Tình yêu và sàn đấu: Kim Huyn Joo-Vanness Wu

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36729
  chuotkhongduoi
  Participant

   Phim này trước đây nghe quảng cáo rầm rộ, nào là lần đầu tiên Kim Huynh Joo đóng phim tại Hồng Kông, lần đầu tiên Ngô Kiến Hào đóng phim nhựa, rồi phim có mặt của 2 ngôi sao kì cựu Địch Long, Khương Đại Vệ…

   Xem thì thấy phim không đặc sắc lắm nhưng cũng không quá tệ. Có thể thấy đạo diễn Daniel Lee làm phim này được làm theo công thức: lãng mạn Hàn Quốc + hành động Hồng Kông.

   Kim Huyn Joo và Ngô Kiến Hào trong phim này diễn xuất cũng bình thường, cũng khóc, cũng đánh đấm. Được cái là mấy màn đánh boxing Thái xem cũng hấp dẫn, rồi chuyện tình yêu tay ba “xuyên quốc gia”, chuyện học trò và cô giáo yêu nhau… Nói chung là đủ yếu tố để tạo nên 1 bộ phim hấp dẫn…

   Tội nghiệp Địch Long và Khương Đại Vệ: một người đóng vai ông nội của Ngô Kiến Hào, cả phim chỉ nằm bất động trên giường bệnh, lâu lâu có mấy cảnh hồi tưởng thì cũng chỉ đi qua đi lại chụp hình; Địch Long thì đóng vai 1 vị sư phụ dạy Vịnh Xuân Quyền cho NKH, cũng chẳng thoại được câu nào.

   Phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên võ thuật khác như Gordan Liu- Lưu Gia Huy, Mạc Thiếu Thông, Tiền Gia Lạc và nam diễn viên trẻ An Chí Kiệt (Andy On).

   Phim này hình như có tựa gốc là Thiếu niên A Hổ. Trước đây (năm 2000), Daniel Lee cũng từng đạoo diễn 1 bộ phim về A Hổ do Lưu Đức Hoa đóng vai chính, cũng là võ sĩ quyền anh. Chắc phim này kể về thời niên thiếu của A Hổ. Nhưng NKH đóng hổng ngầu bằng Lưu Đức Hoa.

   Phim chuẩn bị chiếu tại các rạp trong thành phố.

  Viewing 2 reply threads
  • Author
   Replies
   • #62852
    chuotkhongduoi
    Participant

     [http://moviesboom.com/?pid=movie&se…]

     Ai xem rồi thì vào đây viết review nhé!

    • #62853
     allin
     Participant

      Bà con THKH&KFM nên đi xem phim này đi, quýnh nhau đã lắm, được xem đủ thể loại từ boxing, hồng quyền, vịnh xuân quyền cho tới vật.. vã luôn. Xem Trịnh Kiến Bond dùng thể loại võ tổng hợp quýnh dới Tank đã lun. Chấm hít, tui chỉ chấm mỗi chuyện võ thuật thôi, còn cái the power of love trong phim này thì kịch bản cũ mèm, bình thường kô đáng nói.

     • #62854
      ngocbichvn89
      Participant

       tui thấy phim này hay lắm nghen , noi chung hay nhất là những màn đấu rất …..”tuyệt ” cứ làm người xem phải dán mắt vào màn hình thôi . Nhưng mình nghỉ kịch bản phim thì mình thấy có vấn đề ……

     Viewing 2 reply threads
     • The forum ‘Châu Á’ is closed to new topics and replies.

     MoviesBoOm

     2003-2023

     Skip to toolbar