Three, Extremes: Dumplings…bộ phim không dành cho những ai yêu thích ăn há/sủi cảo

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #37492
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Bài viết có tiết lộ nội dung phim

   Một người con gái sau khi lấy chồng thì điều duy nhất còn lại mà họ muốn có thể giữ mãi được, đó là sắc đẹp. Vẻ đẹp, sự thanh xuân, đôi khi vì muốn có nó mà bạn có thể đánh đổi bởi bất cứ thứ gì kể cả phải ăn thịt người, mà đúng hơn là ăn thịt thai nhi.

   Dì Mi trước đây có học về ngành y, sau đó bà khám phá ra bí quyết thanh xuân đó là ăn thịt thai nhi. Nhờ ăn thịt thai nhi mà năm nay hơn 60 tuổi nhưng nhìn chỉ ngoài 30. Bà mở một quán ăn tư trong căn hộ bé nhỏ của mình chuyên để bán món sủi cảo nhân thịt thai nhi cho những ai mong muốn lấy lại thanh xuân cho mình. Nhưng ở Hongkong thì không thể nào lấy được hàng vì vậy pà thường bôn ba qua Thâm Quyến để lấy “hàng”. Dĩ nhiên, một đĩa hay một bát không rẻ chút nào và cái nhân bên trong cũng có cái giá của nó. Thịt của thai nhi 5 tháng tuổi chính là bổ béo nhất và nhanh chóng lấy lại được thanh xuân nhất.

   Cô diễn viên Thanh Thanh bị người chồng bỏ rơi vào quên lãng vì cô không còn sức hấp dẫn của một người con gái, thứ mà người đàn ông cần đến. Vì vậy cô đã tìm đến dì Mi với mong muốn sau khi ăn xong món sủi cảo do tay bà làm thì chồng cô sẽ đổi ý quay về với mình. Và vì tất cả cho thanh xuân, ngay cả khi nhìn thấy thai nhi của đứa bé 5 tháng tuổi đỏ ỏn, những phút giây đầu sợ hãi thoát mất trong cô, chỉ còn lại niềm đam mê vào món sủi cảo nhân thịt thai nhi này. Quả nhiên thanh xuân quay trở về với Thanh Thanh, người chồng đang bị thương ở chân cũng chịu không nổi khi nhìn thấy cô. Hạnh phúc trở lại, nhưng không bao lâu nó nhanh chóng bị dập tắt. Khắp người Thanh Thanh bốc một mùi hôi kinh tởm, cô vô cùng hoảng sợ, đờ đẫn như người đã chết khi biết rằng hoá ra mình đã thịt một thai nhi là nghiệt tử.

   Muốn lấy một thai nhi 5 tháng tuổi còn nguyên không phải là điều dễ dàng. Trong lúc Thanh Thanh nóng lòng muốn ăn được nó thì trời đã ban đến cho cô. Một cô bé 15 tuổi được mẹ đưa đến gặp dì Mi nhờ phá thai giùm. Đứa bé đã bị chính người cha của mình cưỡng hiếp khiến phải cô bé đánh mất cả thanh xuân. Dì Mi tuy không muốn nhận vụ này nhưng vì sự hối thúc của Thanh Thanh nên bà chấp nhận giúp cô bé lấy cái thai của mình ra. Nhưng nào phải chuyện dễ khi phải nằm một cách chật vật gần cả ngày trời để lấy được cái thai còn nguyên vẹn. Và vì tốn quá nhiều thời gian, tuổi đời còn nhỏ, công cụ của dì Mi thô sơ đã lấy đi sinh mạng của cô bé 15 tuổi ấy. Đó có lẽ là điều đáng thương nhất trong suốt toàn bộ bộ phim.

   Thanh Thanh trở nên tàn tạ hơn trước, nhưng trời một lần nữa lại giúp cô khi bồ nhí của chồng tìm đến với cái thai 5 tháng trong bụng tống tiền cô. Đầu óc Thanh Thanh lúc này chỉ có cái thai, cô chỉ muốn có được cái thai nhi ấy bằng bất cứ giá nào, và khi dì Mi bỏ đi không làm cái nghề này nữa thì chỉ còn Thanh Thanh, với sự tham muốn thanh xuân một cách mù quáng, cô tự tay làm một sủi cảo nhân thịt thai nhi cho bản thân bồi bổ.

   Có lẽ nghe nói đến ăn thịt người ai cũng sợ hãi,nhưng nghĩ lại trước đây có biết bao sự kiện về ăn thịt người. Như dì Mi kể lại cho chồng Thanh Thanh nghe, người Nhật Bản đã ăn thịt người Trung Quốc, rồi khi nạn đói xảy ra con người cũng ăn thịt của nhau, ngay cả một vị quan nổi tiếng năm xưa Nhạc Phi cũng từng ăn thịt người…còn bạn, vì thanh xuân, vì sắc đẹp có dám ăn món sủi cảo nhân thịt thai nhi này không?

   Bộ phim không có nhiều cảnh hù ma ghê rợn như phim Mỹ hay Hàn Quốc, nhưng cảnh ăn món sủi cảo nhân thịt thai nhi này có lẽ khiến khán giả phải bỏ một trong những món ăn nổi tiếng của Trung Quốc trong một thời gian dài. Hơn nữa phim có 3 cảnh hot không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi. Bạch Linh diễn khá hay, trong khi đó theo như bình luận của các tạp chí bên Trung Quốc thì diễn xuất của Dương Thiên Hoa không được đánh giá cao lắm. Có lẽ do các khán giả đã quen với phong cách hài dzí dzỏm của cô vì vậy khi vào vai diễn này, khán giả nhin thấy cô thì chỉ muốn cười. Trần Khả Tân và Trần Quả có sai lầm chăng khi đưa Dương Thiên Hoa vào vai Thanh Thanh?

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #74288
    becky
    Participant

     Coi roài nè pà Ko kinh dzị lắm nhưng mà nghe ăn sủi cảo rột rột rột muh nủi da gà lun eh! Cái món sủi cảo đó chó nó còn chê nữa là! Dzị muh… ew ew

     Đúng là DTH đóng film này nhìn ko hay gì hết trơn eh, nhìn gượng gượng sao í (mà tui thấy cô nì đóng fin nào cũng y chang nhau là sao trời )

     Dì Mi đẹp pà kố 60t muh nhìn như 30t… choáng váng thiệt! hehehe Khúc đầu thấy dì Mi ăn mí cái thai nhi nhỏ xíu = ngón chân cái muh tui tưởng bả en kẹo é trời… Chíu gần thì mới nhận re! potay wé!

    • #74289
     ketlala
     Participant

      Chị độc cô bài này chắc dịch từ báo hỉ? tại khi xem em ko biết được nhiều điều như vậy.

      vd như việc dì My đã được 60 tuổi, trong phim k hề đề cập đến việc đó, nhưng nếu nói Bai Ling thể hiện vai này xuất sắc thì rất đúng, cô thể hiện tròn vai, một người phụ nữ hơi bóng và rất gợi cảm.

      két nhớ khi xem phim buổi tối cô bé đi nạo thai thì sáng hôm sau nó đã trở thành nguyên liệu để nấu cho Miriam ăn. Chi tiết này nghĩ lại thấy cũng ghê ghê khi ông ngoại cũng chính là cha, kinh quá.

      chi tiết cô bồ nhí tống tiền thì trong phim két xem phim cũng không hề thấy. Chỉ thắc mắc là sau khi biết được mình ăn phải nghiệt tử, miriam nằm khóc trong phòng tắm nhưng sau đó vẫn đi tìm dì My.

      Sau này thì cô có thai nhưng lại không vui trong khi lúc trước mong ước,kết thúc phim thấy miriam tự phá thai của chính mình và…nhoẻn miệng cười. Két k biết vì cô cảm thấy được giải thoát [nhờ ăn thai nhi mà cô mới có thai nhi] hay là cô phá…để ăn?

     • #74290
      kit
      Participant

       Film này kutkit chưa xem. Nghe nội dung kinh dị thật, chỉ vì muốn giữ chồng mà bán rẻ nhân tính của mình … ko tính kết cục cô phá thai, mà liệu cô có zám ăn thịt chính con mình để giữ sắc đẹp, một thứ tài sản phù du chóng tàn… chẳng đáng tý nào.

      • #74291
       becky
       Participant

        Ms Thanh Thanh nì đâu có con đâu muh ăn thịt con của mình! hehehe En thịt con của bồ nhí của chồng mình thui… Mún có con mún chít mè đâu coá đâu!!!

       • #74292
        doc_co_cau_bai
        Participant

         nis nói buồn ghia…hixhix…mí cái nì coi xong cảm xúc dần trào viết ra đó em…có lẽ nix hổng biết là Three 2: Dumplings có hai phiên bản….một phiên bản không trọn vẹn 45 phút cùng với Three 2: Cut và Three 2: Box trong cùng một DVD…và một phiên bản trọn vẹn 90 phút nằm riêng một DVD….phiên bản trọn vẹn này coi chi tiết hơn cái kia….vì chị coi cái trọn vẹn trước…còn cái kia thì không coi nên không biết ông đạo diễn đã cắt những gì…..

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar