Tôi & MB

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #35585
  admin
  Keymaster

   Xuân 2002 : Tôi biết đến MB khi nó được lên báo tuổi trẻ lần đầu tiên, còn nhớ lúc đó có hình mấy admin nữa, nhưng tôi vẫn không sign up vì lúc đó tôi ghét vi tính lắm. Nhiều khi ngồi nghĩ hổng hỉu sao ông anh mình có thể ngồi cả tiếng. Đó là cái Tết đầu tiên khi tôi trở về từ TQ. Không có bạn bè nhiều nên về tôi cũng chỉ nằm nhà coi phim giết thời gian. Một hôm red_violin qua rủ tôi đi họp mặt về điện ảnh. Ừh thì đi thử để xem nó thế nào, nghe red kể những lần họp mặt trước mọi người ngồi bàn về điện ảnh dzữ dzội lắm, từ 2h trưa đến 8-9h tối..hixhix…Đó là lần họp thứ 6 của MB tại Café Tao Đàn. Ấn tương đầu tiên là cuộc thi của anh Neo. Đến giây phút cuối anh chuotkhongduoi và anh hungviet không phân thắng bại, phải dùng đến hiệp phụ….tôi nhớ hôm đó còn có chị zie nữa, rồi banana (ông này đến là ồn ào mún chít…hihi) và rất nhiều boomer khác nữa. Sau ngày đó cái nick doc-co-cau-bai xuất hiện.

   Hè 2002 : Lần đầu tiên MB tổ chức sinh nhật, xôm tụ lắm. Lúc tôi đến VCD Boom thuê phim, đúng lúc anh Neo đang quay phim để phỏng vấn nữa. Những boomer khá xa lạ với tôi, nhưng không sao, trước lạ sau quen mà như siêu mẫu minamigirl nè, hana nè, lenny nè, tinasoledad nè….Hôm đó tiệm The World gần như muốn nổ tung vì cái màn trét bánh kem….Thời gian sau đó, tôi túc trực thường xuyên trên VCD Boom..hehe… chắc tại anh chủ tiệm “dễ thương” quá. Mùa hè này cũng rất có ý nghĩa với tôi vì là lần đầu đi làm công tác từ thiện. Tôi nhớ là đi tặng quà cho những em học sinh mù chữ tại một ngôi chùa ở GV do frozen tổ chức.

   Xuân 2003 : Tết này trở về tôi quen được rất nhiều bạn bè. Tôi nhớ nhất là thời gian cận Tết và Tết đi chơi liên tục với MB. Nhắc đến nhớ ngôi nhà Lái Thiêu của yang, Tết sau chắc về chơi nữa quá…hihi…Là cái Tết vui nhất trong đời tôi, vì lần đầu đi chơi khiếp đảm và vui dzữ vậy. Mùng 1 đi ăn ở Cấm Chỉ sau đó tiến thẳng đến nhà anh Neo ngồi coi LOTR 2 (còn tôi thì chơi xích đu…lãng mạn gớm..hehe) , hôm đó có những cái tên ngỗ nghĩnh xuất hiện như : mèo nhúng – minami – không đuôi, hanainthedark, cây vĩ cầm đỏ cấm sờ, cô gái xấu xí – mắt hí…..hehe….chỉ nhớ nhiêu đây thui ah…. Mùng 2, karaoke trên đường Trần Quốc Thảo, dzô karaoke mà sao toàn nghe “lỏng lỏng, lủng lủng” không…Mùng 3, lên đường xuống Biên Hoà thăm anh ph_an, lại “lỏng lỏng, lủng lủng” tiếp (hôm đó en đậm mún chít..hehe…chắc Tết sau xuống nhà anh An chơi típ wé…hehe) Mùng 4 bà con đi coi phim nhưng mà hết chỗ gùi nên kéo nhau kok típ, thưởng thức giọng ca của andrew xong…hixhix….thề không đi hát chung với andrew nữa…(tại sao vậy?? Cái này thì phải hỏi andrew…hehe) Mùng 6 đến nhà chú tttt đập phá, được ăn quá trời là sơn hào hải vị lun..hôm đó còn được chiêm ngưỡng cái thư viện phim của chú Thành mà ghen tị…hixhix….Mùng 7 đi coi Gái Nhảy…nhưng mà vì lý do đặc biệt không coi được…phải làm sao đây?? quyết định cuối cùng ăn lẩu dê….tội nghiệp nhất là bebi và andrew….tại sao vậy?? chuyện này phải hỏi tội anh austin….hehe….

   Hè 2003 : sự trở về của người đẹp thời sars….hehe…qua một thời gian MB có khá nhiều biến động….ngày tổ chức sinh nhật cũng được dời lại, tuy nhiên với sự nỗ lực của mọi người bữa tiệc vẫn được tổ chức thành công tốt đẹp, đặc biệt Golden S*** Awards bự hơn đợt trước…hehe….tiếc là tui hổng trúng giải..hixhix…đã vậy còn bị mọi người đả đảo đuổi xuống quá trời nữa…hixhix…đã vậy còn bị anh chuot bắt ép nữa…hixhix….

   Mỗi lần về VN lại có một kỷ niệm với MB. Không biết từ lúc nào tôi đã yêu cái trang web này rồi. Vì vậy tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với MB, tôi sẽ nỗ lực hết mình để làm điều này. Lại chuẩn bị trở về TQ tiếp tục sự nghiệp học hành…hixhix… Tết 2004 này…..sẽ có gì đây???

   Hội trưởng Hội mê phim Hot & Violence

  Viewing 1 reply thread
  • Author
   Replies
   • #45744
    gainhon
    Participant

     hình như chị hai gặp anh hai trong boom luôn nữa phải hông?Boom có quá trời kỷ niệm quậy phá,dzui dễ sợ, hổng bít bao giờ mình mới được về đây
     Missing U so much as I can

    • #45745
     andrew
     Participant

      ko đi hát với andrew nữa ?????? xạo ke nha

      hôm đi ăn lẩu dê, ngon ngon mà mắc ói gần chết, hehehhe

      sao ko thấy nhắc đến Nhảnh Nhi ?????
      #%*@ ME IF YOU CAN

    Viewing 1 reply thread
    • The forum ‘Linh tinh’ is closed to new topics and replies.

    MoviesBoOm

    2003-2023

    Skip to toolbar