The Toolbox Murders _ lại 1 phim kinh dị

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37940
  huysirius2001
  Participant

   Ai đã xem và thích dạng phim như thứ 6 ngày 13 thì có lẽ cũng thích phim này. vì motip cũng gần giống như vậy. Ở Los Angeles có 1 cặp vợ chồng bác sĩ nọ, Steve và cô vợ Nell . Vì để giảm bớt chi phí nhà ở quá đắt đỏ, 2 người quyết định dọn đến ở 1 căn hộ thuộc 1 khu tập thể đã xuống cấp. Hàng xóm của họ đều là những người khó gần và có vẻ ko ưa họ. 1 ngày nọ cô nghe tiếng la phát ra từ 1 căn nhà gần đó. Cô bước ra ngoài, lại gần căn nhà ấy xem xét. Và tiếng la có vẻ mỗi lúc một lớn. Nhưng lạ thay , những người hàng xóm xung quanh hình như có vẻ ko hay biết hay sao ấy. Quá sốt ruột, ko biết chuyện gì đã xảy ra, cô gọi cảnh sát. Cảnh sát đến, phá cửa vào, hóa ra ko có chuyện gì cả, chỉ là tiếng la từ những người tập kịch mà thôi. Hàng xóm nhìn Nell với vẻ gì đó ko thiện cảm, có lẽ họ nghĩ cô đã tò mò quá vào cuộc sống của những người khác.

   Thời gian trôi qua. tưởng như mọi chuyện đã trở lại bình thường, thì 1 hôm nọ, Nell lại nghe tiếng la từ nhà của 1 người hàng xóm khác, tiếng la của 1 cô gái ở nhà bên. Nell định ra xem thế nào , nhưng cô lại sợ sẽ trở thành trò cười như hôm nọ nên cô cứ phân vân. Cuối cùng chịu ko nổi, cô đã gõ cửa hỏi thăm chủ nhân ngôi nhà ấy. Đáp lại chỉ có sự yên lặng, ko ai trả lời cô. Nell đâu biết rằng cô gái đó đã chết. Ko chịu bỏ cuôc, cô lại gọi cảnh sát. Quá chán với cảnh bị Nell làm phiền, cảnh sát đến nhà và khém xét qua loa cho xong chuyện. Tuy nhiên Nell lại ko tin là ko có chuỵên gì xảy ra , cô quyết tâm điều tra , và cô đã tìm ra được sự thật của những cái chết ở khu nhà tập thể này. Nhưng liệu khi đối đầu với kẻ giết người , cô sẽ làm gì để thoát khỏi hắn?

   1 bộ phim có cốt truyện ko quá phức tạp. Động cơ gây án của kẻ giết người cũng ko rõ. Tuy phim cũng có vài ba cảnh làm ta giật mình , nhưng thật sự cả bộ phim lại chẳng để lại ấn tượng gì ( ngoài sự lì đòn của tên giết người, giết hoài mà ko die ) .Đạo diễn Tope Hooper từng thành công với phim The Texas Chainsaw Massacre nay trở lại với The Toolbox Murders. Nhưng xem ra phim ko mang lại thành công như The Texas Chainsaw Massacre

   Đạo diễn : Tobe Hooper

   Diễn viên : Angela Bettis .Juliet Landau, Brent Roam , Christopher Doyle

   Sản xuất : Scary Movies LLC

   Thể loại : Kinh dị

  Viewing 5 reply threads
  • Author
   Replies
   • #81885
    taboo
    Participant

     Nói đúng ra là từ ngày đầu khi mới dọn đến cô vợ đã cảm thấy có chuyện ko ổn. Khu nhà họ ở khi xưa là 1 khách sạn, và điểm đặc biệt là khách đến ở rất nhiều và cũng biến mất ko để lại tin tức rất nhiều.

     Bắt đầu từ hôm sau là cô đi khám phá, điều khám phá được khách sạn ko có phòng 106,206,306,406, và 506, và trong toà nhà có một số ký hiệu lạ.

     Phim xem sao thấy cảnh sát ngố gì đâu, được báo án mạng thế mà lại đi vào phòng nhó ngó, trong khi đó cái xác được treo trên trần, thấy bực gì đâu.

     Toàn khách sạn gần như chết hết, trừ nữ chính và một thằng bé chạy báo cảnh sát.

     Dạo này thấy phim kinh dị làm cho nữ toàn là người sống xót, ngộ ghê

     Phim này mở đầu rất ấn tượng, nếu nhớ ko lầm đại khái đó là : Hollywood là thiên đường, hằng năm có rất nhiều người đến, mong được nổi tiếng. Có nhiều người được, nhiều người ko, niều người mất tóch ko tin tức….

    • #81886
     tintin215
     Participant

      á mình ko thích lắm những bộ phim kinh dị như thế bạo lực đến thế là cùng…….

     • #81887
      duchaitam
      Participant

       Phim này cũng đâu bạo lực lắm đâu, coi cũng hồi hộp lắm mà. Nếu giải trí thì cũng ok

      • #81888
       zuizui
       Participant

        ở đó mà không bạo lực, giết người tòan lấy búa, khoan gióng vào đầu không! Film này cũng được, coi bị giật mình mấy lần nhưng mà cái thằng đó không chết nhỉ, chả hả dạ chút nào so với tội ác mà hắn gây ra!

        to taboo: khách sạn đó không có phòng số 4 (104,204..) chứ không phải phòng số 6 đâu!

       • #81889
        th
        Participant

         môtíp cũ của film kinh dị, kẻ giết người bao giờ cũng chết đi sống lại 5,6 lần trước khi …mất tích?!! báo hiệu.. thảm họa sẽ vẫn còn tiếp diễn. film kinh dị nào cũng vậy hết, coi riếc thấy chán.

         film này so với The Texas Chainsaw Massacre thì thua xa về mọi mặt, các cảnh giết người cũng chả có gì ghê, ko nhìn rõ lắm.

        • #81890
         chocolateguy
         Participant

          Phim này ngớ ngẩn phát sợ! Xem chỉ thấy stupid và tởm tởm, chứ chẳng có vị gì hơn! :-d Phim The Texas… và The A. horror của ông đạo diễn này thành công ác liệt bao nhiêu thì cái phim này chìm ngỉm ặc ụa bấy nhiêu.

        Viewing 5 reply threads
        • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

        MoviesBoOm

        2003-2023

        Skip to toolbar