Three, bộ ba phim kinh dị .

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35458
  deepblue_om
  Participant

   Hồi lâu có nghe nói có bộ ba phim kinh dị của Hàn, Hongkong, Thái gọi là three, không biết có ai biết gì về bộ ba phim này không ???

   Thề coi Bản Đẹp !!

  Viewing 7 reply threads
  • Author
   Replies
   • #44239
    bluedreams
    Participant

     phim này tui chỉ coi bản của Hàn với HK thui…cái của Thái coi khó hiểu mà hổng thấy hay…cái bản của Hàn là hay nhất…nhưng mà phim kinh dị mà kể ra thì mất hay ah…chờ có cơ hội coi đi sẽ thấy hay hơn….
     Letting Go

    • #44240
     deepblue_om
     Participant

      Bạn có thể nói rõ hơn không về bộ phim này như có phải ba phim do 3 nước hợp tác sx không, có liên quan gì với nhau không ? Đây là 3 phim dài hay chỉ là 3 phim ngắn gọp chung vào ? đã có DVD ở VN chưa ? Cám ơn

      DeepBlue

      Thề coi Bản Đẹp !!

     • #44241
      admin
      Keymaster

       có phải ba nước hợp tác hay không thì hổng rõ, nhưng mà mỗi nước làm một câu chuyện khác nhau, 3 câu chuyện không liên quan gì hết, mỗi câu chuyện dài khoảng 45 phút.

       Câu chuyện Hàn Quốc : Sau một đêm, ông chồng phát hiện bà vợ mất tích, tìm hoài hổng thấy. Còn bà vợ thì lại thấy mình nằm trên một con hẻm nhỏ vắng người, trí nhớ mất hoàn toàn…Với một số vật còn sót lại như chia khoá và một số giấy tờ bà đi tìm xem mình là ai và chuyện gì đã xảy ra…Để rồi phát hiện ra một điều khủng khiếp mà chính bản thân cũng không hề nghĩ đến.

       Câu chuyện Thái Lan : không coi hết nên không rõ chỉ biết liên quan gì đó đến biển rồi nhà của pa nào đó là dân đánh cá hay trưởng làng đột nhiên bị cháy trùng hợp lúc mọi người cũng đang tế thần và đốt nhà giấy để cúng…

       Câu chuyện Hong Kong : Một ông cảnh sát cùng thằng con trai dọn đến khu nhà mới. Cùng chung cư với họ có một người khá kỳ lạ. Nhà lúc nào cũng “kín cổng cao tường”, hơn nữa rác của nhà anh ta cũng khác thường theo luôn. Một lần thằng con đi chơi với một đứa bé gái (con bé này hổng phài là người nên chắc là ma ), ông cảnh sát về nhà tìm hổng thấy thằng con nên đi kiếm, nghi ngờ thằng con bị pa kỳ lạ kia bắt cóc cho nên quyết định đến nhà hỏi ra lẽ, để rồi bị bắt lun và ông cảnh sát cũng phát hiện ra những điều bí mật xung quanh con người này…những điều kỳ diệu trong y học…

       Câu chuyện của Hàn có tên là Memories , còn của HK là Going Home, của Thái hổng nhớ….bạn còn muốn biết thêm gì hông??? Tui hổng mún kể chi tiết đâu vì mất hay…tạm thời kể nhiu đây thui…
       Never Again

      • #44242
       deepblue_om
       Participant

        Oh, cám ơn rất nhiều, kể như vậy nghe là hay rồi chứ kể hết lấy gì tui coi phim nữa , câu hỏi cuối cùng là kiếm phim này coi ở đâu đây ?? có mua DVD ở đâu được không ??

        Mới đầu nghe nói cái three này tưởng là 3 phim kinh dị gần đây khá hay của ba nước là : The Phone (hàn), The Eye (hongkong) và Bangkok Haunted(thái) chứ, xin hỏi luôn là có ai biết Bangkok Haunted kiếm ở đâu không ??

        Thề coi Bản Đẹp !!

       • #44243
        admin
        Keymaster

         cái Three này thì có lâu gùi…nhưng ở VN có nhập về hay không thì hổng bít…u ráng đi mò nha…chúc u kím được….
         Never Again

        • #44244
         deepblue_om
         Participant

          Ui trời, vậy nghĩa là u không [hải đang ở VN hả , không sao, mình sẽ nhờ bạn bên TQ mua

          Thề coi Bản Đẹp !!

         • #44245
          ara
          Participant

           Hic cái phim này hôm trc nghe chị kể hay qué ah, phim này nghe đồn lâu òi mà chưa có coi dc ở VN ko biết kiếm ở đâu nữa
           Thiên thần của các cô gái

           Hung thần của các chàng trai

          • #44246
           admin
           Keymaster

            [http://www.moviesboom.com/movie-detail.php?id=706]

            có cái pic hình Kim Hye Soo đang móc óc nè…ặc ặc…
            Never Again

          Viewing 7 reply threads
          • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

          MoviesBoOm

          2003-2023

          Skip to toolbar