Thiếu niên Trương Tam Phong – VTV3

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36732
  thientruc
  Participant

   Một bộ phim nói về Trương Tam Phong, nhưng không phải là “lão già” Trương Tam Phong các bạn từng thấy trong các bộ phim trước đây mà là tuổi trẻ của Trương Tam Phong. Với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trương Vệ Kiện (vai Trương Tam Phong), Lý Băng Băng và hai diễn viên khách mời là Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng (vai giang hồ lẵng tử Dịch Thiên Hành). Phim kể về cuộc đời của Trương Tam Phong từ khi còn trẻ đến khi sáng lập ra phái Võ Đang nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp. Vai Trương Tam Phong qua sư diễn xuất của Trương Vệ Kiện dường như sinh động hơn, vui tươi hơn các “lão già” Trương Tam Phong mà các bạn đã xem.

   Nếu bạn không ghét Trương Vệ Kiện và không quá khó tính thì tui nghĩ đây là một bộ đáng xem.

   Nhạc phim:

   [http://moviesboom.com/?pid=forum&fi…]

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #62877
    mikazuki
    Participant

     Nếu như bạn đã yêu thích Lý Băng Băng trong những phim như Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên, Đại náo Kim Các tự,… thì bạn sẽ thấy bất ngờ với một Lý Băng Băng trong vai hiệp nữ giang hồ, một nữ sát thủ xinh đẹp lạnh lùng, một cô gái chung tình với người yêu Trương Quân Bảo …

     Vẫn diễn với nét hài dí dỏm, duyên dáng, lần này anh chàng đầu trọc họ Trương anh thủ vai một cao nhân, một đại sư võ học lừng lẫy của Trung Hoa nhưng cũng là một thanh niên tràn đầy nhiệt huyết, hăm hở với cuộc sống giang hồ và rất lãng mạn chân tình với mối tình đầu dang dở.

     Phim giải thích cho sự ra đời của phái Võ Đang và phái Nga Mi, hai môn phái được cho là có duyên nợ với nhau bằng câu chuyện tình mới lạ, đau buồn.

     Lồng vào đó là chuyện tình cũng rất nổi tiếng nhưng đã được chế tác hoàn toàn khác với những tác phẩm trước của Trương Thuý Sơn và Ân Tố Tố. Nam ca sĩ diễn viên phái thần tượng đến từ đất nước Thái Lan, Tae, sẽ thủ vai Trương Thúy Sơn, cậu em vợ hụt của Trương Quân Bảo, đệ tử đắc ý nhất và là đệ tử duy nhất mà Trương Quân Bảo phải năn nỉ để được làm sư phụ.

     Xin nói trước, nếu bạn là fan trung thành của tác phẩm Kim Dung có thể sẽ không thích với câu chuyện trong phim. Nhưng hy vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái, vui nhộn khi xem phim, và cũng có những xúc cảm với các câu chuyện tình trong phim.

    • #62878
     thientruc
     Participant

      Đúng vậy nếu bạn đã đọc các tác phẩm của Kim Dung hẳn là bạn sẽ thấy có một việc không logic.

      Đó là trong phim này phái Nga Mi là do Tần Tư Dung sáng lập, còn trong truyện của Kim Dung thì do Quách Tường con gái của Quách Tĩnh sáng lập nên.

     • #62879
      ndthanh
      Participant

       É, cái film nì lúc trước tui mê lém! Phim này thấy TVK đóng hay mà, đóng hài trong phim này hay hơn trong Tiểu Bảo và vua Càn Long. Trong phim nì có con chim vừa hiểu tiếng người vừa nói được tiếng người (mặc dù chỉ có một mình Trương Quân Bảo _ sau này là TTP hiểu à ). Phim nì coi giải trí được é, vui và cũng vì có Lý Băng Băng trong trỏng nữa tiếc là tự nhiên sau này đi làm sư (uổng wé). Nếu mà Tần Dung Dung (vai của LBB hổng bít nhớ đúng hôn ) ko đi tu thì chắc là hông có TTP gòi!

       Phim nì có Tô Hữu Bằng đóng ngố pà cố nhưng mà dzui, tối ngày cứ đi theo Tần Băng Băng đòi làm người yêu mặc dù cô nì yêu TQB.

       Nói chung phim này như hai bạn ở trên đã nói, phim này để giải trí cho nhẹ nhàng thì wá được. Nhưng mà có cái nì vui lém, pà con xem phim này gần đến tập cuối lúc Dịch Thiên Hành với Trương Quân Bảo treo người trên nóc nhà để nói chuyện thì ráng chú ý nhen, có sợi dây treo tòng teng thấy rõ lun, hehehe . Hổng bít ông đạo diễn bộ mắt ổng cận nặng hay seo mà hổng thấy chi tiết đó hổng bít. Tui cũng cận mà còn thây đây…

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar