The Crying Game

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37964
  taboo
  Participant

   Bộ phim kể về một nhóm khủng bố bắt cóc một anh lính Anh, để gây sức ép với chính phủ. Trong nhóm khủng bố này, anh lính biết được Jude (Miranda Richardson) và Fergus (Stephen Rea) do đây là người tiếp xúc dàn cảnh bắt anh. Trong mấy ngày bị giam, Fergus có nhiệm vụ canh anh lính và giữa họ đã nảy ra tình bạn. Trong ngày đưa anh lính đi hành quyết, anh lính đã bỏ trốn. Vô tình anh lính bị xe chính phủ cán chết, do khi đó chính phủ tập kích giết bọn khủng bố. Fergue trốn thoát được. Anh quyết định đến London để gặp Dil, ban gái anh lính, để thực hiện lời hứa của mình. Tại đây tình cảm đã này nở giữa Dil và Fergue và Fergue phát hiện ra được sự thật khủng khiếp: Dil không phải là gái, mà là trai giả gái.

   Sau mấy ngày dằn dặt, đau khổ trốn tránh, cuối cùng anh cũng chấp nhận Dil (he he mình nghĩ Fergue bị sao đó…). Bất ngờ khi đó Jude xuất hiện, cô cũng như anh, thoát chết trong trận tập kích. Cô đến London với mục đích mới ám sát nhân vật quan trọng. Cô cần sự giúp đỡ của Fergue và muốn Fergue quay về tổ chức….

   Nhưng Fergue quyết định rút lui, muốn sống cuộc sống bình thường. Vụ ám sát thất bại, Jude quay về định giết Fergue và Dil. Trong lúc ẩu đả Dil đã giết Jude. Ðể cứu Dil thoát tội, Fergue đã tự sát…

   Bộ phim này xem khá hay, tuy nhiên ở phần đầu hơi chán. Khi Fergue và anh lính tâm sự, khúc nay quá dài, gần 30 phút, xem buồn ngủ gì đâu. Phim này có lâu rùi, nhưng mình mới xem được bản đẹp ở VN, có thể nó đánh lại hay sao đó, nên mới post giới thiệu cho các bạn. Có gì xin các bạn bỏ qua.

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #82250
    doccolangtu
    Participant

     lần sau giới thiệu phim nào mới mới á bạn,mấy phim bạn giới thiệu toàn xưa như trái đất không à

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar