The book of three Han – The chapter of Joo Mong – MBC

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #39319
  autumn_swfc
  Participant

   Phim nói về một nhân vật có thực và rất nổi tiếng trong lịch sử HQ – Joo Mong – vị vua sáng lập, xây dựng và phát triển vương quốc Goguryeo.

   Điều đầu tiên khiến khán giả chú ý đến bộ phim này là biên kịch của nó – Choi Wan Gyoo – biên kịch xuất sắc của bộ phim cổ trang ăn khách nhất lịch sử THHQ – Thần y Heo Joon, ngoài ra, các tác phẩm khác của ông là All In và Sang Do (Thương gia) cũng rất được khán giả yêu thích. Cùng với Choi Wan Gyoo là biên kịch của bộ phim cũng rất nổi tiếng Damo – Jung Hyung Soo. Bộ phim được làm để kỉ niệm 45 năm thành lập đài TH MBC nên được đầu tư kinh phí lớn và có một dàn diễn viên hùng hậu.

   Các diễn viên gạo cội có Heo Joon Ho (All In) trong vai Hae Mo Soo, Jeon Gwang Ryeol (Thần y Heo Joon) trong vai Geum Wa, Oh Yeon Soo trong vai Yoo Hwa – mẹ của Joo Mong

   Các diễn viên chính: Song In Gook trong vai Joo Mong, Han Hye Jin trong vai So Seo No

   Bộ phim đang rất ăn khách tại HQ với rating gần đạt 40%

   ::::::::::::

   Lúc đầu chỉ coi phim vì tên của biên kịch và dàn DV đóng vai bố mẹ, chứ ko thích hai diễn viên chính, nhưng càng coi càng bị hút, phim quá tuyệt vời, một lần nữa tài năng của Choi Wan Gyoo lại được khẳng định, các diễn viên đều rất hợp vai, đặc biệt là vai Hae Mo Soo do Heo Joon Ho thủ diễn, quá xuất sắc, tiếc là chết sớm.

   ::::::::::::::

   Rating: 5/5 (tuyệt vời)

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #102388
    doc_co_cau_bai
    Participant

     mong chờ phim này sẽ hay hơn Su Dong , chờ ra hết chắc mất 1 năm wé

     link: [http://www.moviesboom.com/?pid=film…]

    • #102389
     autumn_swfc
     Participant

      Ko hay nữa thì ko còn gì coi được

      Tập 16 bộ phim đạt rating trên 40%, phá kỉ lục tập 17 được 40% của Dae Jang Geum

      Và Việt Nam đã mua bản quyền bộ phim này rồi, chắc cuối năm sẽ chiếu

     • #102390
      sldiuxikay
      Participant

       Theo mình được biết thì Joo Mong đã được chiếu rồi nhé! Trên kênh VTV1 lúc 21h00 từ 7/3.

        Chờ đợi mãi, quả không bõ công, phim hay lắm.

       Truyền thuyết Joo Mong: Lãng mạn đan xen gay cấn

       TT – Bộ phim trụ vững ở vị trí số một trong bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc – Truyền thuyết Joo Mong (ảnh – 60 tập) –  sẽ đến với khán giả truyền hình VN trên VTV1 lúc 21g10 từ ngày 7-3.

       Bối cảnh bộ phim diễn ra trong triều đại Goguryeo  ở Manchuria. Nhân vật chính là Joo Mong – người xây dựng nên đất nước Kokuryo thịnh vượng ngay từ những ngày đầu lập nước.

       Với sự tài tình của nhà biên kịch Choi Wan Gyoo từng rất nổi tiếng qua các bộ phim Thần y Hur Joon, Chuyện tình ở Harvard…,  Truyền thuyết Joo Mong hấp dẫn trong câu chuyện đầy chất lãng mạn đan xen gay cấn. Vị vua trẻ này không chỉ phải giải quyết cuộc tranh chấp ngai vàng với Dae Soh mà còn vướng vào… mối tình tay ba giữa hoàng tử Geumwa, Haemosu và Yuhwa.

       Truyền thuyết Joo Mong do Hãng MBC thực hiện, được đánh giá là một trong những phim Hàn Quốc có chi phí cao nhất: khoảng 3 tỉ won, với 70% cảnh quay tại Hàn Quốc và 30% quay tại Trung Quốc. Tại lễ trao giải thưởng truyền hình MBC năm 2006, Truyền thuyết Joo Mong đã đoạt những giải thưởng quan trọng nhất như giải thưởng lớn và giải nam diễn viên chính xuất sắc cho diễn viên Song Il Kook (vai Joo Mong). Các diễn viên Han Hye Jin, Jun Kwang Ryul, Kim Seung Soo… đoạt giải nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất.

       MBC đã quyết định sản xuất tiếp phần 2 Truyền thuyết Joo Mong dài 21 tập và cũng rất được yêu thích.                                   

       H.LÊ

      • #102391
       autumn_swfc
       Participant

        Gì phần 2 nữa sao, chắc ko phải chứ, 81 tập coi ròng rã rồi còn phần 2 gì nữa. Ý mà sao thằng nhỏ lại vướng vào mối tình tay ba của bố mẹ nó được, chuyện nó còn mệt mỏi hơn. Mỗi ngày 45 phủt thì đúng là VTV định cho khán giả dài cổ, cũng may mình coi rồi, ko có hứng coi lần hai

        Thích HẢI THẦN hơn phim này

       • #102392
        aventone
        Participant

         Co ai co the viet 1 bai cam nhan ve phim nay ko?
         Co cho lanh nhuan but

         Xin loi vi viet ko co dau…sao co Unikey ma lai ko viet dau duoc nhi?

        • #102393
         thaituyenha
         Participant

          tui cũng đang theo dõi phim này,vì tò mò,đây là phim như thế nào mà lại là phim ăn khách nhất đứng đầu bảng xếp hạng,mấy tập đầu diễn biến hơi chậm

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar