Cô thử vui vẻ với mọi ng thì mọi ng vui vẻ với cô . Cô nhìn vào đây với lăng kính màu đen như thế thì thấy đâu là ánh sáng .

                     • #76320
                      traubo
                      Participant

                       mình không dám nói gì nhiều vì mới vào, chỉ xin kể cho bạn lamtraubomongmo rằng từ ngày mình vào MB tới nay đã có hơi bị nhiều nick tẩy chay, thậm chí là mắng nhiết mình chỉ vì nhầm mình với bạn, cũng không biết trước đó bạn đã lamgì. Thanh minh mãi cũng chịu thua nhưng nhờ thời gian cuối cùng mọi người cũng hiểu mình không phải là bạn, mình thích xem phim và thích MB, dù bài post lên gần như không ai trả lời nhưng mình vẫn muốn chia sẽ với các thành viên mà không buồn chán, bạn lamtraubomongmo ạ, mong bạn hãy vô tư hơn, bạn cho thấy mình cũng là người yêu thích điện ảnh, cũng có khả năng viết bài, thậm chí còn là người vì cộng đồng nhưng những gì bạn đang làm trên MB hình như là muốn xáo trộn trang web này, tiếc thay. Trong khi mấy chục ngàn người chết thảm do sóng thần thì ở đây, bạn vẫn còn la hét rằng mọi người ghét mình, mọi người vẫn mất thời gian và tâm trí cho những chuyện, xin lỗi, hơi bị vớ vẩn này.

                       to tadinhphong: hoi ban lamtraubomongmo nhưng mình áy náy quá không chịu được xin phép trả lời hen: hay á, phim hay phim hay, diễn viên ổn, đặc biệt là cô diễn viên chính, nhìn muốn nựng liền hà

                      • #76321
                       admin
                       Keymaster

                        những người bị chết bị bão lụt đó lại lỗi của mình hả? vì mình la hét nhiều quá nên gây nên sóng thần khiến họ bị chết? mình không ngờ đó. cho mình xin lỗi. không biết bạn traubo có người thân nào đi du lịch bên ấy không?

                        bạn hoangtrinh thân mến, mình cám ơn bạn vì những gì bạn viết đã chứng minh rằng, nếu là mình dùng những lời lẽ đó thì mình đã bị ban nick, nhưng vì bạn dùng những lời lẽ đó nói mình, một người chẳng được admin ưa thích, nên người ta cứ để đó hoài để xem như có người chửi mình một cách hả hê.

                        mình không biết mình la hét cái gì traubo. bạn đã đọc bài mình viết chưa? những bài viết tâm huyết của mình đó? hay bạn cứ đi tìm những bài viết vớ vẩn của mình để đọc rồi nói mình như thế?

                       • #76322
                        an_choi_khapmoinoi
                        Participant

                         Trong khi mấy chục ngàn người chết thảm do sóng thần thì ở đây, bạn vẫn còn la hét rằng mọi người ghét mình, mọi người vẫn mất thời gian và tâm trí cho những chuyện, xin lỗi, hơi bị vớ vẩn này.

                         Hình như mongmo lại hiểu lầm traubo rùi !?!

                         Xót xa cho những cái chết vô tội!

                        • #76323
                         admin
                         Keymaster

                          nói như bạn traubo, là có ai đó chết, ở đâu đó trên thế giới, thì mình phải im lặng và giả bộ tội nghiệp họ? vậy chắc mình câm cả đời tại vì ngày nào mà chẳng có chiến tranh trên thế giới?

                          sao không ai thèm thương xót cho mấy bạn sinh viên VN ở Nga mới bị đánh? đó là máu mủ dân tộc mình đó.

                         • #76324
                          ir0n_m0nkey
                          Participant

                           Trong khi mấy chục ngàn người chết thảm do sóng thần thì ở đây, bạn vẫn còn la hét rằng mọi người ghét mình, mọi người vẫn mất thời gian và tâm trí cho những chuyện, xin lỗi, hơi bị vớ vẩn này.

                           bạn mongmo thấy chưa , trong tình trạng nguy cấp này những con người như chúng ta phải cấp tốc chạy qua chỗ sóng thần mà hút nước vá đất vá trời , hay lập ra những bài viết kêu thương thảm thiết giùm những người bị sóng thần giết chết , kêu gọi cả chính phủ ngưng mọi hoạt động để khóc thương cho họ , giải thích cho tổng bí thư thấy rằng mọi hoạt động lúc này đều chứng minh mình là con người vô tâm. Phải làm sao cho người khác biết rằng mình đang rất “bức xúc” vì ông trời đã giáng xuống cho loài người những cơn thịnh nộ choói tai lấy mạng bao người lương thiện .., nếu mình cứ nói nhiều về họ thì họ sẽ quên đi được những đau thương mất mác đó, có thể họ sẽ sống lại hay ông trời sẽ bù đắp lại cho họ chăng???

                           bạn phải gấp rút thay đổi nội dung bài viết thôi , phải học hỏi vị cứu thế tên traubo kia mà khóc thương cho những nạn nhân bị trời đất hủy diệt , đừng vì chút tự ái của mình mà lôi kéo những vị chúa cứu thế vĩ đại vào khiến họ trễ nãi đại sự …

                           mongmo ơi nghe nói u vừ trâu vừa bò sao dạo này nói chuyện sao “Có điều gì gần như niềm tuyệt vọng” thế , nói thật nếu bạn muốn người ta reply vào review của bạn chỉ cần nhắn cho mọi người một tiếng , thậm chí kẻ mù tịt về phim Mỹ như tôi cũng có thể reply hàng trăm hàng ngàn câu vào bài viết của bạn

                          • #76325
                           chuotkhongduoi
                           Participant

                            Lạc đề. Chủ đề này đã bị khoá!

                          Viewing 23 reply threads
                          • You must be logged in to reply to this topic.

                          MoviesBoOm

                          2003-2023

                          Skip to toolbar