The Human Stain-stain ố luôn mấy tượng vàng Oscar

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35864
  athospk
  Participant

   The Human Stain

   Như thường lệ, để tránh chuyện ngồi tiếc hùi hụi 7 đồng vì xem phải một phim quá dở, athospk ngó trước nhìn sau dữ lắm mới tung tăng ra rạp. Vậy mà vẫn lầm!!! Human Stain có dàn diễn viên nhìn quá chóang, tòan Oscar winners : Anthony Hopkin gừng càng già càng cay nhá, Nicole Kidman mới rinh một anh tượng vàng với The Hours, Ed Harris thì hay rùi, chưa kể đạo diễn Robert Benton hết chỗ chê với 3 phim đọat giải Oscar, athospk coi Kremer vs. Kremer và Places in the Heart hay quá chừng chừng, chuyển thể từ tiểu thuyết của một tay nào đó đọat giải Pulitzer, một giải báo chí và văn học quan trọng của Mỹ.

   Trùi, phin gì mà kì ghê. Ông Anthony là ông giáo 71 tuổi dạy classic (đại khái là văn chương Hi La) của 1 trường thuộc khu New England, khu thượng lưu của giới trí thức. Ổng nghĩ thế nào mà yêu chị vắt sữa bò nhỏ hơn mình tới…37 tuổi. Vai chị tạp vụ thất học bỗ bã này giao cho nàng Nicole thanh tao lịch duyệt thế mơi chết chứ. Khô thân nàng cố công chửi thề xơi xơi hay bặm trợn mần tình vẫn không che được cái gốc quý xờ tộc của mình!!! Hai người dung dăng dung dẻ sao đó để anh chồng cũ của nàng bắt gặp nên được dịp tống tiền đã đời. Cũng tội ông giáo, mấy chục năm trước cũng bị một scandal chuyện phân biệt chủng tộc, giờ muốn yên hưởng tuổi già cũng không xong (phim có sự tài trợ của Viagra, nguồn hạnh phúc tuổi xế chiều). Chỉ có một người hiếu, đó là anh chàng nhà văn bạn thân của Anthony, người nắm giữ một bí mật.

   Kết thúc hơi bất ngờ, nghe đồn truyện hay hơn phim nhiều.

   Phim quay cảnh đẹp quá ( người quay phim cũng là một với Possession, một phim khá xuất sắc về cinematography, content hơi flat) mà sao vẫn không làm bật lên được nội dung???

   Athospk thích Nicole và Anthony lắm, nên cũng hơi bất ngờ với phim này, nhưng so với các phim dạo gần đây (hầu hết là dở ẹc, tồi tệ nhất là Kill Bill và Scary Movie 3)  thì phim này cũng không đến nỗi nào

   Có cái Runaway Jury là được, nếu không muốn gọi là hơi bị hay, thì athospk đã giới thiệu cho các boomers ủng hộ rùi đó.

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #49126
    yang
    Participant

     sao nghe nói phim này là ứngcử viên sáng giá của Oscar dị ta?

      

    • #49127
     eros17
     Participant

      ừm…cũng nghe nói ỵi mà hic…phải đi coi coi dở tới cỡ nào mà bị chê thế…có Nicole mà hic chời…mà sao lại chê Kill Bill tệ thế…ghét thật còn Scary movie 3 thì hehehe để coi xong rùi bình luận típ…mà coi trailer thấy cũng yui yui =)

     • #49128
      athospk
      Participant

       to yang: tao cũng ko hỉu nữa mày ạ??? phim này so với mấy phim giải trí khác thì hay hơn nhìu là chắc, nhưng tại cái thể loại với cái đề tài kén người xem mà làm như Stain thì “chưa tới”, mấy thằng bên [link]; cũng la quá chừng

       to eros:hic, Kill Bill nếu xét theo kiểu phim giải trí đơn thuần ko thôi thì cũng đâu gọi là xuất sắc, còn xet1 tổng quát thì …hì hì

        nhưng đó là ý riêng cuả athos thui, ko faỉ “chân lí”, cũng có nhiù fan cuả Bill mừ

      • #49129
       berrielady
       Participant

        Công nhận “Human Stain” xem xong hơi hụt hẫng và thất vọng. Nicole Kidman phô bày thân thể hơi nhìu mà vai diễn thì nhạt nhẽo. Tuy nhiên xét về plot thì film có một câu chuyện khá lạ. Chưa bít thì cũng nên xem cho bít, chả có gì khó hỉu hay sâu xa đến mức vò đầu bứt tai.

       • #49130
        kit
        Participant

         Nghe athos nói vậy film ko biết có nên tìm xem ko nữa… Đa số film nào có Nicole cũng hay, nhưng lâu lâu cũng có hạt sạn

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar