Thông báo quan trọng, các user cần đọc gấp.

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37400
  hungviet
  Participant

   Vì lý do bảo mật trong MB, yêu cầu các bạn thay password của nickname trong MB gấp.

   Lý do là vì trước khi MB down để sửa chữa cách đây 3 tuần thì có thể một kẻ phá hoại đã biết được thông tin cá nhân, passwords của một vài thành viên trong MB.

   Để trách thông tin cá nhân của các bạn bị xâm nhập và gây hại cho bản thân các bạn nói riêng cũng như làm mất uy tín của MB nói chung. ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN THAY PASSWORDS ngay khi đọc xong thông báo này

   BĐH

  Viewing 8 reply threads
  • Author
   Replies
   • #72638
    hungviet
    Participant

     Nhân tiện đây, cũng xin giải thích rõ thêm 1 điều :

     Vì kẻ phá hoại biết được pass của admin nên đã dùng chức năng của admin quấy rối users. Nếu những bạn nào phát hiện ra ai đó đã dùng nick của mình phát ngôn hay có những hành động trái nội quy, phá phách các users khác…xin các bạn thông báo ngay cho admin để BĐH biết rõ để quyền lợi và uy tín của các bạn không bị xâm phạm.

     Những nick vô tình bị banned trong 2 ngày gần đây mà không hề vi phạm nội quy thì những nick đó do chính kẻ phá hoại đã sử dụng chức năng admin làm điều đó. Nếu các bạn bị banned nick trong 2 ngày qua có bạn bè trong MB, xin thông báo cho BĐH thông qua nick của bè bạn và BĐH sẽ phục hồi lại nick cho bạn

     BĐH rất lấy làm tiếc vì sự việc trên. Mong các bạn thông cảm, hợp tác và giúp đỡ MB vớt con sâu ra khỏi nồi canh.

    • #72639
     hungviet
     Participant

      Cuối cùng, chỉ sau 1 cái bẫy, mongmo đã chính thức lên tiếng vài điều mà BĐH đang tiến hành điều tra trong 3 tuần qua.

      Thứ nhất, chính bạn đã thừa nhận mình có người bạn đã vào được cơ sở dữ liệu của moviesboom”. Đây chính là kẻ phá hoại đã phá trang web MB ở tháng 8, gây thiệt hại cho MB nhưng…MB vẫn đứng vững đến tận hôm nay. Mức độ thiệt hại của MB sau lần phá hoại đó, đủ lý do để BĐH tước quyền của bạn trong MB

      Thứ 2, chính bạn thừa nhận “mình vô tình phát hiện ra trong gb của một số admin đã truy cập vào những gb riêng tư của các bạn trong moviesboom để đem ra bêu rếu vui đùa với nhau”. Điều đó cho kết luận bạn đã vào nick admin một cách bất hợp pháp để phá hoại vì mục đích riêng. BĐH chính thức tuyên bố “Không một ai trong BĐH MB xem lén thông tin cá nhân của bất cứ user nào ngoại trừ mongmo vì lý do điều tra sự thật về chuyện có kẻ đã có được passwords của admin và sử dụng chức năng này để quấy rối vì mục đích cá nhân”

      Mongmo hoặc người bạn đã logged vào nick của admin và banned những nicks đã làm cho bạn tức tối. Và đã sử dụng chính acc của hungviet để signed vào GB của mongmo . Và đây là một điều mạo nhận.

      Thêm vào đó, bạn đã vu khống admin xem lén thông tin của nhiều users và lấy đó làm chuyện hài hước bêu rếu. Xin tuyên bố là không hề có điều đó. Toàn bộ thông tin của các bạn trong phần private đều được giữ kín và không một admin nào có khả năng khai thác được nó. Trừ khi quyền lợi của MB bị xâm hại và những người bảo vệ MB có quyền làm bất cứ điều gì một khi ai đó bị tình nghi sau hàng loạt sự việc. Và trong chuyện này, mongmo là người duy nhất khi 2 nicks dominiqueramboiv bị banned một cách vô lý. Đây chính là việc sử dụng nick admin phá hoại mà hungviet đã nói ở trên

      Những điều bạn đã làm với MB là không thể chấp nhận được. Nếu bạn nói bạn không có ý đồ phá hoại MB thì người bạn kia của bạn đã làm điều đó. Và chính bạn là người đã được hưởng quyền lợi sau vụ phá hoại đó là một loạt passwords của admin bị bạn đánh cắp. Người phá hoại MB có thể là bạn và cũng có thể là người bạn của bạn như bạn đã nói nhưng với mục đích phá hoại MB một cách rõ ràng và đầy vô đạo đức như thế, BĐH chính thức tuyên bố BANNED nick MONGMO vì đã thông đồng phá hoại MB (mức độ thiệt hại của MB là 100%, toàn bộ trang web bị xóa sạch, thông tin bị mất 14 ngày từ 7/8 đến 21/8)

      Tất cả những threads và replies được posted bởi mongmo sẽ bị xóa chính thức trong MB dù đó là 1 bài viết đàng hoàng. Đây là biện pháp xử lý cứng rắn nhất mà MB thông qua. Bạn đã không tôn trọng MB cũng như thành quả lao động của tất cả mọi người từ admins đến users, thì MB cũng không cần đến thành quả của bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến MB.

      Người xưa có câu, diệt cỏ phải diệt tận gốc để trách cỏ dại mọc lây lan trở lại, gây thiệt hại cho đất đai. MB cũng sẽ thực hiện cách đó để loại bỏ hết tất cả những con sâu, những loại cỏ dại có ý đồ phá hoại nồi canh chung.

      BĐH

     • #72640
      lmtruong
      Participant

       . Sao có nhìu cái vô lý thế này.       1. setting của mình trong Mb bị thay đổi (cụ thể là mình vẫn dùng blue clssic skin, nhưng hôm nay login vào lại là cansy skin)

       2. tin nhắn trong Gb của mình có tin mới, nhưng vẫn báo là 0, chứng tỏ có người đã vào đọc trong tối qua


       Bộ lộ password là admin lấy sao, còn những người xung quanh bạn thì sao, chắc gì bạn giấu kín được pass của bạn.       Dù các bạn có thay đổi mật khẩu thì superadmin của moviesboom vẫn biết được chỉ với một động tác đơn giản. mình cảnh báo với các bạn moviesboom được lập trình xem được mật khẩu của mọi người.


       Admin nào mà chẳng coi được pass của user,nắm database trong tay thì cái gì chẳng làm được. Forum MB thì mình không biết, nhưng các forum khác như IBF, PHPBB, VBB,…… vẫn có thể coi được pass nếu bạn biết được thuật toán mã hoá pass của nó.       Chẳng hạn mặt khẩu của mình thay đổi mỗi ngày, nhưng ngày hôm qua đã có người truy cập vào account của mình (theo thông số giờ truy cập cũng như các setting khác, chẳng hạn giao diện của MB).


       Bạn có chắc rằng máy bạn ngồi không có virus, chỉ cần một con keylog thôi cũng có thể get pass bạn và gửi về cho 1 người nào đó cách bạn cả ngàn dậm chỉ trong vài phút chứ nói gì mà hằng ngày.

       Nói tóm lại là nếu bạn đã chọn MB hay bất cứ 1 trang web, diễn đàn nào làm sân chơi thì bạn phải tin tưởng nó. Còn nếu sợ này sợ nọ thì tốt nhất bạn đừng có vào, như vậy bạn sẽ kô còn sợ gì nữa

      • #72641
       pixeleyes
       Participant

        Thông báo mới:

        Để bảo đảm an toàn và bảo mật cho MB, password của user sẽ được mã hoá toàn bộ và thay đổi lại toàn bộ. Bạn sẽ nhận được email thông báo của MB mật khẩu mới của mình.

        MB sẽ tiến hành thay đổi vào ngày 21/09/2004.

        Bạn nào hiện ko còn xài email đã đăng kí với MB thì nên vào đây để đổi lại để bào đảm bạn sẽ nhận được email của MB.

        Xin cám ơn..

       • #72642
        hungviet
        Participant

         Vì lý do đã xóa hết toàn bộ dữ liệu, bài viết của mongmo nên reply cuối cùng trong thread này của mongmo cũng mất theo.

         Reply này chính là bằng chứng mà BĐH đi đến kết luận XÓA NICK mongmo.

         Những trích dẫn do hungvietlmtruong trích ở trên là một phần từ bài viết của mongmo. Tất cả đều chính xác 100% và hoàn toàn đúng sự thật.

         Cám ơn bạn lmtruong đã giúp đỡ BĐH

        • #72643
         monkey
         Participant

          MB sẽ tiến hành thay đổi vào ngày 21/09/2004.

          Bạn nào hiện ko còn xài email đã đăng kí với MB thì nên vào đây để đổi lại để bào đảm bạn sẽ nhận được email của MB.

          vào đâu để đổi địa chỉ email đăng ký huh pix???

         • #72644
          little_boy
          Participant

           anh vào Edit lại profile ah anh monkey …..trong đó có email address…đổi lại là ok

          • #72645
           ara
           Participant

            Vì lý do bảo mật trong MB, yêu cầu các bạn thay password của nickname trong MB gấp.

            Để trách thông tin cá nhân của các bạn bị xâm nhập và gây hại cho bản thân các bạn nói riêng cũng như làm mất uy tín của MB nói chung. ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN THAY PASSWORDS ngay khi đọc xong thông báo này

            BĐH

           • #72646
            net_touch
            Participant

             ặc ặc…ra là trước giờ pw MB ko có đc encoded, hic hic…

           Viewing 8 reply threads
           • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

           MoviesBoOm

           2003-2023

           Skip to toolbar