The League Of An Extraordinary Gentlement

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35811
  becky
  Participant

   Thế giới đang bị đe dọa bởi một kỹ thuật tân tiến của một tên ác ôn bí mật và để chống lại hắn, chính phủ Anh đã phải huy động một nhóm người với những tài năng khác thường – những người có thể ngăn cản được tai họa này! Và The League được thành lập! Họ đứng giữa tương lai và sự sụp đổ của thế giới!

   The League bao gồm 7 người:

   – Allan Quatermain – A Hunter (Sean Connery) : người đứng đầu của nhóm

   – Agent Sawyer – A Spy (Shane West) : tên thật là Tom Sawyer, bắn súng hay tuyệt!!!

   – Rodney Skinner – An Invisible Man (Tony Curran) : người tàng hình

   – Jekyll – A Beast (Jason Flemyng) : là một bác sĩ, chế tạo ra một loại thuốc mà khi uống vào sẽ trở nên mạnh sẽ nhưng đổi lại là sự đau đớn khi biến hình (tương tự Hulk nhưng xấu hơn nhìu )

   – Nemo – A Scientist (Naseeruddin Shah) : chế tạo ra The Nautilus – Cây Kiếm của Đại Dương – một chiếc tàu ngầm to gấp 10 lần bình thường với một vận tốc chóng mặt và được trang bị đầy đủ tiện nghi!

   – Dorian Gray – An Immortal (Stuart Townsend): người bất tử, chỉ chết khi nhìn thấy bức tranh của chính mình! (Ai đọc truyện nì rùi thì sẽ hỉu rõ hơn! )

   – Mina harker – A Vampire (Peta Wilson): ma cà rồng, một nữ chiến binh nhưng là người có những ý nghĩ phi thực tế.

   Cảnh film quay vào năm 1800 (hình như vậy, ko nhớ chính xác ), mọi vật đều cổ và tối tăm. Mí đầu dzô là cảnh trong một cái xưởng lớn và bị cái tên ác pí mật kia phá huỷ. Rồi chính phủ Anh tìm đến Allan Quatermain để nhờ giúp đỡ. Sau đó thì Allan gặp Rodney, Nemo và Mina. Họ cũng nhau đi đến nhà của Dorian và tại đây có một cuộc đánh nhau với lính của cái tên bí mật kia và gặp được Sawyer. Uýnh đã đời lun! Sawyer bắn nhanh như chớp, còn Dorian thì dùng kiếm để muh uýnh lại tụi kia (dùng súng), Allan dùng súng và tay, Nemo dùng kiếm, còn Mina thì dùng… răng! Sau cuộc uýnh nhau thì Allan và Sawyer đi tìm Jekyll – lúc này đang ở trong trạng thái biến dạng, mạnh mẽ nhưng hơi chậm chạp (so với Allan) và bị Allan bắt! Và sau đó cũng gia nhập vào The League!Họ cùng nhau bàn kế hoạch để chống lại tên bí ẩn kia NHƯNG trong nhóm 7 người có một tên phản bội! Hắn là ai? Coi đi gòi bít!!!

    

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #48556
    becky
    Participant

     Official Website: [link]

      

    • #48557
     daywalker
     Participant

      Phim này ok, khoái nhất em vampire, hehe… đoạn cuối binh nhau với thằng Immortal vui ghê! 

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar