TVB: My Family

 • This topic is empty.
 • Creator
  Topic
 • #38050
  doc_co_cau_bai
  Participant

   Một bộ phim gia đình nhẹ nhàng dĩ nhiên không có gì gay cấn hay ho rồi vì đa phần là một câu chuyện của một gia đình HongKong trong số hàng trăm ngàn gia đình khác tại cái thành phố bé nhỏ này. Nhưng có lẽ gia đình họ có một chút khác biệt đó là chính là sự phong kiến của gia đình. Nói nôm na vậy thôi vì kẻ cầm chủ là một người vô cùng vô cùng lớn tuổi, lại là một người vô cùng vô cùng trí thức. Chứ sao nữa, kẻ cầm đầu lớn tuổi này là hiệu trường của một trường học chứ có phải kém cỏi gì đâu. Nên vì vậy đối với gia đình, ông cũng vô cùng nghiêm khắc và sắp xếp đầy nề nếp. Đương nhiên mấy chuyện này thì tụi cháu đầy sinh lực tuổi trẻ còn không chịu nổi huống hồ chi nói đến ông bố của tụi nó là một kẻ 30 năm trời chẳng có gì thay đổi trong công việc, không được thăng chức cũng chẳng bị giáng chức nên tiếng nói của người bố này cũng chẳng có ký lô nào trong gia đình, hơn nữa ông đụng đầu hư đó lại còn cứng đầu ngang ngạnh.

   Cái gia đình này có một thói quen không thể bỏ được, đó là cho dù có phong ba bão táp cũng phải đi ăn bữa sáng gia đình vào ngày Chủ nhật, chỉ trừ khi bị ốm nè, bị mất trí nè…hay là đại loại những điều như thế mới không đến được, còn nếu đến trễ thì dĩ nhiên phải là kẻ trả tiền rồi. Còn cái người lớn tuổi cầm đầu này còn có một câu nói vô cùng vô cùng quan trọng, khi mà câu nói ấy bật ra có thể khiến toàn bộ gia đình rơi vào trạng thái bất động. Câu nói ấy là gì? Tiết lộ hen, vì trước sau gì bạn cũng biết: “Tôi có hẹn” Đơn giả vậy thôi nhưng tại sao toàn bộ gia đình lại khiếp sợ trước câu nói đó, bạn xem phim rồi sẽ rõ.

   Phim có nhiều tình tiết hài cũng dễ thương, là một bộ phim tình cảm gia đình nhẹ nhàng thích hợp cho cả những vị bô lão thưởng thức, vì biết đâu họ sẽ thấy chính bản thân mình ở trong ấy. Hay các bạn trẻ nên xem để cảm thấy thương ông bà mình hơn và thương yêu gia đình nhiều hơn nữa. Vì trong cuộc đời của mỗi một con người có rất nhiều thứ quan trọng và gia đình là cái không thể thiếu được.

   Diễn viên đóng vai ông nội hơi lạ, chắc là diễn viên lâu năm được TVB mời về đóng lại hoặc là diễn viên mới thì docco không rõ lắm. Lưu Khải Uy được đôn lên đóng vai cũng quan trọng, từ trước đến nay thì Lưu Khải Uy đóng cũng tầm thường thui, chỉ có đóng trong Giai đại hoan hỉ (bản cổ trang và hiện đại) là nhìn dễ thương nhất, trong phim này cũng ok, cũng được nhưng cần phải tiến bộ hơn nữa. Phim còn có sự tham gia của anh chàng ca sĩ trẻ Alex Fong (trùng tên với Phương Trung Tín) – Phương Lực Thân. Anh chàng này thấy có vẻ nổi nhưng docco ko có cảm tình lắm, cũng hổng bít sao nữa. Túm lại diễn viên trong phim chỉ thích Hạ Vũ và Rebecca

   link: [http://www.moviesboom.com/?pid=movi…]

  Viewing 3 reply threads
  • Author
   Replies
   • #82829
    iloveken
    Participant

     độc_cô ơi ! Kết cục phim này như thế nào ?

    • #82830
     rainbow_inlove86
     Participant

      Ôi trời ! cái phim này lại gặp Dương Tư Kỳ .Hổng biết sao người mình hổng thích mà cứ gặp wài (bộ phim dở hết một nữa )

     • #82831
      nemo
      Participant

       Phim này nhìn poster là bít fim hài rùi. Để coi xong rùi lên đây bàn tán với mọi người cho xôm

       Lưu Khãi Uy sau cùng cũng được TVB để ý tới rùi, thích him đóng vai Thọ trong Thâm Điền ghê.

       to rain: tui thấy D Tư Kì đóng cũng ok mà

      • #82832
       faye
       Participant

        Giờ mới biết rainbow có vài điểm giống tui ghê, DTK chỉ có thể gọi là dễ thương (thế mà được làm hoa hậu, quái lạ ), diễn xuất thì dở , gặp hoài mới chết .

        Phim này chỉ mới xem trailer đã thấy buồn cười, nhìn vui vui, chắc hơi nhảm, kệ, vì đang cần phim để cười nên ráng chờ xem .

      Viewing 3 reply threads
      • The forum ‘Truyền hình’ is closed to new topics and replies.

      MoviesBoOm

      2003-2023

      Skip to toolbar