Thiên Địa Anh Hùng thua xa Vô Gian Đạo

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35788
  admin
  Keymaster

   phim này được thay mặt TQ đi dự giải Oscar vì là phim do TQ sản xuất còn Vô Gian Đạo là HK?? sau Ngoạ Hổ Tàng Long thì Trương Nghệ Mưu làm Anh Hùng, giờ đây thì Hà Bình với Thiên Địa Anh Hùng….phim này tui thấy không có hứng thú gì cả…như đang coi một bộ phim khoa học giả tưởng…một đám người hộ tống vị sư đem theo một báu vật linh thiên gì đó đến Trường An….trong đó có Khương Văn là tội phạm triều đình…ông Nhật Bản trong vai vị tướng có lệnh bắt Khương Văn và hộ tống công chúa Triệu Vy về Trường An….nhưng cả đám người họ có cùng chung một kẻ thù….thằng cha này hổng nhớ tên lắm…chỉ biết trong phim đeo kính sát tròng nhìn mắt xanh lè như người ngoài hành tinh….lúc nào cũng đánh đàn cò như kẻ đi hát rong vậy…..vai diễn của Triệu Vy trong phim này cũng chẳng có gì nổi bật…câu thoại vài dòng….nhưng cái mặt cũng đỡ đơ đơ hơn lúc trước…..Túm lại phim này theo tui khó đoạt giải Oscar mà có đoạt chắc cũng là vận động hành lang wé…..hay có lẽ do tui thích Vô Gian Đạo hơn??

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #48217
    ara
    Participant

     Trời vô lý hết sức ah !!! Mà báo chí Việt Nam cũng lãng nhách lạng xẹt, lãng vô địch luôn hic ….hôm trước coi cái báo Công An thì nó noi 1 là Vô Gian Đạo được chọn… mấy hôm sao coi cái bào gì quên mất tên rồi thì nói là Thiên Địa Anh Hùng, lên Boom cũng thấy có bài noì là Thiên Địa Anh Hùng…lúc đó tức vì Vô GIan Đạo ko dc chọn, tức cái nữa là Báo chí Việt Nam quá “cải” !!!

    • #48218
     neo
     Participant

      thì có sao đâu mà bảo báo VN Lá Cải? buồn cười thật, tin đăng khắp nơi là Vô Gian Đạo và Thiện Địa Anh Hùng cùng được đem ra tranh Oscar, abn đầu là chỉ được chọn 1, sau thì chuyển sang TQ 1 phim HK 1 phim, vậy là 2 phim cũng tranh giải, vậy thôi

     • #48219
      ara
      Participant

       Vậy ra Vô Gian Đạo vẫn dc chọn ah ? hay sao chả hiểu nỗi lun ?!?! vì báo Công An nói là Thiên Địa Anh Hùng vượt qua Vô Gian Đạo để dc dự Oscar ?

      • #48220
       vtct
       Participant

        vtct không dám bàn ra vì là người mới. Nhưng chắc bà con ta đừng nên để ý lắm đến báo chí. Một vài tờ nghiêm túc thôi, còn đa số bây giờ lượm được tin câu khách là quăng ra, bất kể tính đúng sai hay ảnh hưởng xã hội như thế nào .

        Mà thôi, dẹp chuyện trên đi. vtct cũng là fan Vô gian đạo nên cũng đang mong chờ giải thưởng đây.

       • #48221
        avenis
        Participant

         Làm gì có chuyện 2 phim nói tiếng Hoa cùng tranh giải Oscar. Ban đầu ứng cử là Vô gian đạo. Nhưng rồi sau đó thay đổi là Thiên Địa Anh Hùng, vì hình như TĐAH là phim TRUNG QUỐC. Còn VGĐ là HK. Chán thiệt, Triệu Vy đóng phim dở òm lại được đi tham dự lễ Oscar

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar