Thank you (Jang Hyuk, Gong Hyo Jin)

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39654
  7blue
  Participant

   Tôi là người dễ khóc lên chẳng ngạc nhiên khi tôi đã khóc rất nhiều khi xem bộ phim này.

   Dĩ nhiên, phim này không phải là phim hài nhưng nó cũng không quá đau buồn như ban đầu tôi nghĩ. Điều tôi thích bộ phim này bởi sự giản dị (giản dị trong trang phục, trong cảnh vật, kể cả lời thoại). Mà thực ra bối cảnh chính của phim là ở một hòn đảo nhà quê, thưa người có không muốn giản dị cũng không được.

   Nhân vật chính trong phim là Young Shin – một cô gái không chồng sống với một đứa con gái bị bệnh aids và một người ông mắc bệnh tâm thần ( theo tôi thì mắc bệnh mất trí nhớ thì đúng hơn). Có thể nói cô là người bất hạnh nhưng cô vẫn sống tự nhiên giản dị, bỏ qua mọi con mắt thương hại của người đời. Từ đầu đến gần cuối phim (vì tui chưa xem hết) cô không hề to tiếng chứ đừng nói đến việc thù oán hay trách móc nhưng người đã bỏ rơi cô. Ngay cả khi họ nói, họ làm những điều khiến cô đau. Bởi với cô họ làm vậy đơn giản chỉ vì “họ đang bị tổn thương”. Tôi thích cô.

   Tôi thích cả những người đã bỏ rơi cô, bởi tôi nghĩ khá nhiều người trong xã hội này sẽ làm giống họ. Họ luôn tìm mọi cách để phủ nhận nhưng càng làm vậy họ lại càng tin vào cái điều họ mà họ đang cố tình chối bỏ. Họ sống trong sự dằn vặt, cắn dứt của lương tâm. Chính vì vậy như Young Shin nói họ đang bị tổn thương.

   Còn rất nhiều những nhân vật đáng yêu khác được thể hiện bởi một dàn diễn viên hình thức bình thường nhưng hợp vai, diễn xuất tương đối tốt. Nhạc phim hay.

   Nghe mọi người bảo kết thúc khá ổn, nếu mọi người dảnh thì xem phim này để cùng tám nhé.

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #105799
    autumn_swfc
    Participant

     Nữ chính trông được hơn hồi đóng Tự lập, sao hồi đó coi ghét cô này dễ sợ luôn, nhưng coi phim này thì hết ghét

     Còn Jang Hyuk rất đẹp trai mà, đâu có bình thường, anh này hồi đó cũng khá nổi tiếng, sau hai năm đi quân sự về thì đóng phim lại, thích anh này hồi dưới ánh mặt trời kia nên mới coi phim này.

     Phim cũng hay nhưng ko khiến mình có cảm giác thích thú cuồng nhiệt, chỉ coi vậy thôi, rating phim này khá cao.

      

      

    • #105800
     7blue
     Participant

      Đúng là tuỳ gu thưởng thức của mỗi người, mình thì sau một thời gian chỉ xem phim hài, đến lúc xem phim này rất thích (phim bi thứ 2 của Hàn mà mình thực sự thích sau Sorry, I love u), nhất là cái cách mà mọi người cố giữ cho thế giới trẻ thơ cho Bom luôn tươi đẹp và cách nhìn nhận các vấn đề không quá nặng nề. Lấy nước mắt của người xem không bằng cách miêu tả nỗi đau bệnh tật (vì từ đầu đến cuối cô bé bị AIDS vẫn khoẻ mạnh, tươi vui. Nói thật lúc đầu nhìn thấy quả bệnh aids đã định ko xem ). Giá như các nhân vật phụ khóc ít hơn một tý thì chắc phim sẽ hay hơn.Về diễn viên mình thấy  Gong Hyo Jin diễn khá hay còn Jang Huyk thì bình thường – không có sự khác biệt với các vai diễn trước đó của himNhạc phim: Thank you (thích nhất câu: I live because you exist)http://www.mediafire.com/?9iy3wbm03ylMọi người có thể down phim với phụ để tiếng Việt tại : iuphimhan.com

     • #105801
      thaicucthienton
      Participant

       Đây là bộ phim được mọi người trên các trang web phim hàn đánh giá là đáng xem nhất trong số các phim gần đây, hai dv chính đều là những dv thực lực,có tài năng thật sự chứ ko nhờ vào hình thức.

      • #105802
       doc_co_cau_bai
       Participant

        Phim coi ok so với những phim Hàn dạo gần đây nhưng không thật sự là xuất sắc lắm. Thích con bé con dễ thương. Coi phim này chỉ cảm động nhất khúc cuối khi bà con dân làng níu kéo Shin ở lại.

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar