Thích phim Hàn Quốc-Why not???

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37112
  diemvo88
  Participant

   Cách đây khoảng 5 năm khi mà bộ pim HQ đầu tiên được trình chiếu ở VN (nhớ ko lầm là CON TRAI CON GÁI) thì điện ành HQ vẫn chưa in được 1 dấu ấn nào vào trái tim người dân nước Việt ta.Cho đến khi ANH EM NHÀ BÁC SĨ chính thức lấy được nước mắt của khán giả, thì cái tên HQ đã từ từ tiến vào thị trường phim ảnh Việt Nam. Từ đó cho đến nay, ko dưới hàng trăm phim truyền hình HQ đã phát sóng trên đài truyền hình của hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, trở thành 1 cái gì đó ko thể thiếu trên màn ảnh TV.

   Tôi biết khơi mào lại vấn đề vốn đã cũ rích này quả thật là dư thừa, nhưng tôi mong các bạn cho tôi ý kiến. Bởi lẽ theo tôi việc khen chê phim HQ của các báo và tạp chí hiện nay có chút gì đó tiêu cực.Nếu nhìn nhận vấn đề như hiện nay tôi e rằng chúng ta hơi bất công với điện ảnh xứ Hàn,1 nền công nghiệp có thể xem là thế mạnh của đất nước bạn.Và cũng bất công đối với cả những DV, ĐD, những người mà mới cách đây vài năm chúng ta còn xem như thần tượng, vậy mà chỉ 1 bộ phim ko tôt ta đã có thể quay sang chỉ trích họ thậm chí là lên án rất nặng nề.

   Nhìn lại bao năm qua, đã có những lúc mọi nguời quay lưng với phim HQ nhưng cớ vì sao nó vẫn đều đặn xuất hiện trên TV, cớ vì sao chúng ta vẫn đều đặn theo dõi tin tức của các moviestars xứ Hàn, vẫn bàn tám xôn xao khi sắp có thêm 1 bộ phim mới. Các bạn thấy đó, HQ vẫn có 1 mãnh lực hút hồn bao nhiêu trái tim, đôi mắt. Tại sao??? Còn nếu nói đừng xem phim HQ nữa- dở hơi lém. Thì Tại sao ko????

   Boomer gần xa dzui lòng ghé wa đây gỡ mối tơ lòng thòng chất chứa bấy lâu nay giùm tại hạ, đa tạ nhiều nhiều!!!!!!!!!!

  • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

  MoviesBoOm

  2003-2023

  Skip to toolbar