Trùi ui, có ai coi phin “Last tango in Paris” chua dzay?

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #36267
  khanh
  Participant

   Tui mới coi phin “Last Tango in Paris” – một phin đã rất lâu của Marlon Brando (diễn viên nổi tiếng của Pháp trong những năm 70-80). Một phin tuy rất hot nhưng cũng sâu sắc và đầy ý nghĩa chứ không như những phin hài của Hàn quốc mà mí bạn giới thiệu đâu nhen!

   Trong phin có rất nhiều cảnh hot mà chắc chắn một phin kinh điển rất dễ bị “cut up”. Tuy nhiên, bộ phin nói về những đau khổ, những “ẩn ức” trong đời sống thiếu đi sự đam mê nên những cảnh hot đó là thực sự cần thiết và thực ra, gợi cảm một cách kỳ lạ.

   Những cảnh được coi là hot trong phin này chủ yếu là do cô diễn viên chính rất đẹp mà lại còn… khiêu gợi nữa chứ. Bạn có tin rằng trong một phin nghệ thuật hẳn hoi mà cô diễn viên chính cứ 100% đi lại, quay trước quay sau trước màn ảnh không? Đạo diễn không cần xử lý ánh sáng “mờ mờ ảo ảo” đâu. Rất rõ ràng như một cộng một bằng hai vậy á. bạn nên chọn bản phin có phụ đề tiếng Anh thì mới dễ hiểu vì nhiều đoạn trong phin này nói bằng tiếng Pháp.

   Hehe, đây là bài viết đầu tiên của tôi. hy vọng là nó sẽ được accept. Trùi ui, có ai coi “Last Tango in Paris” hông dị???

  Viewing 4 reply threads
  • Author
   Replies
   • #55646
    ozboy
    Participant

     Marlon Brando là đại tài tử của Mỹ, sao lại nói của Pháp vậy hả trời! Ổng đóng vai Bố Già đó.

    • #55647
     khanh
     Participant

      Hỏng biết lúc đó tui bị “giựt giựt” lùm seo mừ type sai như dị cà? Xin lũi pà con và cúm ơn bạn ozboy nghe. Có gì thì tui sẽ mời ozboy đi xem phin một bữa coi như là đa tạ. Được hôn dzị? Đừng từ chúi nghe, nếu không tui tưởng bạn “sân si” ráng chịu. Hihi…

      Để tạ lũi cùng pà con, tui xin cung cấp thêm một số thông tin về phin này: sản xuất năm 1972, đạo diễn Bernardo Bertolucci. Mà nè, phin này bị gắn nhãn NC-17, beautiful_winter có đủ tủi để coi phin này chưa dzợ? Nếu còn nhỏ thì đừng coi phin “người lớn” nhe, má la đó.

      Còn 1 phin nữa cũng rất hot của Marlon Brando trong những ngày đầu tiên ông bước chân vào sự nghiệp điện ảnh là “A streetcar named desire” (hình như tựa tiếng Việt là “Chuyến tàu mang tên dục vọng” thì phải). Cực hot, tui coi lâu rùi, hồi tui còn “ở tuồng tắm mưa” kìa (coi ké của ông chú, hồi đó chỉ thấy “kỳ cục” trước những cảnh hot thui chứ có biết gì đâu!). Phin này của đạo diễn Elia Kazan sản xuất năm 1951. Nếu bạn nào muốn mượn thì mail cho tui, phụ đề tiếng Anh.

      [email protected]

     • #55648
      steel
      Participant

       Phim này hay! tui cũng coi lâu lắm rồi! Hôm vừa rồi lục trong Tax, tự nhiên lấy được bản DVD! Lại thấy bây giờ người ta cho mướn bên ngoài rồi. Ai muốn coi ra ngoài tìm là có liền hà.

      • #55649
       minhhuyxxx
       Participant

        Trời ạ, cái phim này VCD Boom có từ đời tám hoánh nào rồi!Gần cả năm rồi đấy bạn ạ!

       • #55650
        poco
        Participant

         Tui có phim này DVD mua được hơn 1 năm ,một bộ phim gây tranh cãi nhưng lại nằm trong top 100 phim tình cảm hay 1 mọi thời đại ,đây là 1 trong những phim hot tui thích nhất .

       Viewing 4 reply threads
       • The forum ‘Châu Mỹ, Châu Âu’ is closed to new topics and replies.

       MoviesBoOm

       2003-2023

       Skip to toolbar