Thông báo về việc bị mất thread..

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35256
  pixeleyes
  Participant

   Tối hôm qua (25/5/2003) đã có kẻ ăn cắp password của Yang, Chipantiboy và một người nữa trên MB. Kẻ này đã dùng nick của YAng post những thứ bậy bạ và xoá những thread dự thi của MB. Đây là một hành động phá hoại có chủ đích nhằm vào việc xây dựng lại MB của chúng ta.

   Các thread đã được backup lại nên không bị mất thread nào hết, chân thành xin lỗi những bạn nào bị nick Yang hôm qua làm phiền.

   Nhân đây cũng đề nghị mọi người nên quản lý username với password cẩn thận, nhất là các admins.. admin mà bị mất pwd là tiu é..

   nên dùng password nào mà khó đoán một chút, đừng dùng tên bạn, tên vợ con hay đại loại như “aimabiet”, “khongbietgihet” dễ bị mất pwd lắm..

   Pix

   ta la ke khong -biet -ai -la -ai hehehe

  Viewing 13 reply threads
  • Author
   Replies
   • #41808
    rui85
    Participant

     Thế còn vụ bài của em.. cái nick Rui85 em mí đăng kí lại, có một bài hơi nặng lời, bị del ko sao.. Nhưng tại sao, cả cái bài em viết trong thread “thần boom hiệp chiến movies” có sự xuất hiện của anh Neo cũng bị del nốt ạ? Nếu thế thì người đọc ko theo dõi được hết, còn em thì bực mình, vì bài của em mất cả buổi chiều mới post lên được…. Giờ bảo em post lại làm ngược film à?? Ông pix mà ko nói là em li dị MB thật chứ ko đùa. Đầu óc càng lúc càng ko được thoải mái.. mệt quá…

     Hôm qua mất pass ko vào được.. hôm nay bài mất loạn cù chia lên.. em bực lắm rùi á…

     Nhân bản vô tính của Chipantiboy

     Miền trung gió nắng

    • #41809
     rui85
     Participant

      Giờ em mí phát hiện ra một điều, toàn bộ bài của em post chiều qua, phần lớn đều bị del.. có bài del trước, có bài del sau. Mất pass, bị nhắn mail chửi te tua, em giận lắm. Nhưng tại sao bài em post bị del, ko nói vì nhắm đến em. Nhưng cả thread của em ko del, lại del bài của các user post lên trong thread của em là sao?

      Em ko thể hiểu được.. trong MB em chẳng nặng lời với ai cả, cũng ko đụng chạm đến ai.. hết bảo em chảnh, lại bảo dạy dỗ em.. em chẳng hiểu tại sao lại nhắm đến em.. Nếu thật sự là nhắm em, sao ko lấy pass của SA khác như anh Neo, anh CKD, hay anh Pix mà lại là chị yang.. hay định để em với chị ý có sự hiểu lầm.. (em ko có ý định bảo chị yang chủ định chuyện này).. Nhưng em cần có câu trả lời.. Và cũng muốn ông pix re active lại nick chip anti boy cho em..lấy pass rùi nhắm private lại trong nick này cho em..

      Thx…. Chuyện này mà ko rõ ràng là em ko chịu đâu!!

      Nhân bản vô tính của Chipantiboy

      Miền trung gió nắng

     • #41810
      little_boom
      Participant

       ừ, chuyện này boom cũng nghĩ do 1 người trong MB làm mà chưa biết là ai (nếu có biết cũng ko dám nói khi chưa có đầy đủ chứng cứ Nhưng mà wa chuyện này thì mọi ng chắc có lẽ nên cẩn thẩn hơn
       LooK FoR NothinG

      • #41811
       duzz
       Participant

        Mọi người nên bình tĩnh khi chưa biết chính xác là ai. Chúng ta nên cẩn thận trước, nhiều khi nghĩ oan, nghĩ bậy cho người kia, lại tạo cơ hội cho kẻ xấu làm chia rẻ nội bộ, làm đố kỵ nhau ko hay. Kẻ xấu đứng giữa làm bậy thì như là ngư ông đắc lợi thôi. Ban quản trị sẽ điều tra rõ chuyện này. Mọi người đừng nên nghĩ bậy cho ai nha…

       • #41812
        quartzi
        Participant

         không biết version 3 này , MB có mã hóa passwords chưa ? Rồi chuyện bị hack vừa rồi là bị mất pass bình thường hay là bị hack ??? Nói thiệt , muốn hack MB thì chỉ cần 1 dòng thôi (hehe không hề khoát lác , tin hay không là do bạn )

         PS : Yang mất pass mà tưởng ông pix mất pass chứ , tại thấy ổng đi xin lỗi

         Ta yêu em chưa bao giờ một lần …

        • #41813
         yang
         Participant

          Thread này là do Yang post, do lúc đó đang dùng acc của Pix mà không để ý, được chưa ạ anh Quartzi?

          To chipantiboy: mình cũng không biết tại sao người ta lại phá acc của bạn, nhưng mà bạn thấy đấy, mình cũng bị phá còn thê thảm hơn nên bạn đừng nghĩ oan là mình làm nha. Còn kẻ làm, thì mình cũng lờ mờ đoán ra là ai rồi, có điều, kẻ này trẻ con quá, chỉ vì thù hằn cá nhân với Yang mà xoá hết cả thread dự thi của người khác, thật không chấp nhận được.
          Im breaking the habbit tonight…..

         • #41814
          tttt
          Participant

           Theo tôi, có người phá bằng cách :

           1. lấy được password của chipantiboy rồi đổi passwod khác nên chip không vào được… Nên chip đăng ký lại tạm với nick là rui85 và post tiếp bài “Thần boom…”

           2. kế đó (người đó hoặc khác) lại lấy được password của yang và vào phá tiếp : del bài “Thần boom… ” và bài của Neo…. Có “cảnh cáo” trong Shotbox hồi tối hôm qua (tôi có chứng-kiến)

           Mong các bạn có liên-quan bình-tỉnh và dừng hiểu lầm nhau.

           Có điều chưa rõ : (1) tại sao làm được như vậy ? MB.3 có chổ nào chưa ổn ? (2) tại sao lại nhắm vào bài của chip, neo, vv… ? và (3) làm thế để làm gì ?

           Nhân-danh là người lớn tuổi, có lẻ cũng là bậc cha chú, tôi đề-nghị bạn nào (?) đã có đùa như thế cũng là đủ rồi. Đừng làm thêm nữa.

           Âu cũng là dịp may để MB.3 xem lại mình.

           Vài lời chân-tình.

           tttt,

          • #41815
           minhhuyxxx
           Participant

            Cũng may là tên hacker này còn quá…ngu,chỉ xoá thường thôi nên recover lại được.Mấy tên này ngu quá,người Việt Nam mà lại đi phá công trình tim óc của người Việt Nam,sao không giỏi đi hack trang…Yahoo chẳng hạn!Khùng!
            Hội trưởng hội Bảo vệ member mới

           • #41816
            becky
            Participant

             Ai chơi kỳ cục wá đi!!!

             FF hông bít bùn, FF lun lun

             mào con lười biếng

            • #41817
             yang
             Participant

              password mat la do loi cua Yang de password ratde doan, con nguoi (?) nay chac chan la 1 ke than quen voi MB, hm.
              Im breaking the habbit tonight…..

             • #41818
              sirius
              Participant

               pix da lay lai duoc pass cua Yang thi cap lai 1 cai moi cho chipantiboy dau có khó gí. Reset lại rồi mail cho him(her). Thế là xong.

               Còn cái chuyện nội bộ lục đục này thú thực tôi bắt đầu cảm thấy mệt wá rồi. Các bạn tranh luận (cãi) với nhau thì nên ra Gb hay Yahoo. Đừng cãi nhau ở public forum. Điều đó sẽ gây ấn tượng không tốt đâu.

               Bạn Yang (tôi gọi bạn nhưng tôi iết chắc bạn nhỏ hơn tôi rất nhiều), theo tôi bạn cần , rất cần phải thay đổi cách nói chuyện trên public forum. Tôi thấy có 1 số bài reply của bạn lời lẽ gay gắt quá. Nếu đó là của user bình thường thì sẽ 0 sao nhưng là bài của người trong danh sách admin thì chẳng tốt tí nào.

               Tốt nhất bạn đăng ký thêm 1 user bình thường và trao đổi ở Ppbulic forum, còn khi nào cần post news, article…. thì hẵng dùng acc của mình.

               Cheers               In just two days, tomorow will become yesterday

              • #41819
               admin
               Keymaster

                To: Người đã làm chuyện không nên làm…bữa 25/5

                ..Umh …ai kì quá he…Bạn này đừng có làm vậy nữa nhe …Dù sao đây cũng là công sức của nhiều người để làm được MB3.0 đó ..phá uổng lám , tội nghiệp mấy user post lên rồi bị del nữa …Lại gây mâu thuẫn nữa …Đừng làm vậy nữa nhe…Thanx..
                …. Hong Hanh….

               • #41820
                pixeleyes
                Participant

                 pwd có mã hoá rồi.. admin cũng được viết lại.. tất cả đều có strip tag hết rồi.. có phá cũng khó..
                 ta la ke khong -biet -ai -la -ai hehehe

                • #41821
                 admin
                 Keymaster

                  He..he …vậy là tui yên tâm ..Chiện đâu còn có đó mà hen…!
                  …. Hong Hanh….

                Viewing 13 reply threads
                • The forum ‘Thông báo’ is closed to new topics and replies.

                MoviesBoOm

                2003-2023

                Skip to toolbar