Tiệu Vi sẽ đóng phim Vệ sĩ siêu đẳng của VN???

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36135
  nbtsa
  Participant

   Cách đây vài tháng, có nghe ông chủ hãng phim Lý Huỳnh tuyên bố sẽ mời bằng được Triệu Vi tham gia vô phim của ổng (tỏng tòng tong là vì lí do câu khách rồi). Nay theo báo Lao Động thì ông đẫ khẳng định TV sẽ tham gia. Nghe mà … cười ra nước mắt. (Ông này còn tự hào tuyên bố mình là nhà làm phim tư nhân sản xuất nhiều phim nhất, và nhiều phim đạt được doanh thu chót vót.Không biết có gì đáng để tự háo vơi cái mớ gọi là “phim” đó! ).

   Dù sao thì TV cũng là ngôi sao Châu Á, tui thiệt không thiểu kịch bản của VSSĐ hấp dẫn cỡ nào, hay ông LH bằng cách nào mà mời được TV. Qua một loạt “sản phẩm” mà ổng cho ra đời hồi đó như Hồng Hải Tặc, Kế hoạch 99… thì tui thấy chả có hy vọng gì vô những bộ phim tiếp theo của hãng này. Đã vậy, trong danh sách diễn viên chính còn có sự xuất hiện của Lý Hùng và Lý Hương. Nghe mà thấy rầu dùm cho TV, chỉ sợ sau khi đóng xong phim này, cô sẽ bị khán giả tẩy chay hết.

   Nhà nước thông qua việc cho phép thành lập hãng phim tư nhân, để các nhà làm phim tư nhân thúc đẩy sự phát triển của điện ảnh. Nghe qua những dự án như “Đường thư” hay “Những cô gái chân dài” thì còn thấy “hồi hộp chờ đợi” vì kịch bản hay hoặc đạo diễn giỏi. Còn với những projects làm phim rẻ của rẻ của rẻ tiền như Viên đan tốc độ hay Vệ sĩ siêu đẳng nghe mà phát chán. (Tui chưa đọc kich bản, nhưng ai cần biết nội dung 2 phim này tui nói cho nghe, không đúng 80% với kịch bản thì tui chết liền á!)

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #53628
    nemo
    Participant

     Trời tui thật ko dám nghĩ tới điều đó, 1 bên là ngôi sao của Châu Á còn 1 bên là diễn viên nổi tiếng năm một ngàn chín trăm hồi đó….Chả biết kịch bản có hay hay ko nhưng nếu phim này mà chiếu thì tui nghĩ chắc cũng sẽ sốt vé như Gái nhảy thui (vì tò mò),nhưng chắc TV chỉ xuất hiện khoảng 5 phút là cùng vì ko đủ tiền .

    • #53629
     faye
     Participant

      thì báo họ nói sao thì tin vậy đi mà, không tin thì thiệt thòi lắm

      Lâu rồi không thấy Vicki đóng phim lạ lạ 1 chút .

     • #53630
      14key
      Participant

       Không bao giờ tin được!!!Điêu quá!

      • #53631
       loner
       Participant

        “Vệ sĩ siêu đẳng”……cái tên nghe rầu quá, thông thường tên như vậy thì phim thuộc loại thiếu chất xám nhưng bù lại có mấy màn hành động hấp dẫn, nhưng tui chưa thấy VN mình làm một phim hành động nào cho ra hồn cả, quá mạo hiểm. Nói chung, chưa coi phim thì ko nên phê bình (chỉ có điều nhiều “điềm xấu” quá ). Hy vọng phim hay.

       • #53632
        xenya
        Participant

         Chắc đây là film hài quá.

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Phim Việt Nam’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar