Thông báo cuối cùng về việc xoá thread, xoá reply, ban nick và về nội quy của MB

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37307
  pixeleyes
  Participant

   Thời gian vừa qua, tuy chỉ biết loáng thoáng và đọc các bài viết trong phần forum dành cho admin, cũng như trực tiếp đọc các thread góp ý trên forum, pix thấy tình hình trên MB không được ổn định. Xuất hiện một số user đăng kí vào MB, có ý định phá rối hay muốn gây phiền phức cho các admin và MoviesBoOm, tạo nên sự khó chịu cho các user khác.

   Nay xin thông báo như sau:

   Vì nội quy của MB chỉ là nội quy chung, không thể có sự hoàn hảo 100%, vả lại, nội quy là nhằm để MB có được một môi trường trong lành, an toàn, và thân thiện trên mạng Internet; chứ nội quy không phải là cái cớ để vin vào đó rồi đổ thừa, khiếu nại này nọ một cách rất vô lý. Do vậy, admin sẽ có quyền xoá bài, đóng bài hoặc ban account của bất kì user nào có biểu hiện vi phạm nội quy chung của MB, cũng như có dấu hiệu phá rối trên MB.

   Admin của MB là những người vô tư, công bằng, có tư cách đàng hoàng và là những người đáng tin cậy, nên sẽ không có chuyện vì ghét người này người nọ hay có thành kiến với một ai đó mà xoá thread hay reply, hay ban account. Cho nên, nếu bạn đến với MoviesBoOm một cách đàng hoàng, vui vẻ thì MoviesBoOm cũng sẽ là một nơi thân thiện và hân hoan chào đón bạn.

   Đây là thông báo cuối cùng về vấn đề này, mong các bạn hiểu và thông cảm cho MB, cho các admin, và cũng mong các bạn nên tôn trọng các admin một chút. Họ đã bỏ ra rất nhiều công sức để duy trì MB mà không đòi hỏi một chút thù lao hay lợi ích gì.

   Hãy để MB là một SÂN CHƠI tự do và thoải mái, nhưng là tự do và thoải mái trong sự tôn trọng LUẬT CHƠI riêng của MB.

   Một lần nữa, chúc các bạn có được những giây phút thoải mái và thư giãn khi đến và ở lại với MB.

   Pix

  Viewing 0 reply threads
  • Author
   Replies
   • #71278
    doc_co_cau_bai
    Participant

     Up Up…

   Viewing 0 reply threads
   • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

   MoviesBoOm

   2003-2023

   Skip to toolbar