The Family Man

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35187
  sirius
  Participant

   Jack Campbell (Nicolas Cage) rời bạn gái đế đi London lập nghiệp anh hứa sẽ quay về với cô sớm. Thế nhưng anh quên mất lời hứa đó.

   13 năm sau Jack đã trở thành một ông chủ thành đạt, giàu có. Anh ta sống một mình và tin rằng mình đã có tất cả.

   Vào lễ Giáng sinh, Một vị thần đã đưa đến cho Jack một giấc mơ kỳ lạ về việc anh ta không hề đi London, anh ta đã có vợ và con. Cuộc sống gia đình khó khăn nhưng hạnh phúc ….

   Film này tôi coi hồi năm kia, trên 1 chuyến bay, nên nhớ 0 rõ lắm. Tình cờ hôm qua thấy ngòai tiệm bán DVD có nên giới thiệu chơi. Film này nếu tôi đóan không lầm dựa theo 1 câu truyện hồi nhỏ tôi có đọc: có một ông già giàu có nhưng rất keo kiệt. Vào đêm Giáng Sinh ông ta được gặp lần luợt 3 vị thần, vị thần Noel quá khứ đưa ông nhớ lại thời trẻ, vị thần hiện tại đưa ông đi xem các gia đình nhân viên, họ hàng ông đón Noel, và vị thần tương lai chỉ cho ông thấy ông sẽ chết trong cô độc như thế nào. Và điều đó đã giúp thay đổi ông già. Tôi không nhớ nổi tiêu đề , có bạn nào coi rồi mà nhớ tên truyện làm ơn chỉ giùm với. Tôi đi kiếm mua lại.   In just two days, tomorow will become yesterday

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #41063
    austin
    Participant

     Ừm,fin này mang tính giáo dục rất cao.Cuộc sống là vậy. Có những người thì lo làm giàu trước rồi mới đi tìm một tình yêu, một mái ấm cho mình nhưng liệu họ có tìm được không khi những người đến với anh ta thường là thấy tiền nhiều hơn là thấy anh ta. Và có những người thì có một tình yêu thật sự, một mái ấm thật sự nhưng phải lao đi kiếm tiền để rồi lại đánh mất những gì mình đã có…
     I live by all my heart

    • #41064
     admin
     Keymaster

      nếu là tui , tui thà chọn làm giàu trước rồi mới đi tìm tình iu…..
      Thiên thần của các chàng trai

      Hung thần của các cô gái

     • #41065
      babyangel
      Participant

       Hi hi,phim này Nic khờ khờ một cách dễ thương.Đây là phim đầu tiên tui coi có Nic đóng.Câu chuyện phim hết sức đời thường.

       Có đôi lúc ,trong cuộc sống tất bật,bạn quên đi một lời hứa,và sau này phát hiện ra lời hứa đó có thể thay đổi cả cuộc đời của [bạn.Và…nếu] có ước muốn trong cuộc đời này…hãy cứ ước muốn cho thời gian trở lại…nhưng có ai mà quay ngược được thời gian???

       Phim này nhắc baby nhớ đến một câu chuyện nhỏ trong DOREMON:Nobita có được chiếc kính có thể soi được tương lai giả định.Chợt nghĩ:nếu như ai cũng có chiếc kính đó thì sẽ chẳng bao giờ đau khổ.
       Tell me where my love is….please..HURRY!!!!!

      • #41066
       poco
       Participant

        trời ơi có lần kia tui đi gặp DVD Christmas carol mà khồng mua đểrồi cho đến bây giờ chưa gặp lại lần nào cả

       • #41067
        poco
        Participant

         the family man coi khá ,thông điệp dễ hiểu nhưng tiếc rằng đoạn kết hơi gấp thì phải

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar